Giải quyết những khó khăn khi đi làm bằng xe đạp 3

Giải quyết những khó khăn khi đi làm bằng xe đạp

Rất nhiều người trong chúng ta sợ hãi việc đi làm/ đi học bằng xe đạp. Nhưng liệu rằng việc đi làm bằng xe đạp có khó khăn như bạn vẫn nghĩ? Để chứng minh điều đó, bài viết này sẽ giải quyết ngay 6 vấn đề, 6 khó khăn phổ biến khi đi làm bằng xe đạp địa hình .

Giải quyết những khó khăn khi đi làm bằng xe đạp .Đạp xe đi làm là một cách để nhân đôi niềm vui và bổ ích. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày, giúp đốt cháy lượng calo thừa và giúp bạn bớt căng thẳng hơn nhiều so với lái xe. Thêm vào đó, nó giúp bạn có được nguồn năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả tại văn phòng.

1.Từ nhà tôi cách công ty quá xa, tôi không có thời gian để đạp xe đạp.

Điều này nghe có vẻ hợp lý và là một trở ngại to lớn với viêc đi làm bằng xe đạp địa hình. Nhưng thực chất, khi phân tích kĩ tình huống, bạn có thể nhận ra việc đi xe đạp là hoàn toàn có thể, kể cả trong trường hợp này.

Việc đạp xe đạp không mất quá nhiều thơi gian như bạn nghĩ. Nếu khoảng cách từ công ty tới nhà quá xa, bạn hoàn toàn có thể đạp xe từ nhà ra bãi đỗ xe, ra ga tàu hòa hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Tham khảo thêm :

Với những người có được thói quen tập thể dục hàng ngày, thì việc đạp xe đạp địa hình nhập khẩu đi làm cũng được tính vào là một trong những hoạt động thể dục. Nếu bạn đã đạp xe, thì khi về nhà bạn chỉ cần tập thêm 1-2 bài tập là đã đủ với chỉ tiêu đạt ra. Đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, trong các đô thị đông đúc, việc đi làm bằng ô tô chưa chắc đã nhanh hơn so với việc đạp xe đạp. Trong khi những người khác đang mắc kẹt trong giao thông, bạn sẽ thoát khỏi cảnh tượng kinh hoàng ấy.

Giải quyết những khó khăn khi đi làm bằng xe đạp 2

Các vấn đề khi đi làm bằng xe đạp

2.Tôi cần mặc váy tới công ty

Tôi hiểu rằng một số công ty yêu cầu những bộ váy. Hoặc chính bản thân bạn cũng muốn mặc một bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho khi đến văn phòng. Cách giải quyết đơn giản nhất cho khó khăn này chính là để lại bộ đồ của bạn tại văn phòng. Rất nhiều người đi xe đạp địa hình đã mang theo quần áo và bữa trưa của họ đến văn phòng để có thể thay thế.

3.Tôi không có nơi để tắm

Thay vì tắm, hãy xem xét việc vệ sinh nhanh chóng trong nhà vệ sinh. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tắm tại một phòng gym hoặc câu lạc bộ gần đó (bạn có thể mất một khoản chi phí nhỏ)

Ngoài ra, hãy nhớ rằng mồ hôi không gây mùi. Nếu bạn sạch sẽ khi bạn rời khỏi nhà và bạn đang mặc quần áo sạch, sẽ không ai biết bạn đạp xe đạp thể thao đi làm. Trên thực tế, nếu bạn mặc quần áo phù hợp và không phải leo đồi dốc trên đường đi làm, bạn thậm chí có thể không đổ mồ hôi!

4.Thời tiết quá tệ để đi xe đạp

Người đi xe đạp thường xuyên biết rằng không có thứ gọi là thời tiết xấu, chỉ có quần áo không phù hợp. Nếu bạn mặc nhiều lớp và vải cản gió cùng với áo mưa, thì bạn sẽ ổn thôi. Thậm chí còn có găng tay và giày bốt đặc biệt để giữ cho ngón tay và ngón chân của bạn luôn thơm tho.

5.Chỗ làm việc của tôi không có nơi để xe

Bất cứ nơi làm việc nào cũng nên có chỗ để xe đạp địa hình. Nếu không, thì đã đến lúc bạn cầm hỏi quản lý tại sao họ không khuyến khích điều gì đó lành mạnh và có trách nhiệm như đi xe đạp để làm việc.

Giải quyết những khó khăn khi đi làm bằng xe đạp 1

Giải quyết các vấn đề khi đạp xe đi làm

Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm các khu vực khác trong tòa nhà – một tầng hầm, phòng tiện ích, tủ quần áo, nhà để xe,.. Hoặc thử một khu vực đậu xe liền kề, nơi một người phục vụ có thể coi chừng chiếc xe đạp của bạn. Bất cứ khi nào không dùng tới xe đạp thể thao nhập khẩu, hãy khóa nó lại.

6.Cảm thấy không thoải mái khi phải đạp xe một mình

Bạn hoàn toàn có thể Tìm kiếm những người khác sống và / hoặc làm việc gần bạn để đi cùng. Chuyến đi xe đạp sẽ thú vị và vui vẻ hơn khi có được một người bạn đồng hành

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!