Chất lượng của xe đạp mini Nhật Bản 3

Chất lượng của xe đạp mini Nhật Bản

Ra đời từ năm 1894, Maruishi là một trong những nhà sản xuất xe đạp mini đầu tiên của xứ sở mặt trời. Vững mạnh qua hơn một thế kỷ, những chiếc xe đạp mini Maruishi vẫn hàng ngày lăn bánh trên những con đường không chỉ ở đảo quốc Phù Tang mà còn trên khắp thế giới. Qua bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu thêm về Chất lượng của xe đạp mini Nhật Bản

Maruishi là cái tên quen thuộc với những tay chơi xe đạp mini sành sỏi. Cảng biển lớn nhất Nhật Bản Yokohama là nơi sản sinh ra hãng xe đạp mini danh tiếng này. Ít người biết rằng, chính Maruishi là hãng đầu tiên giới thiệu chiếc xe đạp địa hình  ‘mama’ vào năm 1987 – tiền thân của chiếc xe mà dân gian vẫn quen gọi là ‘xe đạp mini’. Những năm 1980 tại Nhật Bản, các bậc cha mẹ thường phải gắn thêm một chiếc ghế phụ lên gióng xe đạp trẻ em để chở con cái. Do xe đạp lúc này hầu hết là loại gióng ngang nên tải trọng gia tăng làm chiếc xe mất cân bằng.

Chất lượng của xe đạp mini Nhật Bản 1

Chất lượng của xe đạp Nhật Bản

Sáng kiến của Maruishi đã giải quyết rốt ráo vấn đề bằng cách gắn ghế phụ hoặc một chiếc giỏ trên ghi-đông, giải phóng trọng lượng và cân bằng chiếc xe đạp mini. Chiếc xe đạp ‘mama’ nhanh chóng trở nên được ưa chuộng tại Nhật Bản. Hậu duệ của xe đạp ‘mama’ Maruishi chính là những chiếc xe đạp mini Nhật đình đám rất được các gia đình Việt Nam cực kỳ ưa chuộng những năm 1990.

Tham khảo thêm:

Maruishi đã có hơn 20 năm phát triển xe đạp mini Những chiếc xe của Maruishi không chỉ được các gia đình tại Nhật Bản đón nhận nồng nhiệt vì chất lượng mà còn được thị trường Châu Âu và Châu Mĩ ưu ái đặt tên riêng là“Frackers”.

Chất lượng của xe đạp mini Nhật Bản 2

Tính năng của xe đạp mini Nhật Bản

Ưu điểm của xe đạp mini Nhật Bản

Cũng giống như nhiều giá trị tinh hoa đã được cả thế giới tôn vinh của người Nhật, bên cạnh sự sáng tạo và kỷ luật, tình cảm gia đình luôn giữ một vị trí thiêng liêng trong cuộc sống hay kể cả trong kinh doanh. Chiếc xe đạp mini của Maruishi hội tụ đầy đủ những giá trị tinh thần đó. Siêu chắc chắn với kết cấu khung hợp kim đồng và vành hợp kim nhôm, một chiếc xe đạp mini Maruishi thể hiện sự nâng niu của cha mẹ dành cho con cái trên mỗi vòng quay pedal.

Tham khảo  Những nâng cấp cho xe đạp trẻ em

Được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi thương hiệu xe đạp mini Nghĩa Hải Bikes, đơn vị đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe điện, xe trợ lực và xe đạp, dòng xe mama Maruishi chính hãng đã có mặt tại Việt Nam, tái hiện hình ảnh thân thương của những chiếc giỏ xe đạp mini học trò chở đầy hoa phượng ngày nào.

Nếu như trước đây để chọn được một chiếc mini Nhật “ngon” bạn phải nhờ người biết nghề thì bây giờ với chi phí tương đ ương,bạn đã có thể yên tâm vi vu trên một chiếc mini Nhật “mới cóng” và hoàn toàn an tâm vì đã có chế độ chăm sóc hậu mãi của Nghĩa Hải Bikes luôn có mặt để chăm lo cho bạn đến từng chiếc nan hoa một.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…