Lời khuyên khi cho trẻ đạp xe đạp trẻ em 2

Lời khuyên khi cho trẻ đạp xe đạp trẻ em

10 lời khuyên cho người mới đi xe đạp

1. Đội một chiếc mũ bảo hiểm thật tốt và thật vừa vặn.

Lời khuyên khi cho trẻ đạp xe đạp trẻ em Đội một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ khiến bạn trông thật tuyệt vời mà nó còn giúp giảm khả năng chấn thương đầu. Vậy nên, việc có một chiếc mũ bảo hiểm vừa vặn là điều thiết yếu cho những người đi xe đạp trẻ em . Mũ bảo hiểm nên được đặt cách lông mày với khoảng cách bằng độ rộng của 2 ngón tay và đủ chắc chắn trên đầu của bạn để nó không bị di chuyển xung quanh.

2. Bơm căng lốp xe của bạn.

Chúng tôi đang nói về sự căng phồng của lốp xe. Lốp xe được bơm căng sẽ cho một chuyến đi dễ dàng hơn và cũng có nhiều khả năng chống đâm thủng hơn. Trước khi lái xe, hãy kiểm tra lốp xe của bạn đã được bơm đúng độ căng hay chưa.

3. Kiểm tra hệ thống phanh.

Phanh xe đạp trẻ em luôn là điều thiết yếu khi đi xe, vậy nên kiểm tra hệ thống phanh của bạn có hoạt động không trước khi bạn đạp xe là rất cần thiết. Đặc biệt nếu bạn sống ở đỉnh một con đồi. Miếng đệm có bị mòn không? Cả 2 miếng đệm có tiếp xúc cùng lúc không? Nếu không, hãy đưa chúng đến một cửa hàng xe đạp tại nơi bạn sống để sửa chữa.

Tham khảo thêm :

4. Kiểm tra có bộ phận nào bị lỏng lẻo hay không có vít không.

Kiểm tra bất kì sự lỏng lẻo nào trên chiếc xe đạp của bạn. Điều này bao gồm giá đỡ phía sau hay giỏ xe trên xe đạp của bạn. Bạn sẽ không muốn chúng bị rơi trong khi bạn đang đi trên đường.

Lời khuyên khi cho trẻ đạp xe đạp trẻ em 2

Chú ý khi cho trẻ đạp xe đạp trẻ em

5. Điều chỉnh ghế ngồi của bạn.

Tham khảo  Nâng cấp bánh xe đạp leo núi

Nếu chiều cao hay vị trí ghế ngồi của bạn chưa đúng, thì chiếc ghế xe đạp cho bé 3 tuổi này có thể cần được điều chỉnh. Ghế ngồi có thể chếch lên hoặc xuống, di chuyển về phía trước hoặc sau – giống như là chiếc ghế có khả năng điều chỉnh ở trường hay nơi làm việc (loại tốt) . Hãy xem xét những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái.

6. Khóa xe ngay cả khi bạn ở nhà.

Hầu hết những vụ mất cắp xe đạp đều xảy ra tại nhà, thật khó tin nhưng nó là sự thật. Vậy nên một ý tưởng tốt là khóa chúng lại ngay cả khi chúng đang ở trong gara của bạn. Khóa D là lựa chọn tốt nhất vì nó khó cắt hơn nhiều bằng các máy cắt vít.

7. Bật đèn khi trời tối.

Luật đường bộ cho thấy rằng bạn cần ánh sáng trắng phía trước và ánh sáng đỏ phía sau bất kể lúc nào khi bạn đạp xe trong điều kiện ánh sáng yếu. Loại đèn thiết yếu cho chiếc xe đạp của bạn là đèn LED nhấp nháy đề người khác biết là bạn đang ở đó. Lưu ý: Chúng không giúp bạn nhìn thấy giống như đèn pha. Những chiếc đèn đi kèm với giỏ xe được gắn vào tay lái, trụ ghế ngồi hay khung xe của bạn.

8. Đảm bảo bạn luôn có đủ lượng nước.

Hãy mang một chai nước và để chắc chắn rằng bạn luôn trong tình trạng đủ nước khi đạp xe đạp trẻ em. Nếu bạn đi một quãng đường dài thì hãy mang thêm nước và một chút đồ ăn nhẹ để cung cấp năng lượng cho bạn trong suốt chuyến đi.

Lời khuyên khi cho trẻ đạp xe đạp trẻ em 3

Cách cho trẻ đạp xe đạp trẻ em an toàn

9. Điều cần chú ý trước khi bạn đi.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng kem chống nắng khi tia UV cao. Luôn luôn mang theo áo mưa có trời khả năng mưa. Hãy kiểm tra thời tiết trước khi bạn khởi hành vì việc chuẩn bị tốt là cách tốt nhất để tận hưởng chuyến đi của bạn.

10. Được bảo hiểm

Một trong những lợi ích của việc trở thành thành viên của mạng lưới xe đạp học sinh là luôn an tâm mỗi khi bạn đạp xe. Bạn sẽ cảm thấy tự tin khi bạn và gia đình bạn được chăm sóc tốt với những thương tích cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm từ bên thứ 3. Bạn cũng sẽ nhận được sự hài lòng riêng biệt, những lợi ích tuyệt vời đồng thời giúp đỡ chúng tôi cải thiện điều kiện đạp xe trong địa phương của bạn.

Tham khảo  Tại sao người Nhật thích đi xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em