Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện Nhật Bản 1

Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện Nhật Bản

Rất nhiều thành viên lãnh đạo của NISHIKI Nhật Bản thường xuyên đi trên những chiếc Xe đạp điện do công ty mình sản xuất để cảm nhận được sản phẩm dưới góc độ của người tiêu dùng. Đây là cách để hiểu khách hàng muốn gì, cần gì khi quyết định sở hữu một chiếc Xe đạp điện Nishiki Nhật BảnCũng vì tiêu chí luôn tạo ra sản phẩm thỏa mãn những gì khách hàng cần và muốn nên bên cạnh việc giữ những nét riêng đặc trưng của sản phẩm, là sự cải tiến, áp dụng những công nghệ Xe đạp điện mới nhất được NISHIKI luôn đặt ra đối với đội ngũ thiết kế.Và sau đây là nhận xét của tôi Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện Nhật Bản

Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện Nhật Bản 1

Hiệu năng sử dụng của xe đạp điện

NISHIKI Nhật Bản mang đến cho bạn những gì bạn cần.
Bạn cần gì từ một chiếc Xe đạp điện? Câu hỏi này tưởng đơn giản nhưng NISHIKI đã bỏ ra một khoảng thời gian dài dành để nghiên cứu nhu cầu của giới trẻ, khảo sát về phong cách, màu sắc và hình thức phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng… Hiện NISHIKI đã sản xuất ra 4 dòng xe đạp điện đáp ứng và thoải mãn các yêu cầu của chính khách hàng. (NISHIKI đang chuẩn bị tung ra thêm dòng Xe đạp điện thời trang trong một tương lai gần).

Sau một thời gian sử dụng xe đạp điện Nhật Bản 3

Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản

NISHIKI 18, NISHIKI 221 và NISHIKI 22: Với những cải tiến vượt trội về kiểu dáng trẻ trung, kích thước gọn gàng mang đến cho người đi một cảm nhận thoải mái, chắc chắn khi sử dụng Xe đạp điện. NISHIKI có khả năng chịu nước cao, phanh cảm ứng an toàn, lip simano siêu bền, nhất là với điểm cộng – bộ ắc quy chống cháy nổ, do sử dụng chật lượng sơn cao cấp với công nghệ tiên tiến phủ 5 lớp màu với độ bền cao cho xe có màu sắc tươi sáng. Kể cả khoảng cách tay lái, độ rộng khoảng trống để chân, kích thước lốp xe được đo đạc chính xác theo vóc dáng người Á Đông cũng là thiết kế đặc biệt nổi trội của NISHIKI Nhật Bản.

Tham khảo  Những xe đạp cân bằng cho bé 3 tuổi

Tham khảo thêm

  1. CÁC MẪU XE ĐẠP ĐIỆN MỚI NĂM 2019
  2. TIÊU CHUẨN CỦA XE ĐẠP ĐIỆN NISHIKI NHẬT BẢN
  3. HÒA MINZY KHOE DÁNG CÙNG XE ĐẠP ĐIỆN
  4. TRÀO LƯU MỚI ĐẠP XE ĐẠP THỂ THAO TẬP THỂ DỤC

NISHIKI 26: Đẹp, sang, tinh tế của phong cách cổ điển. NISHIKI 26 không hoài cổ ở tính năng mà kết hợp được các tính năng hiện đại. NISHIKI trang bị cho NISHIKI 26 đạp trợ lực, pin thay thế cho ắc quy, đèn cảm ứng ánh sáng… NISHIKI 26 một sản phẩm mà NISHIKI tự hào tạo ra một sản phẩm ấn tượng- một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích sự thanh lịch và tinh tế.

Tiêu chuẩn của xe đạp điện Nhật

Đó chính là nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng chế độ bảo hành hoàn hảo. Có lẽ lâu nay khách hàng Việt lo ngại về nguồn gốc xuất sứ của các chiếc Xe đạp điện mỗi khi mua hoặc chế độ bảo hành không thực sự hài lòng…

Với NISHIKI Nhật Bản, khách hàng hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, hiểu rõ hơn chất lượng cần có của một chiếc Xe đạp điện từ thông tin cung cấp về tiêu chí chọn Xe đạp điện tốt của NISHIKI. Chưa kể, đã từ rất lâu khách hàng Việt Nam cũng đã biết đến công nghệ sản xuất Xe đạp điện đạp tại Nhật Bản được đánh giá vào hàng bậc nhất trên thế giới với độ tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết.

Điều đặc biệt bạn có biết? NISHIKI Nhật Bản còn cung cấp cho bạn một tiêu chuẩn “đảm bảo” nhất hiện nay khi NISHIKI là hãng Xe đạp trẻ em đạp đầu tiên sản xuất có tem nhãn bảo hành và là thương hiệu duy nhất có đủ chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn này, khách hàng giảm được rủi ro khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với ưu điểm nổi trội về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, NISHIKI Nhật Bản sẵn sàng cho bạn một chế độ bảo hành hoàn hảo:
Khung đổi mới trong vòng 38 tháng.
Sạc đổi mới trong vòng 12 tháng.
Mơ tơ đổi mới trong vòng 12 tháng.
Điều khiển đổi mới trong vòng 12 tháng.
Ắc quy đổi mới trong vòng 12 tháng.

Tham khảo  Giới thiệu tổng thể xe đạp trẻ em Goodbaby

Bạn có thông tin về chế độ bảo hành của các hãng Xe đạp điện trên thị trường hiện nay không? Còn ở NISHIKI Nhật Bản: Đổi mới thay vì sửa chữa – chế độ bảo hành chưa từng có ở một hãng Xe đạp địa hình nào trên thị trường.

Tại sao NISHIKI Nhật Bản lại áp dụng chế độ đổi mới cho khách hàng? NISHIKI muốn giảm thiểu rủi ro hỏng hóc do phải tháo lắp phụ kiện, chắp nối linh kiện và đảm bảo độ bền từ sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sử dụng hàng chính hãng NISHIKI Nhật Bản luôn yên tâm được nhận cảm giác hài lòng về chất lượng cao của sản phẩm cũng như các dịch vụ bảo hành.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em,xe đạp điện Nhật Bản