Nâng cấp và đổi mới cho nhiều loại xe đạp 3

Nâng cấp và đổi mới cho nhiều loại xe đạp

Vào ngày 4 tháng 8 năm 2016, Specialized Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp báo giới thiệu các sản phẩm mới 2017 tại Thượng Hải. Tại buổi họp báo, Specialized đã cho chúng tôi xem mô hình xe leo núi, đường trường, giải trí năm 2017, cũng như các phụ kiện ngoại vi và thiết bị cá nhân. Nhiều sản phẩm trong số này đã được nâng cấp và đổi mới theo phong cách trước đó, vì vậy hãy tập trung vào những sản phẩm này và xem những điều bất ngờ mà Specialized mang đến cho chúng ta trong năm 2017!

Nâng cấp và đổi mới cho nhiều loại xe đạp . Giảng viên Specialized SBCU- Lưu Chí Tuyền đang giải thích sự khác biệt giữa các mô hình mới cho bạn bè truyền thông

1.S-Works Venge ViAS Disc eTap

Khi Venge đầu tiên xuất hiện, nó đã thay đổi chúng tôi với khái niệm 5 phút, khi Venge này ra mắt, chúng ta hãy thiết kế lại chiếc xe đạp trẻ em đường trường. Các thông số kỹ thuật ban đầu cũng được lấy từ xe đạp đường. Với sự phát triển và mở rộng liên tục của xe đạp leo núi, các thông số kỹ thuật và thiết kế phụ kiện đang dần thoát khỏi cái bóng của xe đạp đường trường. Đổi lại, các thông số kỹ thuật và thiết kế này cũng có thể áp dụng cho xe đạp đường hiện tại, vì vậy, Specialized S-Works Venge ViAS Disc eTap là một mô hình được tạo ra từ đầu xe đạp trẻ em đường trường với tinh túy của xe đạp leo núi.

Được trang bị hệ thống sang số điện tử không dây SRAM Red eTap, hiệu quả sang số thậm chí còn tốt hơn. Mặc dù giao thức không dây SRAM eTap hiện tại vẫn đang trong giai đoạn đánh giá trong nước, nhưng nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc kết hợp xe hoàn chỉnh vào thị trường nội địa. Người dùng mua Specialized cũng có thể tận hưởng hệ thống sang số cực đoan này.

Nâng cấp và đổi mới cho nhiều loại xe đạp 2

Quá trình nâng cấp xe đạp theo thời gian

So với phanh vành, hệ thống phanh đĩa có hiệu suất phanh mạnh hơn và ổn định hơn và không bị ảnh hưởng bởi mưa và bùn. Điều quan trọng nhất là bạn không phải lo lắng về thiệt hại vành do phanh xuống dốc dài. Ban đầu được sử dụng như một phụ kiện độc quyền của xe đạp trẻ em leo núi, nó cũng được sử dụng cho các phương tiện đường trường, nhưng bây giờ chiếc áo gió như Venge được đưa vào danh sách cấu hình.

Tham khảo  Câu chuyện về đạp xe đường dài

S-Works Venge ViAS Disc eTap áp dụng thông số kỹ thuật qua trục trước và sau. Nan hoa phía trước sử dụng trục 12 mm, trong khi bánh sau trực tiếp áp dụng thông số kỹ thuật 142 * 12 mm của xe đạp leo núi, giúp cải thiện đáng kể độ cứng ngang của thân xe. Đồng thời, nó cũng tránh được những rắc rối mà cấu trúc nhả nhanh truyền thống cần điều chỉnh lại kẹp phanh đĩa sau khi tháo gỡ và lắp ráp.

Phần còn lại này được thiết kế đặc biệt cho Venge cũng áp dụng thiết kế khí nén. Người dùng có thể chọn kích thước theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, phần còn lại này có một số yêu cầu nhất định về độ dài của tay cầm trong khi cài đặt. Vui lòng chú ý tham khảo trước khi mua.

2.S-Works Tarmac eTap

Ngoài Vange, Specialized còn bổ sung các yếu tố của radio và phanh đĩa cho Tarmac 2017, và ra mắt hai mẫu, S-Works Tarmac eTap với radio và hệ thống phanh đĩa và radio SRAM eTap của S-Works Tarmac Disc eTap.

