Bí mật về kỹ thuật làm xe đạp trẻ em 3

Bí mật về kỹ thuật làm xe đạp trẻ em

Khi xe đạp điện trở thành một thành viên những chiếc xe đạp du lịch, các nhà thiết kế châu Âu và Mỹ đã mở đầu và tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ. Họ muốn làm cho việc đi xe đạp trẻ em dễ dàng hơn và cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Trong quá khứ, những chiếc xe đạp chỉ được giẫm lên chân sẽ lật qua một trang và những chiếc xe đạp có thể chạy bằng điện hoặc đạp sẽ mở ra một mùa xuân mới.

Bí mật về kỹ thuật làm xe đạp trẻ em . Mặt khác, ngành công nghiệp phần cứng quay video có tính cạnh tranh cao và các thương hiệu phần cứng cũng đang xây dựng nền tảng nội dung của riêng họ trong khi đẩy nhanh việc nâng cấp sản phẩm. Nhưng tất cả các dịch vụ phần mềm đều cần chất lượng cao dựa trên các sản phẩm phần cứng. Đầu năm 2015, các nhà sản xuất phần cứng sản xuất video lớn đã hành động, cho dù đó là nhiệm vụ mới của con đường hay chiến lược thị trường cũ, tất cả đều xứng đáng với sự mong đợi của chúng ta

Nó thân thiện với môi trường, đẹp và dễ lái. Solarbike đang lên kế hoạch tạo ra một sản phẩm như vậy, không phải là “Fat Boy”, RadRover có cậu bé béo, và nó vẫn là điện, bạn đã nghĩ về việc đi xe đạp trẻ em hoặc tham dự các hoạt động bên ngoài, và bạn gái hoặc bạn bè của bạn có thể chia sẻ “cuộc sống” của bạn ở nhà? ! Vào tháng 1 năm nay, GoPro đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy một launcher hợp tác với Vislink. Hôm nay, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy nó trong bài viết này. Trong làn sóng phát hành máy ảnh thể thao khác nhau vào mùa xuân, Garmin cũng đã di chuyển, mang đến hai sản phẩm mới là Virb X và Virb XE.

Bí mật về kỹ thuật làm xe đạp trẻ em 2

Kỹ thuật tạo ra xe đạp trẻ em

1.Bạn muốn làm điều gì hãy làm điều đó, Solarbike rất cá tính.

Xe đạp điện không phải là mới, lần này Solarbike sử dụng dạng năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng. Các tấm pin mặt trời có thể được sử dụng làm bàn đạp, và thiết kế “lật đổ” này rất hiếm. Thiết kế của toàn bộ chiếc xe vẫn là đặc trưng của công ty công nghệ, và nó chính là để đi du lịch thành phố. Ví dụ, tắc đường, đi xe quá mệt mỏi, chiếc xe đạp điện này chắc chắn là một lựa chọn tốt. Trong hoàn cảnh của xe đạp điện châu Âu, triển lãm xe đạp trẻ em nội địa năm nay dự kiến ​​sẽ có nhiều sản phẩm tương tự. Hiện tại, Solarbike có tốc độ tối đa 50Km / H và nó có thể chạy gần 68KM khi được sạc đầy. Đối với các ý kiến ​​khác, xin vui lòng gửi chúng, khi tôi nhìn thấy hình ảnh, ngay lập tức …

Tham khảo  Bộ giảm xóc xe đạp tại triển lãm xe đạp quốc tế

2.Xe “béo” cũng chạy điện, đi lại không quên thể thao.

