30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 4 ) 3

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 4 )

  1. Sinh đẻ tốt hơn

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 4 ) trong đó có việc sinh đẻ sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đi xe đạp địa hình nhiều hơn. Theo nghiên cứu của Đại học Michigan ở Mỹ, những bà mẹ thường xuyên tập thể dục trong thời kỳ mang thai sẽ sinh con dễ dàng và thuận lợi hơn, hồi phục nhanh hơn và có được tâm trạng tốt hơn trong suốt chín tháng.

Bạn cũng sẽ trở nên vui vẻ và tự hào hơn khi nguy cơ béo phì ít hơn 50% và kích thích cổ tử cung tốt hơn, do đó rất có lợi cho bé.

Tìm hiểu thêm:

Patrick O’Brien, phát ngôn viên của trường Cao đẳng Hoàng gia về Sản khoa và Phụ khoa, cho biết: lợi ích tuyệt vời từ đạp xe : “Không có nghi ngờ gì về việc tập thể dục điều độ như đi xe đạp địa hình nhập khẩu trong khi mang thai giúp điều kiện cho người mẹ và bảo vệ thai nhi.

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 4 ) 1

Đạp xe giúp sinh đẻ tốt hơn

  1. Đạp xe giúp làm lành trái tim của bạn

Đạp xe đem lại những lợi ích gì ??? Các nghiên cứu từ Đại học Purdue ở Mỹ cho thấy rằng đi xe đạp địa hình  thường xuyên có thể giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim. Và theo Quỹ Tim Mạch Anh, có thể tránh được khoảng 10.000 trường hợp nhồi máu tim mỗi năm nếu người ta tự giữ thói quen đi xe đạp thể thao

Đi xe đạp địa hình chỉ 20 dặm một tuần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim ít hơn một nửa so với những người mất không tập thể dục.

  1. Sếp của bạn sẽ yêu quý bạn hơn

Không, điều này không có nghĩa là bạn sẽ lôi kéo cấp trên của bạn theo như những câu chuyện tình lãng mạn nơi công sở, nhưng sếp sẽ đánh giá cao việc đi xe đạp địa hình của bạn vì những lợi ích bạn đem lại cho công ty.

Tham khảo  Hiện nay đang thịnh hành “ngôn ngữ tay khi đạp xe”, bạn có thể dùng không ?

Một nghiên cứu của 200 người do Đại học Bristol thực hiện cho thấy rằng những nhân viên tập thể dục trước giờ làm việc hoặc vào giờ ăn trưa đã cải thiện việc quản lý thời gian và công việc của họ, thúc đẩy động lực và khả năng giải quyết stress của họ.

Nghiên cứu cũng báo cáo rằng những người công nhân tập thể dục cảm thấy hoạt động giao tiếp của họ tốt hơn, họ đã nghỉ ít hơn và thấy rằng nó dễ dàng hơn để làm việc đúng thời gian. Đáng buồn thay, nghiên cứu này không tìm thấy một liên kết trực tiếp giữa đi xe đạp và được tăng chức.

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 4 ) 2

Sếp của bạn sẽ yêu quý bạn hơn

 

Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …