Tìm hiểu về xe đạp địa hình ALASKAN SUS 1

Tìm hiểu về xe đạp địa hình ALASKAN SUS

Đây là những thông số cuối cùng của chiếc xe được gửi tới cho người sử dụng
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã chi tiền cho khung xe ALASKAN SUS của chúng tôi. Nghiêm túc, chúng tôithực sự đánh giá cao chiếc khung xe đạp địa hình này. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ khung xe của hãng nào, nhưng bạn đã chọn khung xe ALASKAN SUS của chúng tôi – điều đó rất có ý nghĩa đối với chúng tôi.

Tìm hiểu về xe đạp địa hình ALASKAN SUS Chúng tôi đã dành rất nhiều công sức để chế tạo nên một chiếc xe đạp tuyệt vời mà chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác mà chiếc xe đạp này mang lại trong một thời gian dài. Trước khi bạn đọc thêm một phút nữa, hãy ghi lại số sê-ri của khung xe này. Nếu bạn đã từng gặp phải sự cố với nó, số sê-ri sẽ giúp chúng tôi sửa chữa và bảo hành mọi thứ, và nếu chiếc xe đạp địa hình ALASKAN SUS của bạn bị đánh cắp thì số sê-ri là bằng chứng không thể phủ nhận rằng nó là của bạn. Vì vậy, hãy dành một phút, lật xe đạp và viết lại. Số sê-ri khung của riêng bạn nằm ở mặt dưới của khung dưới cùng (một phần của khung chứa vòng bi quay).

Tham khảo thêm :

Những cảnh báo từ chúng tôi:

Các bộ phận trên xe đạp nên được lắp đặt bởi một thợ cơ khí chuyên nghiệp. Nếu không, thì việc đi xe đạp của bạn có thể gặp nguy hiểm
Không bao giờ sửa đổi xe đạp hoặc phụ kiện của bạn.
Đọc và làm theo tất cả các hướng dẫn sản phẩm và cảnh báo bao gồm thông tin trên trang web của nhà sản xuất.
Kiểm tra xe đạp của bạn trước mỗi chuyến đi.

Tham khảo  Chú ý khi sửa chữa xe trẻ em

Luôn đội mũ bảo hiểm xe đạp địa hình ALASKAN SUS.

Không sử dụng tua vít vượt quá 420mm trục-to. Làm như vậy không những khiến xe đạp bị mất hiệu lực bảo hành khung mà còn có thể dẫn đến hư hỏng khung và gây nguy hiểm cho người dùng.
Luôn kiểm tra những phụ kiện xe đạp địa hình ALASKAN SUS trước khi sử dụng

Tìm hiểu về xe đạp địa hình ALASKAN SUS 2

Xe đạp địa hình phù hợp với bản thân

Khả năng của khung xe đạp địa hình ALASKAN SUS

Ống: Ống thép CroMoly 4130 chống gỉ, các trục được nối với nhau theo hình tam giác, mối hàn TIG với lớp tráng ED
Tai xích: Dọc theo chiều dọc với đòn bẩy, cách trục xe 138mm, có lỗ bắt giá đỡ và chắn bùn.
Khả năng tương thích của phanh: Chỉ tương thích với phanh đĩa, gắn kết 51mm I.S.
Kích thước ro tô tối đa: 203 mm
Seatpost : (một bài đăng mà ghế được gắn vào. Nó trượt vào ống ghế của khung và được sử dụng để điều chỉnh chiều cao đi xe tùy thuộc vào khoảng cách vào ống ghế mà nó được lắp vào) : 27.2mm
Kẹp Seatpost: 30.0mm (bao gồm chống gỉ)
Ống đầu: 1-1/8’’
Nhóm các đòn bẩy bánh trước: 28.6mm, Hãng Shimano, được gắn trực tiếp.
Vỏ khung đáy: Chiều rộng vỏ 73mm, đạt tiêu chuẩn Anh (1.37˝ x 24t)
Lốp xe: 26 x 3.0˝ hoặc 27.5 x 2.8˝. Vành xe và lốp xe cá nhân có thể ảnh hưởng đến chất lượng xe.
Lưu ý: Khung xe này chỉ tương thích với chắn bùn nhanh.
Khả năng của phuộc xe:
Vều kẹp cọc lái: 28,6mm
Lốp xe: 26 x 3.0˝ hoặc 27.5 x 2.8˝. Vành xe và lốp xe cá nhân có thể ảnh hưởng đến chất lượng xe.
Phanh roto bánh trước: 51mm I.S, 203mm là kích thước lớn nhất.
Khoảng cách trước: 100mm
Trục: 9mm
Mục đích sử dụng:
Đề xuất của nhà sản xuất: Chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu này dành cho những tay đua xe và đua xe xuyên quốc gia, từ địa hình bằng phẳng tới trung bình (ví dụ: đồi núi có những chướng ngại vật nhỏ như rễ, đá, bề mặt lỏng lẻo và bao bì cứng, và áp thấp.) Chiếc xe này có các bộ phận như lốp xe, khung xe, hệ thống truyền động,…) đều nhẹ, hỗ trợ tốc độ nhanh hơn.
KHông được dùng xe cho các địa hình như: Các địa hình cực khó hoặc các tình huống đạp xe cực đoan.

Tham khảo  Xe đạp dành cho trẻ em 3 4 tuổi, Cửa hàng xe đạp trẻ em chính hãng

Chăm sóc và bảo dưỡng khung xe đạp địa hình ALASKAN SUS:

Giữ khung của bạn sạch sẽ. Bụi bẩn dẫn đến quá trình oxy hóa và khiến xe trở nên cũ, khó để có thể làm sạch triệt để. Bụi bẩn sẽ đẩy nhanh sự mài mòn xe đạp địa hình ALASKAN SUS. Trong trường hợp cực đoan, sự mài mòn này có thể khiến khung xe trở nên xấu, mất sơn. Khi không sử dụng,hãy cất xe ở những nơi không có mưa, tuyết, mặt trời,… Mưa hoặc tuyết có thể làm cho kim loại trên khung của bạn bị ăn mòn. Nếu xe đạp của bạn bị tiếp xúc với hơi ẩm trong khi đi xe đạp địa hình ALASKAN SUS, lau khô xe trước khi cất giữ. Nếu nước vào trong khung, hãy nghiêng xe đạp để thoát nước. Nếu cần, hãy tháo dây an toàn và xoay ngược xe đạp.

Tìm hiểu về xe đạp địa hình ALASKAN SUS 3

Các loại xe đạp địa hình

Điều này đặc biệt quan trọng nếu có một lượng lớn nước phía trong. Trước khi cất giữ xe đạp trong một thời gian dài, hãy vệ sinh và bôi trơn khung bằng sáp, đánh bóng hoặc chất bảo vệ khung. Không cất xe đạp leo núi gần động cơ điện, vì ôzôn từ động cơ phá hủy sơn. Trước khi đi, hãy dành thời gian kiểm tra toàn bộ xe.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em