Hòa Minzy Khoe dáng cùng xe đạp điện 1

Hòa Minzy Khoe dáng cùng xe đạp điện

Phong cách trẻ trung, tươi tắn, cùng cá tính âm nhạc nổi trội, Quán quân Học viện ngôi sao mùa đầu tiên Hòa Minzy Khoe dáng cùng xe đạp điện NISHIKI đã chọn hòa  làm đại diện hình ảnh.

NISHIKI Nhật Bản với những dòng Xe đạp điện thời trang dành cho học sinh và sinh viên đang là một trong những thương hiệu được đánh giá cao với nhiều tiêu chuẩn và chất lượng vượt trội.

Xe đạp và xe đạp điện NISHIKI có xuất xứ từ Nhật Bản – là một thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. NISHIKI trở thành hãng Xe đạp điệnXe đạp điện duy nhất của Nhật Bản đến thời điểm này được đầu tư sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam.

Tham khảo thêm

  1. CÁC MẪU XE ĐẠP ĐIỆN MỚI NĂM 2019
  2. TIÊU CHUẨN CỦA XE ĐẠP ĐIỆN NISHIKI NHẬT BẢN
  3. TRÀO LƯU MỚI ĐẠP XE ĐẠP THỂ THAO TẬP THỂ DỤC
  4. SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG XE ĐẠP ĐIỆN NHẬT BẢN

Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản

Chất lượng là ưu thế đầu tiên khiến Xe đạp địa hình thương hiệu NISHIKI Nhật Bản hấp dẫn người tiêu dùng. NISHIKI Nhật łản cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại được cấp đầy đủ các chứng nhận về tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam dành cho Xe đạp điện (giấy chứng nhận chất lượng và tem đăng kiểm do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp ngày 25/04/2104).

Hòa Minzy Khoe dáng cùng xe đạp điện 3

Hòa Minzy khoe Xe đạp điện

Điều làm nên chất lượng hàng đầu của Xe đạp trẻ em NISHIKI Nhật Bản chính là quy trình sản xuất nghiêm ngặt, trên hệ thống thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản.

Hòa Minzy Khoe dáng cùng xe đạp điện 2

Điểm mạnh của xe đạp điện Nhật Bản

Ắc quy của Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản có độ bền 2 năm, vỏ bình ắc quy chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người kể cả trong trường hợp có sự cổ chập điện xảy ra

Kiểu dáng thời trang, hợp xu hướng là tiêu chí quan tâm nhất khi lựa chọn một chiếc Xe đạp điện của các cô cậu học sinh, sinh viên. Xe đạp điện vừa là một phương tiện đi lại, vừa là một món “phụ kiện”: độc đáo, “khoe” được phong cách và gu thời trang cá tính của người sử dụng xe NISHIKI.

Tham khảo  Các dòng xe đạp địa hình giá rẻ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em,xe đạp điện Nhật Bản