Khóa an toàn cho xe đạp của bạn 3

Khóa an toàn cho xe đạp của bạn

Khóa xe này là khóa kỹ thuật số, gồm năm chữ số, được phát triển bởi CROPS trong năm nay. Nó được chia thành các thông số kỹ thuật có chiều dài 10D * 1800mm và 10D * 1100mm. Hai dây thép dày, được bảo vệ bởi một bọc nhựa trong suốt. Các khóa và xích phẳng dễ dàng đi qua dưới ghế và qua các bánh xe để bảo vệ xe.

CROPS khóa mã mật khẩu xe đạp 5 chữ số

Khóa an toàn cho xe đạp của bạn . Thiết kế rãnh trước và sau giống như chìa khóa, giúp khóa xe của bạn chắc chắn hơn

Khóa an toàn cho xe đạp của bạn 2

Khóa kỹ thuật số dành cho xe đạp

Ngoài khóa xe, CROPS cũng mang đến một số sản phẩm tinh tế để tham gia triển lãm châu Á.

Nhanh chóng tháo rời bàn đạp, khi tháo rời, chỉ cần ấn phần màu vàng ở hai bên của trục là có thể dễ dàng tháo bàn đạp ra

Khóa an toàn cho xe đạp của bạn 1

Khóa cài mật mã dành cho xe đạp

Bàn đạp sau khi tháo gỡ

Japan Klops Co., Ltd. (CROPS) được thành lập năm 1995, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Sau khi chính thức thành lập thương hiệu CROPS vào năm 2001, loạt khóa xe đầu tiên đã được tung ra. LOGO Bọ cạp đỏ đại diện giống như sự bảo vệ của thần sa mạc, sự phát triển theo định hướng người dùng, bền bỉ và sáng tạo của các sản phẩm chất lượng đa chức năng, cam kết góp phần đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Gian hàng CROPS tại Triển lãm châu Á

Klopps hiện có đại lý tại 18 quốc gia trên thế giới. Tokyo, Nhật Bản là trụ sở thiết kế và phát triển sản phẩm, có văn phòng tại Trung Quốc, Đài Loan và Hoa Kỳ để phục vụ người tiêu dùng. Thị trường Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng hiện là trọng tâm của sự phát triển trong tương lai.