14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn 2

14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn

Một tay đua giỏi phải là một quý ông với những đặc điểm của “tốc độ nhanh, leo dốc mạnh mẽ, thông minh nhẹ nhàng”. Nhưng bây giờ mọi người quá lười biếng, biết rằng điều đó là không thể nhưng vẫn mong đợi để tạo ra kết quả trong một thời gian ngắn, do đó, những “đến nói một chút những đạo lý cuộc đời bạn ấn tượng sâu sắc” đặc biệt phổ biến. Dựa trên nguyên tắc này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn trong năm khía cạnh: nhanh hơn, thoải mái hơn, mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và thân thiện hơn.

Cách để đạp xe tốt hơn

1. Rome không thể được xây dựng trong một ngày, hoàng tử nhỏ leo dốc cũng không thể một ngày thực hành là đạt. Để có được một “động cơ” kinh khủng, bạn phải luyện tập nhất quán, chẳng hạn như rèn luyện một tuần hai lần: Sau mười phút đạp xe đạp thể thao cường độ cao, bạn không thể nói, thở mạnh sau khi bạn dừng lại, nghỉ ngơi trong 10 phút, sau đólại đi nhanh trong 10 phút, tuần hoàn như vậy ít nhất 2 vòng.

14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn 1

Kinh nghiệm đạp xe thể thao

2, Tục ngữ nói: một người có thể đi xe đạp trẻ em nhanh, nhưng một nhóm người có thể đi rất xa. Nhưng trên thực tế, một nhóm người có thể đi vừa xa vừa nhanh chóng, miễn là bạn học cách làm theo, và thực hành đào tạo đội hình thực sự không phải là một vấn đề.

14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn 3

Làm thế nào để đi xe đạp tốt hơn

3, Ngoài giúp nâng tinh thần, trục bọt là một công cụ massage thư giãn phụ trợ tốt. Nguyên tắc chung của việc sử dụng là “ở đâu đau cuộn đến đó”, và ở lại trong một vài giây trên các điểm đau. Sử dụng cụ thể có trên Baidu hoặc tải về APP thể dục thể thao, trong đó có một hướng dẫn tương ứng. Đây cũng là một kiến nghị giúp bạn đi xe tốt hơn.

Tham khảo thêm:

Tham khảo  Chương trình Tuyến đường an toàn

4. Lắng nghe một số âm nhạc đam mê trong khi đạp xe đạp địa hình leo núi có thể giúp kéo dài sức chịu đựng của bạn.Đây là những gì nhà vô địch xuyên quốc gia Mỹ Jeremy Powers làm. Bởi vì âm nhạc làm bạn phân tâm, ngay cả khi bạn không thể nghe thấy, bạn vẫn sẽ nỗ lực để đưa đôi tai của bạn lên để lắng nghe giai điệu vì vậy bạn không tập trung vào sự mệt mỏi về thể chất. Điều này cũng giúp bạn đi xe tốt hơn

5, Theo thời gian để lắc sang trái phải một lúc, quan sát tình hình xung quanh, không chỉ giúp thư giãn các dây thần kinh sciatic bị áp bức trong một thời gian dài, mà còn có thể làm tăng sự hiểu biết về các điều kiện đường xung quanh.

6, Mua quần đạp xe đạp thể thao nhập khẩu chất lượng tốt. Vẫn còn nhiều tay đua không hiểu hết tầm quan trọng của việc quần đạp xe.

7. Đây là một kế hoạch rèn luyện được đề xuất bởi Robert Pickels, Giám đốc Sinh lý của Khoa Y học Thể thao tại Đại học Colorado: chọn một dốc nhẹ nhàng, đi xe trong 30 phút với nhịp tim từ 8 đến 10 phần trăm và duy trì nhịp điệu 50-60 vòng / phút. Sau đó đứng lên và nhồi nhét chạy nước rút trong 3-5 phút và nâng nhịp lên 100 vòng / phút, sau đó ngồi lại trên yên và lặp lại nhiều lần.

8, Tiếng ồn xe bất thường là một vấn đề rất khó chịu, có thể là trục giữa, bàn đạp, dây xích, phanh đĩa có vấn đề, dù sao, đừng sợ phải đối mặt với vấn đề, cố gắng hết sức để giải quyết chúng, bạn có thể nhanh chóng tăng khả năng và tốc độ của bạn trong một khoảng thời gian ngắn theo khoảng cách giữa bạn và tinh thần.

9, Đừng ăn uống quá nhiều. Thông thường bạn sẽ đói sau khi bạn kết thúc đi xe, bạn cần thêm protein và carbohydrate, hãy chọn những loại thực phẩm cần thời gian nhai lâu hơn, chẳng hạn như táo hoặc lê, sẽ làm tăng cảm giác no, hoặc sẽ thật dễ dàng để ăn quá nhiều và dạ dày sẽ không tiêu hóa kịp.

10. Thay đổi tốc độ khi bạn sắp lên dốc và cố gắng giữ ở 70rpm, điều này cũng sẽ giúp bạn rèn luyện các sợi cơ của bạn (thuộc đơn vị thần kinh vận động) và giúp tăng lực bùng nổ và tốc độ vận động của bạn.

Tham khảo  Ghế ngồi của trẻ em dành cho xe đạp

11. Người ta nói rằng nam giới có nhiều khả năng tách tinh thần khỏi xác thịt trong tình yêu, hy vọng điều này được thúc đẩy trong đi xe. Đặc biệt là khi đi trên đường, nhớ để lại cho bản thân một không gian cơ động (phản ứng).

12. Ngủ ngon. Nếu bạn thực hiện một chuyến đi ban ngày cường độ cao trong ngày, bạn cần phải nghỉ ngơi vào ban đêm và không đi uống rượu và nướng thịt cho đến bình minh. Cho dù bạn muốn giảm chất béo hoặc cải thiện khả năng vận động của bạn, nó là cần thiết để đảm bảo rằng bạn ngủ ít nhất 7 giờ. Tổ chức Giấc ngủ Quốc gia của Hoa Kỳ khuyến nghị ngủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi đêm, nhưng một nghiên cứu tại Đại học Stanford cho thấy các vận động viên xuất sắc có thể duy trì khả năng tuyệt vời, có thể đạt 10 giờ một đêm.

13. Bạn đã bao giờ cố gắng bỏ xa bạn của mình khi đang đi? Hầu hết thời gian, bởi vì phong cách đạp xe khác nhau của hai người, hai bên đã từ chối để có một bước trở lại. Nghĩ lại thực sự không có vấn đề gì là không thể. Đi một vài lần cùng nhau, sẽ hóa giải rất nhiều.

14, Mặc dù tôi không thích đào tạo người mới, nhưng nghĩ kỹ, chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn người mới. Cũng như người mới tập gym đều hy vọng rằng ai đó có thể đưa ra lời khuyên rèn luyện sức mạnh hợp lý và đáng tin cậy, họ cũng hy vọng rằng các chiến binh đạp xe nhiều kinh nghiệm có thể cho họ lời khuyên.

Hy vọng bài viết 14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe tốt hơn đã giúp ích cho bạn trong quá trình đi xe đạp thể thao cao cấp

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…