Lốp xe đạp địa hình , Các loại kích thước lốp xe đạp địa hình 3

Lốp xe đạp địa hình , Các loại kích thước lốp xe đạp địa hình

Trong những năm gần đây, lốp xe đạp địa hình của đội ngũ chuyên nghiệp có khuynh hướng di chuyển về phía một thế hệ rộng lớn hơn, cuối cùng, lốp xe càng rộng càng tốt? Hãy nghe những gì Zhang Zhiming, người đứng đầu lớp sản xuất KENDA, nói?

Cách chọn lốp xe đạp địa hình, Kích thước lốp xe đạp leo núi Zhang Zhangchang đã chỉ ra rằng trong những năm gần đây, đội ngũ chuyên nghiệp đã phản ứng với các nhà sản xuất lốp xe đạp địa hình nhập khẩu lần lượt, và 25C có thể mang lại hiệu suất tốt hơn trên thực địa, do đó, Jianda đã thực hành thử nghiệm với tinh thần tìm kiếm sự thật từ thực tế. Nó là tốt hơn so với 23C, và so sánh kết quả kiểm tra của các nhãn hiệu khác nhau, hơn 1/2 thương hiệu đã đạt được kết quả tương tự. Mặt khác, hiện nay, hơn 80% lốp xe được sử dụng trong thị trường xe đã chọn 25C, và lốp xe đạp địa hình đường đã trở thành không thể ngăn cản cho thế hệ rộng.

Lốp xe đạp địa hình , Các loại kích thước lốp xe đạp địa hình 1

Cách chọn lốp cho xe đạp địa hình

▲ Trong những năm gần đây, đội ngũ chuyên nghiệp đã từng bước di chuyển theo hướng sản xuất lốp xe đạp địa hình rộng. (Ảnh: Kenda)

Tham khảo thêm :

Lốp càng rộng thì càng tốt?
Vì lốp càng rộng càng tốt, tại sao không thẳng tới 26C, 27C hoặc 28C? Zhang cho biết một sự cân bằng phải được đánh vào giữa chiều rộng của lốp và sức cản lăn, lốp rộng hơn và có nhiều mặt đất hơn, do đó làm tăng lực cản lăn, hiện tại, 25C là lựa chọn phù hợp nhất.
Lợi thế của mỗi loại Lốp xe đạp địa hình
Đối với 25C so với 23C, lợi thế là gì? Sau đây là thông báo!
Giảm nguy cơ bị hỏng lốp xe đạp địa hình và rắn cắn
Vì khối lượng của lốp 25C lớn hơn 23C, lực cưỡi tổng thể là tương đối lớn, nghĩa là, nếu nó chịu lực bên ngoài, nó có thể có nhiều không gian đệm hơn.
Lốp xe đạp địa hình có kháng lăn thấp
Đối với cùng một người lái, các lốp xe đạp địa hình với 23C và 25C được sử dụng lần lượt, vì độ cứng của 25C tốt hơn, biến dạng của lốp sẽ nhỏ hơn, diện tích tiếp đất tổng thể sẽ rộng hơn và ngắn hơn, và lực cản lăn sẽ giảm xuống 5. -7%.
▊ tăng sự thoải mái khi sử dụng lốp xe đạp địa hình
Khi lốp xe trở nên lớn hơn, hiệu ứng hấp thụ sốc tổng thể sẽ tốt hơn và sự thoải mái khi đi xe sẽ được cải thiện.
▲ Nếu bạn sử dụng lốp xe đạp địa hình rộng, bạn có thể xử lý tốt hơn ở tốc độ cao vào cua.
Biện pháp phòng ngừa trước khi tải lại
vấn đề tương thích lốp xe đạp địa hình
Nếu bạn cần thay đổi lốp 25C, bạn có cần xác nhận rằng nó tương thích với khung trước đó không? Kẻo lốp xe đạp địa hình có thể được đeo trên phuộc xe trước hoặc phía sau, nhưng với sự trỗi dậy của các thế hệ của xu hướng rộng, một số mô hình mới đã được quảng cáo tương thích với 28C.
tăng trọng lượng lốp xe đạp địa hình
Không có bữa ăn trưa miễn phí, 25C lốp mở rộng, mức tăng tương đối về khối lượng, tương đối nói, trọng lượng cũng sẽ tăng lên Kenda mới nhất lốp xe đạp địa hình hàng đầu K1160X ví dụ, 25C hơn 23C mỗi tăng khoảng 5-15g.
Bộ bánh xe đạp địa hình có được mở rộng không?

Tham khảo  Tìm hiểu phanh tay ở xe đạp trẻ em

Lốp xe đạp địa hình , Các loại kích thước lốp xe đạp địa hình 2

Các loại lốp xe đạp địa hình leo núi

Nếu lốp xe của xe đạp địa hình đã được cấu hình 25C, những người yêu thích xe sắc nét mắt thấy bề mặt tiếp xúc giữa lốp và vành sẽ là một khoảng cách nhỏ, do đó tay đua cần phải suy nghĩ về việc có nên thay bánh xe đồng bộ rộng hơn? Về vấn đề này, phần trưởng Zhang tin rằng giả định 25C lốp xe và đường kính bên trong 14mm hoặc 15mm nhóm tròn, sẽ không có vấn đề của cái gọi là đầu nặng, sử dụng chức năng sẽ không giảm giá, nhưng nếu 25C với 19mm bộ bánh lốp, lốp xe Bộ môi và bánh xe sẽ nằm ngang, giảm sự hư hỏng và sức cản không khí.
Nói về điều kiện địa phương để sắp xếp lốp xe đạp địa hình nhập khẩu rất nhiều, khó có thể trở thành thế giới của lốp 25C trong tương lai? Có lốp xe khác vô ích? Mục trưởng Zhang cho rằng dưới tiền đề của khung tương thích, 20C có thể được thiết lập để leo lên lốp, 28C có thể được thiết lập tầm xa lốp xe thoải mái, mặc dù phải trả giá bằng một chút tốc độ, nhưng ở một tỷ lệ thất bại thấp hơn, mà còn cung cấp tốt hơn Thoải mái và an toàn cùng một lúc. Như 23C và 25C vì những đặc điểm rất giống nhau, 25C có khả năng được thay thế trong tương lai, số lượng sẽ còn ít hơn.
Lốp xe đạp địa hình giúp bạn xử lý tốt hơn
Khi người lái xe đạp địa hình uốn cong, giá trị CR tiếp xúc với mặt đất trở nên rộng hơn, để có thể đạt được sự ổn định tốt hơn và người chơi có cảm giác kiểm soát tốt hơn.
▲ Nếu nó là một đề nghị du lịch đường dài, nó có thể được sử dụng với lốp xe trên 28C để cung cấp sự thoải mái hơn.
Bạn có sử dụng 700 * 23c hoặc 700 * 25c cho lốp xe đạp địa hình đường không?
Hình ◎ Wu Shengzhe, Wen ◎ Zhang Jinming, phỏng vấn và hợp tác ◎ Trưởng nhóm sản xuất Jianda Zhang Zhiming

Kỹ thuật Đạp xe leo núi , bạn thuộc về môn phái nào?

