Lựa chọn xe đạp trẻ em. Kinh nghiệm xe đạp trẻ em 1

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Kinh nghiệm xe đạp trẻ em

Khi tôi viết bài báo gần đây của chúng tôi là “Xe đạp cân bằng tốt nhất theo khuyến nghị từ các bậc phụ huynh” Stuart, một ông bố hai con đã liên lạc với chúng tôi để cho tôi biết những đánh giá của ông ấy về chiếc xe đạp trẻ em cân bằng Specialized Hotwalk mà cả 2 đứa con của ông ấy đã sử dụng.

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Kinh nghiệm xe đạp trẻ em Dưới đây là những gì ông ấy nói với tôi.

Chiếc xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk qua đánh giá của một phụ huynh
Cả hai con của tôi đều bắt đầu học đạp xe trên chiếc xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk.

Tôi mua chiếc xe 5 năm trước với giá 100 bảng Anh và tôi thấy nó rất đáng giá. Chiếc xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk cực kì nhẹ và trọng lượng hoàn hảo ấy đã giúp tạo sự cân bằng ngay từ lần đi đầu tiên. Chiếc xe không có chân chống, do đó một khi đã có sự tự tin, trẻ tự nhiên sẽ nhấc chân lên khỏi mắt đất và đi xe đạp trẻ em cân bằng. Đây là con gái tôiđang tận hưởng những trải nghiệm thú vị khi đi chiếc xe đạp cân bằng

Tham khảo thêm :

Specialized Hotwalk khi cô bé 2 tuổi rưỡi.

Tôi phải nói rằng, tôi nghĩ những chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi cân bằng Specialized Hotwalk tốt hơn bất kì chiếc xe đạp cân bằng nào khác.Vậy đâu là điểm khác biệt? Chúng tôi thấy rằng xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk khuyến khích sự cân bằng cho trẻ, trong khi một số xe đạp trẻ em cân bằng khác mà chúng tôi đã nhìn thấy khi đang được sử dụng thúc đẩy việc đạp xe không có bàn đạp.

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Kinh nghiệm xe đạp trẻ em 2

Cách lựa chọn xe đạp trẻ em chất lượng

Kết quả là, tôi thấy rằng khi các cô gái của tôi đã sẵn sàng với việc đạp xe thực thụ, chúng chuyển thẳng sang đạp – không cần đến bộ ổn định. Đây là video ngắn khi con tôi đi xe đạp có bàn đạp lần đầu tiên sau khi chuyển từ một chiếc xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk mà không cần bất kì bộ ổng định nào.

Tham khảo  LÀM THẾ NÀO ĐỂ NẮN THẲNG 1 ĐĨA PHANH CONG

Chiếc Specialized Hotwalk đã giúp hai con của tôi thấy sẵn sàng và tự tin trước khi chúng bắt đầu với một chiếc xe đạp có bàn đạp. Con gái lớn của tôi bây giờ đã 8 tuổi và đã rất thành công trong những cuộc đua xe trong các giải đạp xe việt dã và đạp xe leo núi.

Giữa hai đứa con gái của tôi, chiếc xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk đã được sử dụng bởi 2 đứa trẻ khác nữa, cả hai đều có thể đi xe đạp trẻ em ngay từ lần đầu tiên mà không cần sự hỗ trợ của bộ ổn định. Còn hiện tại chiếc xe đã được chuyển cho người khác sử dụng.

Lựa chọn xe đạp trẻ em. Kinh nghiệm xe đạp trẻ em 3

Kinh nghiệm mua xe đạp trẻ em

Nơi bạn có thể mua xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk

Xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk 2017 có giá bản lẻ trên thị trường là 130 bảng Anh và có sẵn để mua từ Evans Cycle, Tredz và Hargroves Cycles. Nếu bạn may mắn, bạn có thể nhận được mẫu xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk 2016 giảm giá.

Thông thường, một vài chiếc Specialized đã qua sử dụng được bán trên Ebay trông có chất lượng tốt. Đây là dấu hiệu của một chiếc xe đạp cân bằng chất lượng tốt – bởi vì chúng có thể bị đổ xuống mặt đất hoặc bị để lại ở bên ngoài qua đêm!

Một lời cảm ơn sâu sắc đến Stuart vì đã chia sẻ kinh nghiệm của con gái mình và chiếc xe đạp cân bằng Specialized Hotwalk. Chiếc xe đạp trẻ em cân bằng mà con gái ông sử dụng đã được một vài năm(mặc dù vậy nhưng xe không có nhiều thay đổi!) Tuy nhiên, nếu bạn đang suy nghĩ về việc có nên mua một chiếc xe đạp học sinh cân bằng Specialized Hotwalk, bạn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về loại xe này nhé!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em