Kích thước xe đạp phù hợp cho bạn 3

Kích thước xe đạp phù hợp cho bạn

Xin chào, tôi là Lý Gia Đan, một nhà thiết thế hoạt hình của HANK MOTION, tôi rất vui khi chia sẻ danh sách bỏ túi của tôi ở đây. Thực tế, sau khi đọc bạn sẽ thấy rằng bạn có thể mua đầy đủ mà không cần bỏ túi.

Kích thước xe đạp phù hợp cho bạn . Trong vài năm qua,những người anh em bọn tôi truyền tai nhau một từ rất hot là EDC. Nó không phải là một hệ thống thu phí xe tự động. Nó được gọi là ETC viết tắt tiếng Anh là Every Day Carry, nghĩa là một món đồ nhỏ phải mang theo mỗi ngày. Nhiều cư dân mạng trong và ngoài nước đều khoe ETC của họ.

▲Ví dụ như thế này

▲Và như thế này

Nhưng ý nghĩa của việc mang theo là gì?

Quay trở lại với tôi, chiếc xe đạp EDC của tôi là gì?

Đầu tiên là chiếc xe, khung cũ phổ biến YC1618, khung thép 16 inch nhỏ. Chiếc xe sơn màu xanh lá cây được sinh ra với các thuộc tính cổ điển của riêng mình, và nó là một kết hợp hoàn hảo với hàng da nâu, vì vậy hãy thử chọn các phụ kiện xe theo hướng này. Khi nói đến phụ kiện, nó không phải là một điều tuyệt vời, thậm chí không phải là một điều mới. Hầu hết chúng được tạo thành từ các bộ phận cũ đã được lấy từ các phương tiện khác. Bởi vì hầu hết chúng là đi xe trong thành phố, vì vậy chỉ sử dụng Một tốc độ 9 đơn.

Kích thước xe đạp phù hợp cho bạn 2

Cách chọn size xe đạp phù hợp

Cá nhân tôi nghĩ rằng 16 inch là phương tiện phù hợp nhất để đi lại trong thành phố. So với kích thước 20 inch, bánh xe 14 inch quá nhỏ và không phù hợp để sang số. 16 inch là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Đi xe nhanh hơn và ổn định hơn 14 inch. Sau khi gấp lại, nó có kích thước nhỏ. Nó được đặt trong giỏ hàng trong siêu thị, và được đặt trong quán cà phê và nhà hàng dưới bàn. Đối với việc đi vào và rời tàu điện ngầm Quảng Châu, không có vấn đề gì. Lực hút từ hút các bánh trước và sau, kéo ống ngồi ra và giữ túi ghế để đẩy về phía trước một cách hoàn hảo. Nó không cần phải mang đi. Kích thước sau khi gấp sẽ không vượt quá quy định, chỉ đi vào thời gian đỉnh điểm của buổi sáng và buổi tối mỗi ngày nên không có vấn đề gì lớn.

Tham khảo  Kế hoạch huấn luyện 7 ngày cho những người bận rộn

Tôi chỉ có một thái độ chỉ cần có thể sử dụng nhiều nhất có thể đối với chiếc xe này. Tôi không quan tâm đến các vết trầy xước.

Khung Y 16 inch thấp so với mặt đất và lồng chai của khung song song với mặt đất. Ấm nước rất dễ rơi về phía trước và không được đề cập. Cũng khó uốn cong để lấy nước. Do đó, bộ chuyển đổi được lắp vào ống đầu và không bao gồm ấm. Đồ uống rất dễ sử dụng.

Ví dụ, hãy để xung, vừa phải

Shipper thưởng sủ dụng kẹp điện thoại,bạn có thể đặt điện thoại chắc chắn vào thanh ngang, không đặt nó vào túi quần, bảng mã sẽ không được cài đặt, tôi vừa lái xe vừa sử dụng ứng dụng thỏ, nhìn vào tốc độ , nhìn vào số dặm và số liệu thống kê.

Túi ngồi Brooks là vật có giá trị nhất trong xe. Nó thực sự đắt và nặng, nhưng nó có quá nặng đối với tôi khi sử dụng xe khung thép không? (Standard.jpg) Vẫn muốn “”, đệm ghế da “cảm giác” rất tốt, thoáng mát mùa hè thoải mái.

Ống ngồi là ống bơm của dòng lớn P8. Khi thiết bị bơm khí bên trong ban đầu bị hỏng, nó sẽ được tháo ra và vứt đi. Làm sạch dấu vết dầu bên trong, đặt bơm khí sấm sét vào bên trong và vặn chặt nắp dưới.