Ở trong vòng đi xe đạp leo núi trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy rằng đối với chiếc xe, nó có nhiều cách chơi khác nhau, mỗi trò chơi đều có nơi hấp dẫn!
Bởi vì các yếu tố khác nhau như cá tính, tuổi tác, thời gian đạp xe đạp leo núi .vv, trong một khoảng thời gian nhất định, các tay đua sẽ bị ám ảnh đặc biệt với lối chơi nhất định, cũng tạo thành một “Đảng” khác nhau. ? !
1.Xe đạp leo núi Đảng đi lại
Mặc dù họ được gọi là bên đi lại, họ không sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại, xe đạp cũng là công cụ chính cho các cuộc tụ tập của họ , họ tìm một nơi để tìm một chuỗi. Nơi này là mát mẻ, và bạn bè hẹn vào cuối tuần, một số người đi làm có nhiều hơn một chiếc xe đạp ở nhà.
2.Xe đạp leo núi Đảng đạp xe du lịch
Câu nói rằng các tín hữu của phe lữ đoàn nói, “Khoảng cách không xa lắm, ngay dưới bánh xe đạp leo núi” Nói thẳng ra, tôi thích “lạm dụng” bản thân mình. Có những chiếc máy bay không ngồi, xe lửa không ngồi, và những chiếc xe hơi thoải mái hơn cũng không mở được, họ chỉ thích đạp xe đạp địa hình đi ngắm cảnh những nơi khác.
Đạp xe du lịch với một đống hành lý, giống như phong cảnh trên đường, càng yêu thích cảm giác hòa nhập với thiên nhiên, đỉnh của những ngọn đồi, niềm hy vọng vô tận của đồng cỏ, thậm chí cả sấm sét và sấm sét cũng là một hương vị.
3. Xe đạp leo núi Tiệc xuyên quốc gia
Bữa tiệc xuyên quốc gia là một nhóm người dũng cảm và điên rồ hơn là đạp xe du lịch xuyên quốc gia. Mục đích của họ là “bạn nghĩ rằng đây không phải là con đường. Sau khi chúng tôi lái xe đạp địa hình, bạn sẽ thấy đây cũng là con đường”. Mọi người, chơi off-road là một bọn “điên”, những người khác sợ đá cát hoặc nước, các bên xuyên quốc gia là vui mừng hơn để xem.
Khi bạn nhìn thấy một cái ao, một con sông nhỏ, bạn có thể thử nó.Nếu bạn chơi trong một ngày, bạn chắc chắn sẽ trở thành một bức tượng đất sét. Khi bạn về nhà với đầu của bạn, trái tim của bạn là đẹp.
4. Xe đạp leo núi Đảng sửa đổi
Các phụ kiện khác nhau và xe nguyên bản đã được sửa đổi bởi các loại kỹ năng khác nhau để sửa đổi các loại xe đạp leo núi khác nhau. Họ thích chế tạo những chiếc xe riêng của họ, thích những tay đua lắp ráp những chiếc xe đạp địa hình độc đáo của riêng họ, để những người khác có thể thấy rằng phong cách của anh ta khác biệt.
Công nghệ của chiếc xe sửa đổi không phải là để nói rằng nó sẽ xảy ra.Nó không thực sự quan trọng nếu không có điểm.Nếu nó không bị hỏng, nó sẽ bị đập vỡ, và làm thế nào để sửa đổi nó là tốt nhất.
5. Xe đạp leo núi Đảng kỹ thuật xe đạp địa hình
Họ rất muốn tìm một địa điểm để thực hành pha nguy hiểm của họ, nhảy cá heo, đặt xe, leo núi, đi xe bánh sau, bỏ trống bánh sau, túi bay, v.v. Hãy xem kỹ thuật của riêng bạn và cho mọi người biết rằng bên kỹ thuật là khác nhau.
Chỉ có một số người cảm thấy rằng họ rất đẹp trai và rất gió, nhưng họ không biết bao nhiêu lần đảng kỹ thuật đã thực hành chiếc xe đạp leo núi, bao nhiêu mồ hôi nó có, và công việc khó khăn.
6. Xe đạp leo núi Chạy Mountain Party
Chạy núi, trên thực tế, các trò chơi khác cũng có thể chơi, nhưng họ thích chơi núi hơn. Họ thích thư giãn trên những ngọn núi vào cuối tuần, nhìn vào khung cảnh xung quanh và theo đuổi sự hồi hộp khi đi qua những ngọn núi.
7. Xe đạp leo núi Đảng ép buộc
Chiếc xe phải đắt tiền! Thiết bị phải là hàng đầu! Hãy chắc chắn để kéo khi bạn đi xe! Nó không quan trọng nếu bạn không hiểu chiếc xe đạp địa hình, bởi vì họ không biết bất cứ điều gì khác hơn này. Trong ngắn hạn, tải là mục đích duy nhất của họ.
8.Xe đạp leo núi Bên thối nát
Những cái sừng của thức ăn dường như thoát khỏi mắt của nhóm tham nhũng. Kết quả là, các tour du lịch đạp xe đạp địa hình đã trở thành một cuộc họp đập, một cuộc họp thịt nướng, một cuộc họp khuỷu tay, và một cuộc họp tham nhũng.
9.Xe đạp leo núi Đảng thiết bị
Các thiết bị bên nâng cấp vũ khí, và họ không mệt mỏi, họ có theo đuổi điên rồ của phần cứng, được gọi là một kỹ thuật viên xe đạp leo núi
Vũ khí được đa dạng hóa, nhưng họ chú ý nhiều hơn đến độ sâu của vũ khí, vô số lần thăng trầm, và không thể tự giải thoát mình. Từ đó trở đi, chiếc ví là người qua đường.
10.Xe đạp leo núi Đảng Xã hội
Các bên xã hội trộn vào vòng tròn đi xe đạp trong tên của đi xe đạp leo núi, và không quan tâm về các tuyến đường và tốc độ. Nó chủ yếu là xã hội, và nó không phải là số phận của người lái! Họ là những thành viên tích cực của nhóm đi xe đạp, họ quen thuộc với nhiều người trong nhóm , họ có thể hòa nhập với bất cứ ai, nếu có một người chị, đó là người mục tiêu của anh ấy.

Tham khảo  Mua xe đạp tiết kiệm nhất cho bạn

11.Xe đạp leo núi Đảng dữ liệu

Miễn là bảng mã và phần mềm cưỡi trên điện thoại vẫn còn tồn tại, chúng sẽ ẩn sau người lái trước khi bắt đầu ghi lại dữ liệu chuyến đi. Khi dữ liệu được ghi lại, các bên dữ liệu sẽ chạy nhanh về phía trước giống như chúng đã chết. Tôi đã vạch ra điểm số tốt nhất của một con đường nhất định, và họ cảm thấy rằng chuyến đi này có ý nghĩa!
Vì tuổi tác, độ dài của đi xe đạp leo núi và các yếu tố khác đã thay đổi, nên các thành viên trong nhóm của mỗi “Đảng” cũng đang được lưu thông, vậy thì thành viên nào trong nhóm của bạn (một số)?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em