Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp Mùa thu này sẽ khác 4

Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp : Mùa thu này sẽ khác

Nói về luyện tập ba môn thể thao phối hợp , mùa thu có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm những điều mới mẻ.

Muốn có một kế hoạch luyện tập tốt vào mùa thu không phải  dễ dàng. Chỉ còn cách mùa đông  vài tháng nữa, nên luyện tập và nghỉ ngơi như thế nào để đạt kết quả  tốt nhất là vấn đề nan giải.

Chúng tôi đều nghĩ rằng trước khi mùa đông đến cần nghỉ ngơi thật tốt, nhưng lại không muốn làm ảnh hưởng cơ bắp đã vất vả luyện tập trước đó. Nếu như mùa đông của  bạn vẫn chưa kết thúc, có thể thực hiện phương pháp luyện tập 3 môn thể thao sau, để tránh luyện tập quá độ.

Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp Mùa thu này sẽ khác 1

Giảm thiểu tần suất, nâng cao chất lượng

Việc bạn luyện tập  không phải đạp xe đạp địa hình mù quáng từng cây số. Ở đây chúng tôi đề nghị bạn nên luyện tập cự li ngắn với cường độ cao.

Tìm hiểu thêm:

Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp : Mùa thu này sẽ khác Ví dụ nỗ lực 6 lần một phút kết hợp với nghỉ đạp xe đạp địa hình trong  5 phút. Trên đường bằng thì đây là phương pháp luyện tập tốt nhất. Nếu như trên đường núi thực hiện phương pháp luyện tập này có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến cơ bắp.

 Đi dạo

Mùa thu đâu phải chỉ có luyện tập. Thời tiết đẹp như vậy bạn nên cùng với nửa còn lại ra ngoài đi dạo. Có điều đừng nên mặc đồ bó sát ra ngoài. Bạn nên để cơ thể thả lỏng một chút.

Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp Mùa thu này sẽ khác 2

 Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp

Làm những việc sau:

  1. Nghỉ đạp: bỏ luyện tập, đạp xe đạp địa hình nhập khẩu trên những con đường chưa từng đi qua, đơn giản là trải nghiệm cảm giác vui sướng
  2. Chăm sóc sức khỏe: nếu như bạn vẫn chưa từng đi mát xa, vậy đây là lúc  bạn nên thửđó. Các vận động viên chuyên nghiệp thường làm vậy để chăm sóc sức khỏe .
Tham khảo  14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn

 

  1. Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp Mùa thu này sẽ khác 3

    matxa các cơ sau khi tập luyện bằng xe đạp

  2. Nghỉ ngơi: đại đa số vận động viên ba môn phối hợp cả năm không được nghỉ. Trong hội vận động viên chuyên nghiệp lưu truyền một câu tục ngữ: một năm nghỉ ngơi một ngày, một tháng nghỉ ngơi một tuần, một năm nghỉ ngơi một tháng. Trước khi mùa đông đến chi bằng thưởng cho mình kỳ nghỉ dài, có lẽ bạn sẽ phát hiện ra những điều rất đáng mong đợi đó.
  3. Xung điện : theo đó có rất nhiều tay đua sử dụng máy xung điện cho cơ bắp. Qua dòng điện làm cho cơ bắp co bóp một cách có quy luật, giúp đạt hiệu quả hồi phục cơ bắp và thúc đẩy tuần hoàn máu. Thời gian giữa cuộc thi đấu là lúc không có cách khôi phục việc luyện tập, phương pháp luyện tập cơ bắp như vậy cực kỳ có tác dụng.

     

Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …