Đạp xe đi du lịch vào mùa hè 3

Đạp xe đi du lịch vào mùa hè

Sự kiện lớn nhất trong vài ngày gần đây chính là : kỳ thi đại học, cuối cùng cũng kết thúc! ( A Luân nghe nói những học sinh ở Giang Tô phải tham gia thi trong 3 ngày! Hahaha). Bất luận kết quả như thế nào thì kỳ thi đại học cũng đã qua rồi, mọi người thoải mái thư giãn nhé !(sau đó a Luân đợi bạn cùng di chuyển những viên gạch) .

Đạp xe đi du lịch vào mùa hè . Nói đến thư giãn, thế giới lớn như vậy, chúng ta không muốn đi  ngắm nhìn một chút sao ! Summoner Canyon ở đâu có một thế giới tuyệt vời bên ngoài! Nhân khi nhiều người vẫn chưa được nghỉ hè (đúng, chính là a Luân TAT), tại sao không có vài người bạn tốt hay là bạn vẫn luôn yêu thầm TA, cùng nhau thử đạp xe đạp địa hình mùa hè một lần nhé !

“Có một loại du lịch, gọi là du lịch đạp xe. Nó không cần sự chuẩn bị công phu, chỉ cần dũng khí ngồi lên xe và một trái tim muốn đi liền đi, cho dù là một xe đạp vĩnh cửu cũng có thể khiến giấc mơ của bạn đi thật xa. Một người đạp xe đạp địa hình , tâm hồn cô đơn; một nhóm người đạp xe, hùng tráng và mạnh mẽ. Hy vọng có một ngày, bản thân cũng giống như họ, đạp xe lên đường, trải qua cảm giác cơ thể rơi xuống địa ngục, đôi mắt bước vào thiên đường, tâm hồn trở về quê hương .”

Đạp xe đi du lịch vào mùa hè 2

Đạp xe đạp một cách văn minh

Nhìn bức ảnh này, đọc cuộc nói chuyện này, có phải tâm lay động rồi? Có phải cũng muốn hành trình đạp xe nói đi là đi ?

Chỉ có đi ra ngoài, mới biết thế giới này rộng lớn thế nào !

Nếu vẫn còn ước mơ, hãy mang tâm hồn xuất phát nào !

Vào một ngày hè nóng bức, nếu đã quyết định xong tham gia hành trình đạp xe nói đi là đi, a Luân xin nhấn mạnh với mọi người những điều cần chú ý trong đạp xe đạp địa hình nhập khẩu du (chơi) lịch (ngầu) :

Tham khảo  Top 5 địa điểm đẹp cho dân đi phượt bằng xe đạp

1.Trước khi xuất phát

Trước khi tham gia đạp xe đường dài phải tiến hành luyện tập thể lực
Phải có một chiếc xe đạp (phí lời!), mua hoặc thuê xe đạp
Thiết kế đường đạp xe đạp địa hình (mỗi ngày đạp 60-100km là phù hợp)
Gói hành lý (từ đơn giảnbtừ đơn giản từ đơn giản! Nói 3 lần! )
Ký gửi xe đạp

2.Trong hành trình đạp xe

Đối với việc sửa xe đạp, trong một nhóm tốt nhất nên có một chàng trai am hiểu về sửa xe đạp, đem theo những công cụ cần thiết.

Vấn đề bổ sung dinh dưỡng, lượng nước phải được bổ sung nhiều lần lượng ít, khi mệt mỏi nên có những đồ ăn vặt có vị chua (vỏ cam, mận,…)
Về trang phục mùa hè nên mặc quần áo đạp xe đạp thể thao ngắn tay, đeo găng tay dài,giầy thì ngoài giầy thể thao mang thêm một đôi dép lội nước .

3.Vấn đề an toàn

Nên tránh đạp xe vào ban đêm hoặc dưới thời tiết giông bão, sương mù dày đặc để tránh nguy hiểm. Các bạn nữ nên tránh đạp xe một mình. Khi đạp xe, trong hành trình nếu có các tình huống hoặc khó khăn phát sinh bất ngờ hãy đến cục cảnh sát địa phương tìm kiếm sự giúp đỡ .

Đạp xe đi du lịch vào mùa hè 1

Câu chuyện về hành trình đạp xe

Ngoài ra liên quan đến tư thế đạp xe,..Dặn dò của ”một đứa trẻ” a Luân không nhắc nữa, cuối cùng nói lại một điều đó là mọi người phải đạp xe đạp địa hình văn minh, hành trình văn minh !

Không nên vứt rác bừa bãi, hành vi đạp xe ngược chiều càng nguy hiểm! Mọi người nhất định không được bắt chước nhé!

Mùa hè sắp đến rồi, chuẩn bị cùng a Đặc đạp xe đạp thể thao nhập khẩu nào, cùng nhau héo khô !

“Thời khắc đó, tôi ngắm nhìn các vì sao trên bầu trời, đôi chân của tôi như đang đi dạo trong muôn vàn vì sao, phần hông dưới giống như không gian hư không vô tận…Tôi nguyện dạo bộ mãi mãi, nhưng tôi cuối cùng vẫn phải trở về thế giời trần tục này !” Bản dịch thực tế a Luân:“Yeah, phần eo của tôi đều mệt rời rã ra rồi, chân cũng sắp mềm ra rồi, háng cũng tê dại rồi. Khi nào dốc này là điểm cuối cùng! Thủ lĩnh ! Hãy nghỉ ngơi!”

Tham khảo  Hãy để xe hơi nghỉ ngơi

Mang chúng tôi cùng nhau đến ôm lấy mùa hè, hưởng thụ đạp xe đạp địa hình nhé !

Cảm ơn mọi người !

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em