30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 3 ) 3

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 3 )

  1. Sống lâu hơn

Trường đại học King London so sánh hơn 2.400 cặp song sinh giống hệt nhau và kết quả nhận thấy lợi ích tuyệt vời từ việc đạp xe là những người đi xe đạp địa hình 3 lần 45 phút trong 1 tuần sẽ trẻ hơn 9 tuổi sinh học ngay cả sau khi đã bỏ qua những ảnh hưởng khác như chỉ số cơ thể (BMI) và hút thuốc lá.

Tiến sĩ Lynn Cherkas, người đã tiến hành nghiên cứu 30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 3 ) , nói: “ Những người tập thể dục đều đặn có ít nguy cơ bị mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường loại 2, các bệnh ung thư, huyết áp cao, và béo phì”

“Cơ thể trở nên hiệu quả hơn nhiều trong việc bảo vệ bản thân và tái sinh các tế bào mới.”

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 3 ) 1

Đạp xe giúp bạn sống lâu hơn

  1. Đạp xe giúp bạn bảo vệ hành tinh

Đạp xe có những lợi ích gì ??? Hai mươi chiếc xe đạp địa hình có thể được đậu trong cùng không gian như một chiếc ô tô. Để sản xuất xe đạp, chỉ cần mất 5% vật liệu và năng lượng của quy trình sản xuất 1 chiếc ô tô, và 1 chiếc xe đạp địa hình thì hoàn toàn không gây ô nhiễm bầu không khí.

Tìm hiểu thêm:

xe đạp địa hình nhập khẩu cũng rất hiệu quả, bạn đi dạo bằng xe đạp địa hình sẽ nhanh gấp 3 lần so với đi bộ trong cùng 1 lượng năng lượng và có tính đến ‘nhiên liệu’ bạn đặt vào ‘động cơ’, bạn làm tương đương với 2.924 dặm về phía gallon.

Bạn có tỷ lệ cân nặng của mình để có kết quả trên: bạn nặng gấp sáu lần so với chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu của bạn, nhưng một chiếc xe đạp thể thao hơi nặng hơn 20 lần so với bạn. bạn làm tương đương với 2.924 dặm về phía gallon.

  1. Đi xe đạp cải thiện cuộc sống tình dục của bạn
Tham khảo  Làm sạch và bảo trì dây xích của DIY

Theo các chuyên gia y tế Hoa Kỳ, hoạt động thể chất sẽ cải thiện sức khoẻ của mạch máu của bạn, có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục của bạn. Một nghiên cứu từ Đại học Cornell cũng kết luận rằng vận động viên nam có khuynh hướng tình dục của người đàn ông trẻ hơn họ từ 2 đến 5 năm, với những phụ nữ tự nhiên trì hoãn thời kỳ mãn kinh trong một khoảng thời gian tương tự.

Trong khi đó, nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Harvard cho thấy nam giới trên 50 tuổi đạp xe đạp địa hình ít nhất 3 giờ mỗi tuần có nguy cơ yếu sinh lực thấp hơn 30% so với những người tập thể dục ít.

30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe ( phần 3 ) 2

Đi xe đạp cải thiện cuộc sống tình dục của bạn

Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …