Vì sao nên du lịch bằng xe đạp?4

Vì sao nên du lịch bằng xe đạp

Đạp xe đạp thể thao là một hình thức vận động công bằng , nó đem lại niềm vui cho tất cả mọi người, bao gồm tất cả những người có độ tuổi hay năng lực như thế nào đều có thể tham gia.

Mỗi năm dọc theo các con đường dài của Trung Quốc chúng ta thường xuyên nhìn thấy rất nhiều khách du lịch bằng xe đạp, họ đến từ nhiều nơi khách nhau, nói các ngôn ngữ khác nhau, mang những niềm tin khác nhau, đi từ một đoạn hành trình này đến một đoạn hành trình khác, theo đổi những những phương hướng riêng của bản thân, đồng thời lưu giữ lại những ghi chép và hình ảnh rung động lòng người. Bài viết này sẽ nói cho bạn biết lý do vì sao nên đi du lịch bằng xe đạp?

Du lịch bằng xe đạp địa hình

Hiện nay giao thông xã hội phát triển, máy bay tàu lửa, ô tô .Giao thông phát triển mọi mặt . Vậy vì sao phải du lịch bằng xe đạp địa hình Vì sao lại phải chịu nhiều khổ cực ,dầm mưa dãi nắng ? Để luyện tập thân thể sao? Là khảo nghiệm của sự kiên trì sao?  Là làm các đề tài cho những của trò chuyện trên bàn ăn sao ? Để xem phong cảnh sao? Nêm thử những món ăn ngon sao ?

Nếu nói rằng đi du lịch bằng máy bay, tàu hỏa thì mục đích của du lịch chính là du lịch điểm, vậy đạp xe đi du lich là du lịch tuyến, du lịch bằng đạp xe sẽ đem lại càng nhiều cảm giác hứng thú du lịch, tăng sự chân thực để cảm nhận những phong cảnh tuyệt đẹp, càng có nhiều những trải nghiệm tinh tế về phong cảnh và con người ở mọi nơi đã đi qua.

Vì sao nên du lịch bằng xe đạp?

Hành trình du lịch bằng xe đạp

Nhiều người cho rằng đây là một loại trải nghiệm, một loại tình cảm, một kiểu thái độ sống hoặc là sự theo đuổi nhân sinh. Thích cảm giác đi trên đường , đây chính là sự thể hiện mộc mạc nhất của những người\

du lịch đạp xe. Đạp xe trên con đường rộng lớn, đạp xe đạp trẻ em tự do tự tại, muốn dừng thì dừng ,muốn đi thì đi , đi theo mục tiêu của bản thân. Không quan tâm đếm điểm cuối của hành trình du lịch , điều cần quan tâm là phong cảnh hai bên đường và thưởng thức phong cảnh . Đây chính là phương thức du lịch hòa vào tự nhiên, đem lại cảm giác tự do chân thực.

Tham khảo  Top những thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất tại Nhật Bản

Tuy rằng cũng có khổ cực mệt mỏi nhưng không thể so sánh được với cảm giác tự do và vui vẻ. Mãn nguyện với sự rong ruổi khắp trời đất tự do, nhiệt huyết bị lưu đày dưới cảm giác của tự nhiên, cảm nhận cảm giác đạp xe không bó buộc . Lưu giữ lại một sự trải nghiệm khó quên trong cuộc sống. Học được cách quý trọng bạn bè bên cạnh, học được sự hợp tác đồng lực cùng tập thể . Nhận ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống , chúng ta tràn đầy động lực và những khao khát vô hạn đối với cuộc sống .Trân trọng từng phú giây trong hành trình du lịch. Ở cuối những con đường, giữa những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng, lấy trời làm chăn đất làm giường , bầu trời rộng lớn mênh mông , xa mạc nối tiếp nhau, bên cạnh Nam Hải đâu đâu cũng thấy hình ảnh du lịch bằng xe đạp.

Tham khảo thêm:

Các bạn trẻ thì nên tham gia trải nghiệm để có thể có được những cảm nhận và lĩnh hội trong hành trình du lịch đạp xe. Chỉ có bản thận tự mình cảm nhận những khó khăn và khổ cực, mới có thể cảm nhận một cách chân thực nhất về hạnh phúc và niềm vui. Những trải nghiệm du lịch đầy khó khăn là tài sản quý giá trong cuộc sống. Mỗi lần trải nghiệm đều có thể khiến cho bản thân đạt được sự thăng hoa về mặt tinh thần. Hiểu làm thế nào có thể thản nhiên đối mặt với khó khăn , làm thế nào để dùng sự kiên trì mạnh mẽ chiến thắng khó khăn .

Vì sao nên du lịch bằng xe đạp?2

Hành trình phượt xe đạp địa hình

Du lịch bằng xe đạp là phương pháp tốt nhất để hoàn thiện bản thân . Bạn có thể tìm thấy tốc độ , sức sống, cảm xúc mạnh mẽ, độc lập, hợp tác và vẻ đẹp trong chuyến hành trình du lịch bằng xe đạp thể thao nhập khẩu

Just do it –một chiếc xe ,một túi hành lý, cộng với tâm trạng vui vẻ ,chuẩn bị tốt, lên đường thôi, người bạn.

Tham khảo  Điều trị các cơn đau cơ cùng xe đạp thể thao

Côn Minh Quách Hà

Ngoài những người bên cạnh hỏi ,vì sao phải lựa chọn hoạt động đạp xe?

Tại sao lại chọn bôn ba đường dài ?

Tại sao có thể có một sự kiên trì kiên cường, niềm tin kiên định như vậy ?

Tại sao lại cứ cố chấp theo đuổi ?

Tôi cũng có khi tự hỏi bản thân

Là bởi vì tự mình chơi xe đạp cũng giống như những người đạp xe khác đạp chiếc xe hàng mười nghìn tệ và giống những người đam mê theo đuổi phân phối cao sao?

Là bởi vì mong muốn trong thời gian ngắn thoát khỏi thế giới thế tục lừa gạt này sao?

Là bởi vì muốn cảm nhận sự khó khăn khổ cực nơi hoang dã , cô đơn không ai giúp đỡ sao ?

Là bởi vì muốn đạt được sự vui mừng vui vẻ khi giúp người gặp nạn trong cái thành phố xi măng cốt thép lạnh giá sao ?

Là bởi vì muốn trải nghiệm cảm giác cố gắng hết sức để ngược gió nhưng cũng chỉ như châu chấu đá xe sao?

Là bởi vì muốn tìm kiếm cảm giác vui vẻ đi như mâng bay nước chảy trong vùng rừng núi chớp mắt đã biến mất sao?

Là bởi vì muốn tận hưởng sự đau đớn như lửa đốt khi từng lớp da bị bong ra vì cháy nắng sao ?

Là bởi vì muốn cảm nhận cảm giác đôi chân trắng ngâm cả ngày trong mưa gió sao?

Là bởi vì muốn cảm nhận cảm giác khi đói ăn quýt và khoai tây cả vỏ,..các loại đồ ăn cho dù ngon, hỏng , sạch sẽ hay không đều ăn như hổ đói sao?

Là bởi vì thông qua những khó khăn nguy hiểm khi đạp xe đường dài để rèn luyện thể chất và tình thần của bản thân sao ?

Là bởi vì niềm tin và ước mơ sao ?

Hay là bởi vì muốn dùng cách này để nhìn lại những nơi đã đi qua

Hướng tới những con đường dài vô tận phía trước .

Như Khuất Nguyên nói : “Những con đường dài này ,tôi sẽ đi tìm kiếm nó” sao ?

Tôi không biết làm thế nào tự bào chữa , chỉ có thế giữa những hàng chữ dưới đây tìm thấy đáp án đúng, thỏa mãn, hợp lý !

Những ngày tháng mà mỗi ngày đều đạp xe dưới trời xanh mây trắng, chỉ hiểu khi mệt hãy hít thở thật sâu không khí trong lành nơi thiên nhiên hoang dại, dừng một chút tứ cả cơ thể mệt mỏi ôm lấy đất, rất đơn thuần vui vẻ, hoàn toàn quên đi bản thân đang mệt mỏi và phức tạp thế nào, giống như đang vui đùa vậy.

Tham khảo  Lời khuyên cho người mua xe đạp địa hình

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…