Túi đuôi nhỏ không thấm nước của Decathlon, bộ dụng cụ cầm tay Sigma PT16 di động hàng ngày, đèn pin nhỏ, dụng cụ sửa chữa lốp đơn giản, đèn cắm trại di động Decathlon cho đèn hậu, dầu gió và Vân Nam Baiyao.

Quay lại trên chiếc xe của tôi, mặt sau là túi đeo vai 69 nhân dân tệ, mức giá này có thể nói là bất khả chiến bại, vải không thấm nước và khóa kéo không thấm nước, túi được tách ra, khối lượng không nhỏ, vừa phải, chất liệu và tay nghề rất tốt, Bán 129 tệ không quá đáng. Khi các cá nhân thích quay video, họ sẽ mang đến một bộ ổn định điện thoại di động ba trục điện tử Zhiyun Smooth Q, chân máy tính để bàn bằng nhôm nhỏ, một phụ kiện góc rộng của điện thoại di động Si Rui, và dĩ nhiên là nguồn điện thoại di động Yubo 10.000 mAh.

Tham khảo  Cách đạp xe đạp địa hình chuyên nghiệp

Đừng nghi ngờ rằng những đồ vật này có thể được đặt vào túi đeo vai của Xiaomi và không có vấn đề gì khi cài đặt IPad pro.

Kích thước xe đạp phù hợp cho bạn 1

Xác định kích thước xe đạp phù hợp

Có thể bạn đã mua một số ống kính bổ sung cho điện thoại di động, một bộ trị giá hàng chục đô la, góc rộng macro mắt cá và loại được kẹp vào ống kính điện thoại. Trên thực tế, do giá cả, độ truyền ánh sáng của các ống kính này không tốt lắm, hình ảnh bị méo và đục, hình ảnh rất tệ và bị ném đi một vài lần sử dụng.

Tôi sử dụng gương đính kèm góc rộng 18mm Si Rui để thực sự muốn tặng mọi người một chiếc Amway. So với một số thương hiệu Đài Loan, giá của 2XX nhân dân tệ là rất chấp nhận được. Việc gắn snap-on rất ổn định và có thể được gắn trên ống kính phía trước của điện thoại di động. Nó cũng có thể được gắn trên ống kính phía trước. Hiệu ứng của ống kính góc rộng trước và sau khi cài đặt như dưới đây.

Sau khi sử dụng kính phụ góc rộng

Có thể nhận thấy rằng cảnh chụp trở nên rất rộng, khả năng truyền ánh sáng rất tốt và hiếm khi biến dạng của ống kính quanh góc rộng là nhỏ, nếu các cô gái có đôi chân dài.

Bộ ổn định ba trục điện tử của Zhiyun, giờ đây, bộ ổn định điện tử dân dụng nội địa có hiệu suất chi phí rất cao, 5XX nhân dân tệ có thể có, độ ổn định của động cơ tốt, độ bền mười giờ là siêu dài, khối lượng và trọng lượng nhẹ và nhỏ. Phải nói rằng sự ổn định và mượt mà của bộ ổn định ba trục điện tử đang nâng cao khả năng chụp cầm tay. Bằng cách này, bạn có thể quay ống kính của máy ảnh trong khi đi xe an toàn, và cũng có thể sử dụng chân máy nhỏ để chụp ảnh thời gian trôi di động. Trong điện thoại di động để quay video tốt, hãy sử dụng ứng dụng iMovie hoặc UVE để cắt nhanh phim, bạn có thể lấy phim ra. Nó là

Trước khi sử dụng kính phụ góc rộng

Tham khảo  Các bước kiểm tra xe đạp trẻ em

Trước khi sử dụng kính phụ góc rộng

Trong tiêu chuẩn của tôi, EDC, trước hết là có thể xách tay, và sau đó trong điều kiện thỏa mãn tiền đề này, hãy xem xét hiệu suất và cố gắng tối đa hóa vai trò của từng đối tượng.

Xe đạp là cách tốt nhất để ghé thăm tất cả các góc của thành phố. Nhấn nút chụp để ghi lại khuôn mặt Uwa có tường màu xanh, nhấc đũa để nếm thức ăn đường phố và đi tàu điện ngầm đến vùng nông thôn để khám phá các món ngon địa phương.

Cuối cùng, gắn điện thoại di động nhỏ này với một tập tin đính kèm góc rộng và một đoạn phim ngắn nhỏ với bộ ổn định để kết thúc bài viết này, cảm ơn bạn đã xem.

Vui lòng tham khảo danh sách các bài tiểu luận về các bài tiểu luận giành giải thưởng. >>> Các bài tiểu luận giành giải thưởng “Danh sách bàn tay” Khám phá vẻ đẹp của việc cưỡi ngựa