Ok, nó là một chiếc xe đạp điện, và ý tưởng của một người nước ngoài thực sự phong phú. RadRover tất nhiên được phát triển trên cơ sở xe đạp leo núi. Triết lý của họ là cho phép bạn chơi XC trên núi hoặc cưỡi trên con đường bằng phẳng. Với công suất 48 volt và 75 watt, được trang bị các thiết bị sạc tương ứng, như đối với thời lượng pin, nó vẫn chưa được công bố. Tất nhiên, RadRover cũng được trang bị hệ thống lái 7 tốc độ Shimano, và việc đạp xe không còn là vấn đề nữa. Lốp xe béo một lần nữa trở thành một điểm sáng, có thể nó thực sự dễ thương, nó sẽ gợi lên mong muốn mua của một số người dùng. Dường như RadRover quen thuộc với tất cả các đối tác. Ổ đĩa sử dụng Shimano và lốp xe sử dụng Kenda. Để biết thêm thông tin về báo cáo RadRover, vui lòng theo dõi mạng lưới xe đạp trẻ em cao cấp  CB!

GoPro phát hành máy phát trực tiếp và bạn gái và bạn bè của bạn có thể thấy những gì bạn thấy mà không cần ra ngoài!

Bí mật về kỹ thuật làm xe đạp trẻ em 1

Phiên bản xe đạp tốt nhất

Đầu năm nay, GoPro đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một bộ phát video không giới hạn để phát video trực tiếp qua Internet. Hôm qua, máy phát trực tiếp GoPro đã được tiết lộ, có tên HeroCast và máy ảnh GoPro có thể được sử dụng cho video trực tiếp! HeroCast hiện có thể truyền video 1080P / 60fps, 720P / 60fps. Đối với vấn đề giá cả mà mọi người quan tâm nhất, chắc chắn nó không hề rẻ. HeroCast có giá 7.500 USD và có sẵn hai phiên bản trên thị trường. Phiên bản bình thường độc lập với GoPro và có thể được cài đặt và truy cập bất cứ lúc nào. Một phiên bản khác của HeroCast Bacpac tích hợp máy ảnh GoPro, máy phát, vỏ chống nước và hơn thế nữa. Đối với một người có tài chính ổn định, đây thực sự là một sản phẩm tốt. Video được quay bởi GoPro có thể được phát trực tiếp và bạn gái thực sự xem bạn đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu trực tiếp!

Tham khảo  7 lí do tại sao đạp xe tốt hơn chạy bộ (phần 3)

3.Máy ảnh thể thao mới của Jiaming đang đến, mùa xuân này không đơn độc!

Trong làn sóng phát hành máy ảnh thể thao mùa xuân, Garmin cũng xuất hiện. GoPro Hero 4, camera thể thao kiến ​​nhỏ, ZTE, nhiều loại camera thể thao liên tục. Lần này, cuối cùng, đó là Carmine, người dẫn đầu trong ngành công nghiệp GPS. Lần đầu tiên vào năm ngoái, anh đã ra mắt máy ảnh thể thao, Virb. Và Jiaming sẽ mang đến điều gì bất ngờ cho chúng ta trong năm nay? !

Đây là hai sản phẩm mới sau Virb Elite – Virb X và Virb XE. Hai sản phẩm mới không chỉ nhỏ hơn mà còn đi kèm với cảm biến GPS, trọng lực và hướng. Cả hai sản phẩm không cần phải được trang bị vỏ chống nước, nhưng cũng có thể hoạt động dưới nước 50 mét. Vrib X là một mô hình cơ bản, quay được 1080P / 30 khung hình / giây và Virb xe đạp trẻ em cao cấp hơn có thể quay video 1440P / 30 khung hình / giây và video 1080P / 60fps. Điểm nổi bật của sản phẩm là hai sản phẩm tăng cảm biến nhịp tim, đây cũng là ưu điểm của sản phẩm Jiaming. Virb X hiện có giá khoảng 1.864 RMB và VirbXE có

giá 2.485 RMB.

Với chức năng mạnh mẽ như vậy, và mức giá gần gũi với mọi người, khiến cho tác giả cũng cảm thấy rung rinh, chuẩn bị mua sắm nào. Bạn có rung rinh giống tôi không?!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em