Tiêu chuẩn của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản 3

Tiêu chuẩn của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản

Đi xe đạp điện không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân- tiết kiệm gọn nhẹ mà còn đóng góp cho cộng đồng- thân thiện môi trường. Xu thế dùng Xe đạp điện là phương tiện đi lại hằng ngày được nhiều bạn trẻ hiện nay chọn lựạ và là một xu thế đáng khuyến khích.

Không chỉ các bạn học sinh, sinh viên mà nhiều người lớn tuổi cũng đã lựa chọn xe đạp điện là phương tiện di chuyển. Thị trường Xe đạp địa hình vì thế phát triển mạnh mẽ. Tiêu chuẩn của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản bao gồm những gì ?

Tiêu chuẩn của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản 1

Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản

Có rất nhiều chủng loại và mẫu mã để khách hàng chọn lựa. Nhưng làm sao để có một chiếc Xe đạp điện kiểu dáng đẹp, chất lượng cao là điều nhiều người quan tâm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Xe đạp trẻ em NISHIKI Nhật Bản đã cung cấp ra nhiều loại xe đạp điện kiểu dáng cũng như chất lượng nổi trội.

Tiêu chuẩn của xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản 2

Tiêu chuẩn của xe đạp điện

Đây có thể nói là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại được cấp đầy đủ các chứng nhận về tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam dành cho Xe đạp điện(giấy chứng nhận chất lượng và tem đăng kiểm do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp ngày 25/04/2104).

Tham khảo thêm

  1. CÁC MẪU XE ĐẠP ĐIỆN MỚI NĂM 2019
  2. HÒA MINZY KHOE DÁNG CÙNG XE ĐẠP ĐIỆN
  3. TRÀO LƯU MỚI ĐẠP XE ĐẠP THỂ THAO TẬP THỂ DỤC
  4. SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG XE ĐẠP ĐIỆN NHẬT BẢN

Ưu điểm của xe đạp điện

NISHIKI là thương hiệu sản xuất, lắp ráp xe đạp và Xe đạp điện tại Nhật và các nước châu Âu. Các sản phẩm của NISHIKI đã có mặt tại thị trường hơn 50 năm và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Xe đạp điện thương hiệu NISHIKI có những những ưu thế hấp dẫn người tiêu dùng như: được sản xuất và lắp ráp theo đúng quy trình nghiêm ngặt, sản xuất trên hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật; có giảm sóc trước và sau, tạo sự êm ái cho người đi Xe đạp điện; có chân chống cạnh giúp người đi không gặp khó khăn khi dựng xe; vỏ bình ắc quy chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối kể cả trong trường hợp có sự cổ chập điện xảy ra; đèn báo dung lượng ắc quy to, đẹp mắt…

Tham khảo  Thử nghiệm thiết bị đo tốc độ cho xe đạp

Ngoài ra, sự khác biệt của Xe đạp điện thương hiệu NISHIKI chính ở chế độ bảo hành lên đến 36 tháng.

Giá cả hợp lý
Công ty TNHH Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản đã kết hợp với Cty TNHH kinh doanh thương mại Nghĩa Hải cho ra đời dòng Xe đạp điện NISHIKI sản xuất tại Việt Nam với giá phải chăng: 11.500.000 đồng. Nhãn hiệu xe đạp điện NISHIKI được phía Nhật Bản đầu tư sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, do không phải chịu thuế nhập khẩu, cộng với giá nhân công, giá thuê kho bãi, nhà xưởng tại Việt Nam thấp hơn nhiều so với Nhật Bản đã tạo nên sản phẩm xe đạp điện NISHIKI made in Việt Nam có giá thành sản phẩm giảm đi nhiều lần và phù hợp với túi tiền của người Việt.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em, xe đạp điện Nhật Bản