Tim hiểu xe đạp địa hình khung titan 3

Tim hiểu xe đạp địa hình khung titan

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những loại khung xe đạp tốt nhất có thể cho dự định của khách hàng trong thời gian sắp tới, đồng thời mang lại trải nghiệm đạp xe đạp địa hình trọn đời cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng chỉ có Titanium là nguyên liệu duy nhất sở hữu sự pha trộn độc đáo các thuộc tính của nhiều loại nguyên liệu khác cho phép chúng tôi đạt được mục tiêu này.

Tính chất củat itanium

1.Vẻ đẹp của sự đơn giản

Tim hiểu xe đạp địa hình khung titan   . Các đường nét thanh lịch và đơn giản của khung xe sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của Titanium. Sự ửng sáng mềm mại của Titanium trông rất sáng và đẹp mắt. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn sơn lên khung. Titan là chất liệu không cần đến sự chỉnh trang vì sức quyến rũ vượt thời gian của Titanium vô cùng khó cưỡng – một sự hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

2.Độ nhanh nhẹn đặc biệt

Một chuyến đi tuyệt vời là một chuyến đi có được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ cứng để truyền năng lượng và sự phản hồi, tiếp xúc với mặt đường. Titanium có tỷ lệ cân bằng hoàn hảo, đảm bảo độ cứng và vừa đủ để bạn cảm thấy như đang lơ lửng trên không.

Tim hiểu xe đạp địa hình khung titan 2

Lợi ích của xe đạp địa hình khung titan

3.Độ bền cao

Titanium sẽ không bao giờ từ bỏ bạn nếu bạn không từ bỏ chúng. Độ mỏi của loại nguyên vật liệu này rất cao. Hơn nữa chúng còn có khả năng chống va đập. Lớp phủ Titanium Dioxide cũng có đặc tính là dù bạn có sử dụng đến đâu, thì chúng cũng không bao giờ chịu khuất phục trước sự gỉ sét, phân hủy hoặc ăn mòn như nhiều loại nguyên vật liệu khác.

Tham khảo thêm :

Tham khảo  Xích líp xe đạp và những điều bạn cần biết

4.So sánh titanium với những vật liệu khác

Khi cố gắng chọn một vật liệu cho khung xe đạp địa hình nhập khẩu , có rất nhiều cân nhắc mà bạn phải chú ý tới, bao gồm: trọng lượng, độ cứng, sức mạnh, độ dẻo dai, chống va đập, chất lượng đi xe, chống ăn mòn. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả các vấn đề này:

5.Độ lệch

Độ lệch, hay còn được gọi là độ võng hay biến dạng dẻo là điều rât quan trọng khi chọn vật liệu làm khung. Titanium khi so sánh với các vật liệu khác thì có được sự vượt trội hơn hẳn khi so sánh về độ lệch. Đây là lý do tại sao một chiếc xe đạp có khung được làm bằng Titanium có được sự thoải mái hơn nhiều so với nhiều loại vật liệu khác.

6.Độ bền cao

Tính linh hoạt vốn có và độ bền cao của Titanium cho phép bạn sử dụng xe đạp thể thao liên tục trong thời gian dài, ở bất cứ cường độ nào mà không làm suy giảm vật liệu, đảm bảo khung Titanium bền hơn trong thời gian dài hơn.

7.Chống va đập

Độ bền cao, cùng cường độ và mô đun đàn hồi thấp của Titanium kết hợp với nhau để tạo ra khả năng chống va đập vô song, có nghĩa là khung Titanium có thể chịu đựng được lực aco hơn nhiều so với khung được chế tạo từ các vật liệu khác.

8.Chống ăn mòn

Titanium Dioxide tự nhiên phủ Titan Dioxide ngăn nó khỏi quá trình oxy hóa trong khí quyển, vì vậy nó sẽ không bao giờ bị rỉ, không giống như thép, và không giống như nhôm, nó sẽ không bị ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường axit hoặc kiềm. Vì vậy, chất lượng thẩm mỹ và hiệu suất sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

9. Từ sức mạnh đến trọng lượng

Độ bền kéo tỷ lệ mật độ cho Titanium vượt xa mọi kim loại xây dựng khung khác. Nói một cách đơn giản, đối với cùng một khung trọng lượng, Titanium sẽ mạnh gấp đôi thép và mạnh gấp ba lần nhôm.

10. Độ cứng vượt trội

Độ cứng là điều cần thiết để chuyển giao năng lượng hiệu quả và độ cứng Titan Titanium so với tỷ lệ trọng lượng là vượt trội so với tất cả các kim loại khác. Titanium kết hợp trọng lượng thấp để dễ dàng di chuyển, độ cứng cao cho hiệu suất phồng trong việc đạp xe nước rút và sự cân bằng hoàn hảo của cả hai để mang lại chất lượng xe hoàn hảo.

Tham khảo  Đi xe đạp đường dài mà bị tê tay thì phải làm thế nào

11.Những sự thật về khung xe đạp titan

Tỷ lệ 3Al/2.5V

Tất cả các khung xe của chúng tôi đều được làm từ Titanium 3Al / 2.5V, chứa 3% nhôm và 2,5% vanadi. Điều này cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và độ dẻo để sử dụng trong ống xe đạp thể thao nhập khẩu có thành mỏng.

12. Titanium đã được ứng dụng ở đâu trước khi ứng dụng trên xe đạp?

Hợp kim Titan 3Al / 2.5V mà chúng tôi sử dụng được phát triển để sử dụng trong các dòng thủy lực áp suất cao và được tìm thấy trên hầu như tất cả các máy bay quân sự và thương mại mới. Có thể nói, chúng tôi không đơn độc trong việc nhận ra phẩm chất tuyệt vời của Titanium. Tất cả các ngành công nghiệp hàng hải, kiến ​​trúc, y tế và hóa dầu đều thường xuyên sử dụng các thành phần Titanium, và bạn cũng có thể tìm thấy các đặc tính kỳ diệu của nó trong các mặt hàng tiêu dùng như gậy đánh golf và đồ trang sức.

Tim hiểu xe đạp địa hình khung titan 1

Những tiện ích của xe đạp địa hình khung titan

13.Thân thiện với môi trường

Sau khi được sản xuất, Titanium là một kim loại thân thiện với môi trường. Tất cả phế liệu chúng tôi tạo ra thông qua quá trình sản xuất có thể được tái chế hoàn toàn.

14.Tên gọi của vật liệu này bắt nguồn từ đâu

Titanium, được đặt tên theo Titans của thần thoại Hy Lạp, nổi tiếng với sức mạnh huyền thoại. Trên hiện thực, Titan mạnh gấp đôi nhôm và chỉ với một nửa trọng lượng của thép.

 15.Sức chịu đựng cao

Titanium có khả năng chịu đựng cực kỳ cao và sẽ duy trì các tính chất tương tự lên đến 600 ° C.

16.Quy trình sản xuất

Khả năng phản ứng oxy cực mạnh của Titanium (quá trình tương tự khiến nó không bị ăn mòn) làm cho việc sản xuất các ống liền mạch trở thành một quy trình rất dài và tốn kém – do đó là mức giá cao.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em