Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em 2

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em

Xe đạp cân bằng là một phương tiện rất phổ biến ở rất nhiều quốc gia. Tại Thụy Sĩ, bạn có thể bắt gặp những đứa trẻ đang vui chơi với “một thứ gì đó” không có bàn đạp và giờ đây, nó đã trở nên rất phổ biến ở Mĩ.

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em . Đối với trẻ mới biết đi, tập đi xe đạp trẻ em là một nhiệm vụ đáng sợ, đặc biệt là khi bỏ qua giai đoạn sử dụng xe đạp ba bánh và bắt đầu ngay bằng xe đạp hai bánh. Nhưng với xe đạp cân bằng, nỗi sợ ban đầu này sẽ không còn nữa bởi vì các con có thể đẩy xe bằng đôi chân của mình và bắt đầu di chuyển xung quanh, dừng xe cũng dễ dàng như cách mà các bé bắt đầu.

Xe đạp cân bằng là phương tiện tuyệt vời mang đến cho bé sự tự tin khi đi xe đạp hai bánh và phát triển những kĩ năng đi xe đạp. Sau khoảng một hoặc hai năm sử dụng xe đạp cân bằng, các bé có thể chuyển sang đi xe đạp hai bánh cỡ lớn.

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho bé yêu

Xe đạp cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống có chiều cao trung bình lớn hơn so với tuổi của trẻ. Nếu như con bạn 2 tuổi và mặc quần size 3T và chiều cao bằng với mức trung bình trẻ 3 tuổi, hãy tìm kiếm thông tin đề xuất để chọn mua chiếc xe phù hợp nhất. Bài viết này sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích, cách để đo lường chính xác chiều dài ống chân của con, để chọn chiếc xe có chiều cao ghế không bị quá cao hay quá thấp.

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em 1

Lựa chọn xe đạp trẻ em tốt nhất

Những điều không thể không biết về trẻ em từ 16 tháng tuổi – 2 tuổi

Ở giai đoạn này, chân của bé khá ngắn, dù cho chiều cao của bé có vượt trội hơn so với mức trung bình. Vì vậy đo chiều dài ống chân của con là bước không thể bỏ qua. Trẻ em từ 16 tháng tuổi – 2 tuổi, chiều dài chân từ 25 – 30cm. Đo từ gót chân đến đáy quần (khi bé đi giày).

Tham khảo  Địa điểm tập xe đạp trẻ em. Cách cho trẻ tập xe đạp trẻ em

Tham khảo thêm :

Một số bé vẫn còn đứng chưa vững trên đôi chân của mình hoặc tập đi muộn. Với những trường hợp như thế, hãy tìm mua một chiếc xe đạp nhẹ như xe đạp cân bằng Strider (3kg), Kinderbike E-series Air (3,2kg)…

Nhìn chung, kĩ năng phối hợp cũng được phát triển ở giai đoạn này. Một chiếc xe đạp cân bằng có thể thay đổi để phù hợp với sự phát triển của trẻ. Trong một vài tuần đầu làm quen với xe đạp, các bé có thể chỉ đi bộ khi đứng trên xe. Điều này hoàn toàn bình thường vì vậy cha mẹ đừng vội vã thức giục bé lập tức ngồi và bắt đầu đi xe như các bé lớn hơn. Bởi chỉ khoảng một vài tháng sau, cha mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi lúc đó chắc chắn các bậc cha mẹ sẽ là người phải chạy theo sau các con.

Lần đầu đi xe, chắc chắn các con sẽ hơi lưỡng lự, xấu hổ. Đó là những cảm xúc thường thấy. Cha mẹ có thể cho con xem những video về có các bạn nhỏ đi loại xe đạp này để các con hình dung và biết sơ qua về nó. Nếu như, trong gia đình bé có anh chị lớn hơn hay các bé đã lớn trong khu sinh sống, đó là những người có thể bày cho bé cách đi xe và cho bé cảm nhận được đi xe đạp vui đến mức nào.

Chắc chắn, điều này sẽ làm bé hứng thú hơn với việc đi xe đạp. Tôi đã từng đọc được rất nhiều bài đăng rao bán xe đạp cân bằng bởi vì con của họ không hứng thú và không muốn sử dụng. Đừng làm như thế. Chắc chắn, sau cùng các con sẽ yêu thích đi xe đạp và cách nhanh nhất để tập đi xe đạp hai bánh là làm quen với xe đạp cân bằng trước tiên.

1. Strider – 12 Classic Balane Bike

Đây là chiếc xe đạp nhẹ nhất trong tất cả các loại xe đạp trẻ em cao cấp, chỉ khoảng 3kg và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất ở Mĩ.
Chiều cao ghế ngổi thấp nhất là 28cm, yên xe nhỏ, vì vậy chiếc xe này phù hợp với trẻ em nhỏ hơn 18 tháng tuổi. Ghế ngồi XL có thể tủy chỉnh chiều cao tối đa 50cm giúp kéo dài thời gian sử dụng, đến lúc 5 tuổi các bé vẫn có thể sử dụng được.
Đây là một trong những chiếc xe cân bằng phạm vi rộng nhất trên thị trường.

Tham khảo  Hãy để xe hơi nghỉ ngơi

2. Kinderbike E-Series Air

Đây là một sản phẩm mới đến từ Kinderbike, một chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ (3.2kg), ghế ngồi thấp và sử dụng lốp khí.
Phiên bản 2015 có ghế ngổi XL với mức giá phải chăng đến từ một nhà sản xuất rất đáng tin cậy.

3. Kinderbike Mini

Chiếc xe đạp cân bằng này có chiều cao thấp nhất là 28cm so với mặt đất, trọng lượng khoảng 4kg. Xe được trang bị lốp khí, đũa xe thép và cả phanh tay.
Thực tế trẻ em từ 2 tuổi trở xuống rất ít khi sử dụng phanh xe. Chiếc xe này khá nặng, vì vậy cha mẹ nên chọn chiếc xe này nếu như con đã tự tin.
Một chút nhút nhát và lo sợ? Chiếc Kinderbikes E-series với lốp khí và không có phanh, trọng lượng chỉ 3,2kg sẽ dễ dàng xử lý vấn đề này.

Xe đạp cân bằng tốt nhất cho trẻ em 3

Độ tuổi đi xe đạp trẻ em phù hợp

4. Wishbone 3 trong 1 Original Balance Bike

Đây là một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu được làm bằng gỗ, chiều cao ghế ngồi thấp nhất là khoảng 28cm và phù hợp với trẻ em dưới 2 tuổi.

Chiếc Wishbone 3 trong một này có thể chuyển đổi thành một chiếc xe đạp ba bánh nếu như con bạn vẫn chưa thể di xe một cách ổn định hay cần nhiều thời gian hơn trước khi chuyển sang đi xe đạp hai bánh cỡ lớn.Khung xe có thể tùy chỉnh để nâng chiều cao của ghế ngồi lên đến 45cm.Đây là một chiếc xe đẹp và có thời gian sử dụng lâu, các bé có thể đi xe từ lúc 1 tuổi đến 5 tuổi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em