S-Works Tarmac eTap được kết hợp với bộ trục Roval CLX 40, có cấu trúc giải phóng nhanh truyền thống và hệ thống vòng tròn. Bộ bánh xe đạp trẻ em cao cấp Roval CLX 40 có chiều cao vành 40mm cho tính khí động học tốt.

Nâng cấp và đổi mới cho nhiều loại xe đạp 1

Công nghệ xe đạp theo thời gian

S-Works Tarmac cũng cung cấp một số tùy chọn khung bán lẻ được sơn khác nhau, bao gồm cả kiểu sơn xe đạp trẻ em thay đổi màu sắc, vì vậy với rất nhiều sự lựa chọn, người dùng không còn phải lo lắng về màu xe.

3.Bộ bánh xe Roval CLX 32

Nghỉ ngơi giữa giờ một chút và giới thiệu một kiệt tác Roval mới——bộ bánh xe CLX 32. Bộ bánh xe này dựa trên CLX 40 và được tối ưu hóa cho sức mạnh, trọng lượng nhẹ và hiệu suất khí động học.

Roval CLX 40 có chiều cao vòng đua 40mm, chiều rộng vành trong 16,2mm và chiều rộng ngoài là 23mm, phiên bản thông thường nặng 635g và 845g.

Roval CLX 32 chỉ sử dụng chiều cao vành 32mm. Theo thông thường, sức mạnh và hiệu suất chắn gió của nó sẽ bị giảm. Tuy nhiên, CLX 32 áp dụng thông số vành có chiều rộng bên trong 20,7mm và chiều rộng bên ngoài 28mm, và đã thiết kế lại chiếc xe. Đồng thời, hình dạng của vành xe làm cho sức mạnh và hiệu suất khí động học thậm chí còn tồi tệ hơn. Đồng thời, trọng lượng của bộ bánh xe giảm xuống còn 550g và 730g, là nhóm bánh xe đạp trẻ em nhẹ nhất hiện nay. Mành nhẹ hơn, người lái đang lên dốc, điện trở quán tính tại thời điểm dốc nhỏ hơn.

Tham khảo  Những xe đạp địa hình cho các cô gái tuổi teen

Bộ bánh xe CLX 32 được chia thành hai phiên bản theo hệ thống phanh: phanh vành và phanh đĩa. Mỗi phiên bản được chia thành thông số kỹ thuật bình thường và hình ống. Phiên bản phanh đĩa của CLX 32 Disc nặng 610g và 740g, nhẹ hơn CLX 40 thông thường.

4.S-Works Tarmac Disc eTap

Mô hình này giống hệt với S-Works Tarmac eTap trong hầu hết các cấu hình, bao gồm cả sơn và khớp màu, sự khác biệt duy nhất là sự kết hợp giữa bánh xe phanh đĩa CLX 32 mới nhất của Roval được thiết lập cho cả hệ thống sang số và phanh đĩa điện tử không dây đều được ứng dụng trên chính chiếc xe đạp trẻ em.

Màu đen và trắng của bộ SRAM Red eTap bổ sung cho S-Works Tarmac Disc eTap. Khung của mô hình không có đường dành riêng cho đường dịch chuyển thông thường và nó được thiết kế hoàn toàn cho eTap.

Bộ bánh xe Roval CLX 32 Disc mới được giới thiệu cho bạn cũng đã được áp dụng cho mẫu xe này. Bộ bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu cực nhẹ được trang bị hệ thống phanh đĩa, do đó hiệu suất thao tác trên máy tính không còn dành riêng cho xe đạp leo núi.

Phanh đĩa SRAM Red Disc và CLX (Center Line X) cung cấp hiệu quả phanh mạnh mẽ và ổn định trong khi duy trì trọng lượng nhẹ. Bánh trước và sau hỗ trợ tối thiểu 140mm đĩa phanh, 160mm nguyên bản.

Sau khi chúng tôi xem xét các sản phẩm 2017 của Specialized, chúng tôi sẽ cảm thấy rằng ranh giới giữa xe đạp đường bộ và xe đạp leo núi không quá rõ ràng, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện bản thân bằng cách sử dụng những điểm mạnh và khắc phục những thiếu sót của chúng tôi. Là một môn thể thao của những năm ngay thẳng và mạnh mẽ, xe đạp đang trong giai đoạn phát triển. Thông qua sự tiến bộ công nghệ và thay đổi liên tục, chúng liên tục vượt qua chính mình. Thiết bị là như vậy, và người lái nên như thế này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em