Đánh giá xe đạp leo núi Prevelo Zulu 3 3

Đánh giá xe đạp leo núi Prevelo Zulu 3

Khi Prevelo lần đầu tung chiếc xe này ra thị trường vào mùa xuân, chúng tôi đã thực sự rất quan tâm đến đến chiếc xe đạp trẻ em leo núi có trọng lượng nhẹ này. Một chiếc xe đạp thực sự dành cho trẻ em với những cú sốc không tưởng được chế tạo để đi trên địa hình đường mòn mà trọng lượng lại không quá nặng. Prevelo Zulu 3 đã hoàn toàn làm thay đổi dự định đi xe của gia đình chúng tôi trong mùa hè này.

Giá : 17.9 triệu

Thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng

Mua tại website của nhà sản xuất

Địa điểm thử nghiệm: đường mòn cho xe đạp leo núi và đường phổ thông

Môi trường thử nghiệm: tất cả các điều kiện thời tiết.

Đánh giá xe đạp leo núi Prevelo Zulu 3 , Điều đầu tiên cần chú ý đó cả Alpha 3 và Zulu 3 đều được thiết kế cùng kích cỡ là 20 inch nhưng hình dáng của khung lại khác nhau. Trong khi anh bạn 6 tuổi của chúng tôi có thể dễ dàng nhảy lên Alpha 3 thì lại phải vật lộn lúc ban đầu với Zulu 3, trong khi anh bạn khác của nhà chúng tôi 8 tuổi thì may mắn hơn khi đi nó. Xe đạp leo núi có vẻ sẽ thích hợp hơn với trẻ khi mà chúng có đôi chút nhỏ hơn, chúng tôi thấy điều này hoàn toàn đúng với Zulu. Dưới đây là những điều khiến Zulu 3 nổi bật :

Đánh giá xe đạp leo núi Prevelo Zulu 3 2

Xe đạp trẻ em leo núi nào tốt

1.Trọng lượng rất nhẹ

Hình dáng khung riêng biệt giữ trọng tâm trẻ thấp giúp dễ dàng đi qua những con đường mòn thay vì phải đánh vật với chiếc xe.
Xe hoạt động cực hiệu quả với các va chạm, rễ cây hay đá hoặc bất cứ thứ gì mà trẻ đi qua, xe cũng có thể tùy chỉnh và được trang bị khóa.
Bánh xe ăn phanh ( cả trước và sau) đồng thời yên xe cũng có thể đươc tùy chỉnh dễ dàng.
Bộ truyền xích 10 speed giúp xe có thể tăng tốc thực sự trên những ngọn đồi
Xe được đi kèm vưới phanh đĩa thủy lực

Tham khảo thêm :

Tham khảo  Top 5 xe đạp địa hình đáng mua nhất 2024

Thông số:

Trọng lượng: 11.7 kg
Chiều cao yên tối thiểu: 22.8 inch
Chiều cao yên tối đa: 28 inch
Với giá gần 18 triệu bạn sẽ nhận được một giá trị thật sự tốt từ chiếc xe đạp leo núi. Đây là một chiếc xe đạp địa hìnhi dành cho trẻ em, cho những người thực sự muốn thử thách trên những con đường mòn.

2.Điều gì khiến chúng tôi yêu thích:

Đây là một chiếc xe được thiết kế cho việc leo núi dành riêng cho trẻ nhỏ và rất được các bạn nhỏ yêu thích
Các bộ phận của xe đều rất chất lượng , vận hành hiệu quả và nhẹ
Là một chiếc xe riêng biệt dành cho trẻ nhỏ, không chỉ là thu nhỏ phiên bản xe đạp của người lớn
Lốp xe bám đường, phanh nhạy bén và phuộc trước giảm xóc.
Nhược điểm:

Hệ thống phanh có chút với so với đôi tay nhỏ của con trẻ, dù chỉ chênh lệch vài mm cũng đã làm nên nhiều sự khác biệt.
Giá có thể hơi cao so với nhiều gia đình nhưng chất lượng của xe thì thật sự sẽ xứng đáng.

Mặc dù có cảnh báo từ Prevelo về sự khác biệt giữa các size nhưng chúng tôi đã rất ngạc nhiên về sự vừa vặn của cùng một chiếc xe đạp 20 inch ( alpha và Zulu) đó không thật sự là một nhược điểm những cũng cần nên chú ý.
Điểm mấu chốt:

Đánh giá xe đạp leo núi Prevelo Zulu 3 1Đánh giá xe đạp leo núi Prevelo Zulu 3 1

Xe đạp địa hình leo núi cho trẻ em

Đây là chiếc xe đạp thể thao leo núi tốt nhất dành cho trẻ em mà tôi từng thấy.Mặc dù giá của xe hơi cứng những giá trị mà bạn sẽ nhận lại thì tốt hơn bất cứ chiếc xe nào hiện đang có trên thị trường. Sự kết hợp giữa khung thép nhẹ và các bộ phận chất lượng giúp trẻ có thể có các cuộc hành trình trên các địa hình gồ ghề mà không phải đánh vật cùng chiếc xe đạp của mình nữa

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em