Xe đạp trẻ em đường trường tốt nhất cho bé 1

Xe đạp trẻ em đường trường tốt nhất cho bé

Xe đạp đường trường tốt nhất dưới 10 triệu đồng

1. Xe đạp trẻ em Giordano Libero 1.6

Xe đạp trẻ em đường trường tốt nhất cho bé Xe có khung nhẹ, các bộ phận cấu tạo đều vững chắc, sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi rất thoải mái, và kiểu dáng cũng vô cùng phong cách.
Đây gần như được coi là một trong những chiếc xe đạp trẻ em hoàn thiện nhất mà bạn có thể có trong phạm vi giá cả như vậy, và chiếc xe cũng có thể dễ dàng được nâng cấp theo thời gian.

Khung xe Libero 1.6 đạt chất lượng vừa phải, được rèn từ nhôm 6061 và cung cấp một chút khả năng về hấp thụ rung xóc từ mặt đường. Xe có hệ thống phanh vành Shimano Claris và 1 phanh cỡ nhỏ, rất tốt cho một chiếc xe đạp trẻ em đường trường cấp trung như

Xe đạp trẻ em Libero 1.6.

Xe sử dụng bộ chuyển tốc Shimano Claris STI 16 tốc độ để thay đổi, tuy nó có vẻ hơi chậm chạp lúc đầu, nhưng vẫn sẽ làm bạn yên tâm trong quá trình chuyển đổi của hệ thống bánh răng, giúp bạn vươt qua được những dốc cao, nên xe vẫn được đánh giá cao.

Tham khảo thêm :

Các hệ thống phanh kéo tuyến tính được trang bị đầy đủ, nhưng miếng đệm phanh lại trở thành điểm trừ lớn nhất của Libero 1.6 bởi nó chỉ là 1 miếng xốp, và đôi khi bạn phải dùng chân để xe có thể dừng lại hoàn toàn. Tuy nhiên, khuyết điểm này có thể được giải quyết với khoảng 300.000 đồng để mua thêm một cặp má phanh, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều về chúng.

Bánh xe sử dụng vành hợp kim với 32 nan hoa, do đó bạn không phải bận tâm đến vấn đề vành xe bị cong sau 1 thời gian sử dụng. Chất lượng lốp xe cũng khá tốt, săm xe cũng vậy và bạn không cần phải nâng cấp.

Tham khảo  Sự khác biệt giữa các loại xe đạp

 

Xe đạp trẻ em đường trường tốt nhất cho bé 2

Mua xe đạp trẻ em nào tốt nhất

Xe được trang bị bàn đạp kim loại có gai, đây là 1 sự thay đổi đáng mong đợi so với bàn đạp từ nhựa như trước đây. Bên cạnh đó, xe cũng có giá gắn chai nước đi kèm.
Nếu bạn đang cần kiểm soát chi tiêu nhưng vẫn muốn mua một chiếc xe đạp chất lượng tốt, chiếc xe này là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

2. Xe đạp trẻ em Diamondback 2017 Haanjo Metro

Chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi Haanjo của hãng Diamondback là một chiếc xe đạp được thiết kế để giúp bạn di chuyển chủ yếu trên đường phố, nhưng nó vẫn sở hữu khả năng chịu được nơi có địa hình khó khăn hơn.
Haanjo Metro sử dụng khung nhôm nhẹ, bởi vậy mà nó giúp giảm trọng lượng tổng thể của xe đạp trẻ em chỉ khoảng 11kg.

Khung chính với thiết kế tuyệt vời để bạn tận dụng được tối đa hiệu suất bàn đạp, đồng thời hấp thụ được những rung xóc từ địa hình đi.

Hệ thống chuyền động của xe có 9 bánh răng, đây có thể là con số khá thấp so với những xe đạp đường trường khác. Các bánh răng được thiết kế để đi nơi đô thị nhưng vẫn được đánh giá cao trong việc sử dụng để đi du lịch. Haanjo sử dụng các thành phần thiết bị của Shimano Acera, bao gồm cả bánh xích và bộ chuyển đổi.

Phanh là một bộ phận có tầm quan trọng lớn đối với loại xe đạp hybrid, đó là lý do mà Haanjo Metro được trang bị đi kèm với phanh đĩa cơ Tektro Aires, điều khiển bởi đòn bẩy hợp kim Tektro. Với loại phanh này, nó có thể đáp ứng những yêu cầu giảm- dừng tốc độ của bạn 1 cách nhạy bén mà không cần dùng nhiều lực.

 

Xe đạp trẻ em đường trường tốt nhất cho bé 3

Lựa chọn xe đạp trẻ em cho bé

Bánh xe DB Equation CX 700c Doublewalls được bảo vệ bởi sợi kevlar nên vô cùng chắc chắn, không những thích hợp đi ở nơi đô thị mà còn cả nơi địa hình gồ ghề, bởi nó có tính năng bảo vệ cho cả săm xe bên trong.

Cả yên xe và bàn đạp đều được sản xuất chính hãng bởi Diamondback, ngoài ra yên xe được bọc thêm đệm để tạo cảm giác thoải mái cho người đi – hoàn toàn phù hợp với vị trí ngồi thẳng đứng và tay lái cong của xe.

Tham khảo  Tại sao nên chọn một chiếc xe đạp địa hình hỗn hợp

Nhìn chung, đây là chiếc xe đạp học sinh đường trường pha chút kiểu dáng hybrid có giá cả phải chăng, chắc chắn và chất lượng tốt, mang lại cho bạn tốc độ, sự thoải mái và độ bền cao – những yếu tố cần thiết để đi lại. Chỉ với khoảng 10 triệu đồng – đây có thể là chiếc xe tốt nhất mà bạn tìm thấy.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em