Làm thế nào để cắt liên kết xích 1 cách nhanh nhất 3

Làm thế nào để cắt liên kết xích 1 cách nhanh nhất

Hôm nay chúng ta sẽ học cách cắt nhanh cắt xích xe đạp sao cho nhanh nhất. Có hai loại liên kết phổ biến, mà bạn chỉ cần có một bộ kìm.

1. Loại 1

Làm thế nào để cắt liên kết xích 1 cách nhanh nhất ? Loại đầu tiên của cắt liên kết xích 1 cách nhanh chóng được tìm thấy trên bmx và chuỗi tốc độ đơn. ó ba phần: một tấm liên kết với hai dây xích đính kèm, một tấm không có dây xích trượt ở phía bên kia, và một kẹp giữ liên kết với nhau một khi cài đặt.

Cắt liên kết xích xe đạp loại 1

Để ngắt kết nối loại liên kết này, đặt 1 má kẹp của kìm vào bu lông xích. Sau đó ấn chặt kìm của bạn cho đến khi bu lông bật lên. Sau đó, bạn có thể tháo tấm ngoài ra và trượt phần còn lại của liên kết.

Làm thế nào để cắt liên kết xích 1 cách nhanh nhất 1

Kết nối xích xe đạp lại loại 1

Cách cắt nối xích xe đạp … Để kết nối lại, chỉ đơn giản là đảo ngược quy trình: trượt vào liên kết với các xích xích, đặt tấm bên ngoài vào phía bên kia, và sau đó đặt bu lông vào vị trí. Lần này đặt một hàm kìm của bạn vào đầu cuối kẹp, và hàm kia trên ghim xích đối diện. Sau đó ép chúng lại với nhau cho đến khi bu lông bắt đầu vào vị trí.

Tìm hiểu thêm:

 

2. Loại 2

Loại thứ 2 của cắt liên kết xích nhanh được tìm thấy trên chuỗi đa tốc độ. Chỉ có hai phần với phong cách này. Mỗi hai tấm đều giống hệt nhau, và mỗi tấm có một cái chốt ở một đầu.

Ngắt kết nối xích xe đạp loại 2

Để ngắt kết nối kiểu này, chỉ cần đặt các kìm vào đối đầu của liên kết như đã chứng minh, và sau đó bóp kìm với nhau cho đến khi bạn nghe thấy một nhấp chuột. Bây giờ bạn có thể trượt cả hai liên kết ra.

Tham khảo  Các nước đi xe đạp địa hình nhiều nhất thế giới

Làm thế nào để cắt liên kết xích 1 cách nhanh nhất 2

Để kết nối lại kiểu này bạn thậm chí không cần bất kỳ công cụ nào. Đơn giản chỉ cần trượt cả hai đầu của liên kết với nhau và sau đó xoay chuỗi xích của bạn trên xe đạp địa hình cho đến khi ngắt kết nối nhanh lên trên và bàn đạp đang hướng về phía trước. Với cả hai bánh xe đạp thể thao trên mặt đất, nén phanh của bạn để xe đạp của bạn khiến cho xe không di chuyển. Sau đó bước xuống  bàn đạp. Nó không có nhiều áp lực để kéo các liên kết để chúng bắt đầu vào vị trí.

Cty TNHH Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

77 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội