Tổng hợp các thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng 3

Tổng hợp các thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng

Tổng hợp các thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng

01 Xe vận tải đường bộ động lực không khí

Việc xem xét đầu tiên cho xe đạp địa hình động lực không khí là để giảm sức đề kháng của gió và lướt nhanh  trong gió. Tay đua cần phải vượt qua 85% sức đề kháng từ chính bản thân mình. Do đó, nó là hợp lý để nói rằng làm giảm khuôn mặt của người lái với gió. Do đó, ống đầu ngắn sẽ có bề mặt gió nhỏ hơn trên khung khí nén, giảm sức đề kháng để vượt qua. Nói chung, ống đầu của một chiếc xe hơi cỡ trung bình cũng dưới 140 mm, ngược lại, ống đầu sẽ vượt quá 160 mm trên một khung bền.

Tổng hợp các thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng 1

Các hãng xe đạp địa hình nổi tiếng

Hãng xe đạp địa hình nổi tiếng: Giant Propel、Trek Madone、Specialized Venge、Cervelo S5、Scott Foil、Canyon Aeroad、Merida Reacto、Bianchi oltre XR4 v..v…

↑ Bianchi oltre XR4

↑ Scott Foil

02 Xe đường bộ tổng hợp

Nhiều đặc điểm của các phương tiện giao thông đường bộ được tích hợp nằm giữa các phương tiện khí nén và xe dap dia hinh có độ bền. Điều này làm cho người lái xe trung bình và người lái xe chọn những loại xe như vậy. Họ không phải là thoải mái như xe hơi, nhưng họ chắc chắn là thoải mái hơn so với xe hơi khí nén. Họ không phải là khó khăn như xe hơi khí nén, nhưng họ là tốt hơn so với xe hơi độ bền. Mặc dù sự kiểm soát thông minh do giảm trọng lượng, việc xử lý của nó cứng hơn so với độ bền của xe hơi, giống như chiếc xe hơi. Mặc dù khả năng phanh không tốt như của một chiếc xe chịu lực, nó mạnh hơn một chiếc xe hơi khí nén làm ảnh hưởng đến hiệu suất khí động học.

Tham khảo thêm :

Tham khảo  Hướng dẫn cách đạp xe khi xuống dốc cho người mới bắt đầu

Các loại xe dap dia hinh nổi tiếng: Giant TCR、Specialized Tarmac、Canyon Ultimate 、Cervelo R5、Pinarello Dogma F10、BMC SLR01 v…v…

↑ Pinarello Dogma F10

↑ Giant TCR

03 Xe hạng nhẹ

Như tên của nó, xe đạp đường trọng lượng nhẹ phải nhẹ nhất có thể.

Đối với điều này chúng tôi có các chi tiết kỹ thuật tương tự như Trek, Madone và Domane để minh họa. Sự khác biệt về trọng lượng là rất lớn: Emonda là nhẹ nhất chỉ 6.5kg, Madone hơi nặng hơn, có 7.6kg, và Domane là nặng nhất với 8.2kg. Sự khác biệt giữa nặng nhất và nhẹ nhất là gần 2kg, mặc dù chúng có cùng các bộ phận và kích thước. Hầu hết những khoảng trống đến từ khung. Cùng với bộ bánh xe đạp địa hình khác nhau và bộ dụng cụ nhẹ hơn, xe đạp đường nhẹ sẽ nhẹ hơn.

Các loại xe đạp địa hình nhập khẩu nổi tiếng: Trek émonda、Cannondale SuperSix EVO、Merida Scultura、Scott Addict SL v..v..

↑ Trek émonda

↑ Merida Scultura

 

Tổng hợp các thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng 2

Các thương hiệu xe đạp địa hình nhập khẩu

04 Xe đạp đường loại bền

Xe đạp độ bền được thiết kế để thoải mái, khỏe mạnh và bền. Các loại xe đạp địa hình đường có độ bền được đặc trưng bởi đường ống đầu cao, phần mở rộng thấp và chiều dài cơ sở dài. Họ lần đầu tiên tạo ra một trò chơi phía bắc mịn như sỏi trong một cuộc thi cổ điển chuyên nghiệp. Những trò chơi này là những sự kiện tốc độ cao đối mặt với những con đường gồ ghề nhất mà bạn có thể tưởng tượng suốt cả ngày. Để thử và loại bỏ các rung động trên đường khiến người đi xe mệt mỏi, xe đạp địa hình nhập khẩu loại bền đã được tạo ra với độ mềm mại, độ hở bên trong lớn hơn và lốp hấp thụ hơn để cho phép rung động lớn hơn.

Các loại xe đạp địa hình nổi tiếng: Giant Defy、Scott Solace、BMC GF01、Canyon Endurace、Merida Ride v,,,v,,,

↑ Giant Defy

↑05 xe đua đường cổ điển

 

Xe đạp đường loại bền bỉ kiểu cổ điển có thể được coi là một nhánh xe đạp địa hình thường loại bền hơn được thiết kế cho các cuộc đua đường cổ điển. Nó được sử dụng chủ yếu cho những con đường với những con đường gập ghềnh và khoảng cách xa.Đi xe là thoải mái hơn so với xe dap dia hinh đường bền vì để đối phó với những con đường đá cuội cổ xưa, xe đạp đường đua cổ điển có lốp rộng hơn và ống đầu tương đối Cao, phía sau ngã ba dài hơn, chiều dài cơ sở dài hơn so với các mô hình đường bộ khác, ngã ba phía sau, ống chỗ ngồi hoặc ống đầu và thiết kế hấp thụ sốc tinh tế. Xe đạp đường cổ điển có công nghệ lọc độc đáo của riêng mình để phù hợp với các chuyến đi thoải mái hơn của tất cả các trình điều khiển thời tiết. Canyon Endurace

Tham khảo  Cơ bắp hoạt động thế nào khi đạp xe

Các loại xe dap dia hinh nổi tiếng : Trek Domane、Specialized Roubaix v..v..

↑ Trek Domane

↑ Specialized S-Works Roubaix

06 Đường đua thời gian (TT Car)

Chiếc xe TT có tư thế và khung hình động học khí động học hơn so với xe hơi nhóm lớn thông thường, có thể làm giảm sức cản của gió hiệu quả hơn ở tốc độ cao, và phần còn lại có thể hạ thấp đầu ra. Việc sử dụng khung khí nén và bộ bánh xe khí nén kết hợp với bộ bánh xe dap dia hinh 700c tiêu chuẩn đã tăng thêm tốc độ của xe TT. Chiếc xe TT là một chiếc xe đua để đua đường, và xe TT bị hạn chế nghiêm ngặt bởi UCI (Union Cycliste Internationale), bao gồm hình dạng khung, góc ống chỗ ngồi, hình dạng ngã ba, góc tay lái và đường kính bánh xe đạp địa hình

Loại xe dap dia hinh nổi tiếng: BMC TimeMachine、Cannondale Super Slice、Cervelo P5 Three、Specialized SHIV TT、Canyon SpeedMax、Colnago K Zero、Factor Slick TT v..v..

↑ Cannondale Super Slice

↑ Factor Slick TT

07 Triathlon Road Bike

Mặc dù xe đạp đường bộ Triathlon trông hơi giống xe đạp TT. Bởi vì xe đạp đường Triathlon không bị hạn chế UCI, chúng có thiết kế khung khí động học vượt trội hơn có thể giảm sức đề kháng của gió nhiều hơn xe TT. Nói về các thiết kế hình học, triathlon áp dụng về cơ bản là một môn phối hợp ba môn phối hợp / sở thích. Vì vậy đạp xe được coi là nghỉ ngơi. Để ổn định đầu ra, thí sinh phải đảm bảo một tư thế thoải mái để trì hoãn mệt mỏi về thể chất. Do đó, ba môn phối hợp thoải mái hơn để thiết lập và khoảng cách khuỷu tay lớn hơn. Và nói chung, xe đạp  sẽ có một hệ thống nước uống được thiết kế trong khung.

Loại xe đạp nổi tiếng: TREK SpeedConcept、Specialized SHIV、Canyon SpeedMax、Cervelo P5X、Scott Plasma

↑ Scott Plasma

↑ Specialized S-Works SHIV

08 Xe đạp đường bộ

Các phương tiện giao thông đường bộ có thể được viết tắt là phương tiện đường bộ CX. Ngoài ra, các phương tiện giao thông đường bộ cũng mở rộng ra ngoài, ngoài ra còn có một phương tiện có tên là Xe đạp Gravel, xe đạp đường bộ là những người khởi xướng những chiếc xe đạp ngoài đường. Đối với chiếc xe đạp Gravel, nó không giống như chiếc xe CX.Đường xe đạp Gravel rất thích nghi với địa hình, cho dù đó là chuyến đi hàng ngày hay chuyến đi thực địa hay thậm chí là một con đường tắt đèn, cũng không có vấn đề gì. Do trải nghiệm cưỡi ngựa thoải mái và sự xuất hiện đẹp đẽ của xe đạp Gravel, nó đã được nhiều quốc gia châu Âu và Mỹ ca ngợi trong những năm gần đây và cũng đã gây ra sự bùng nổ.

Tham khảo  Cách chọn mua xe đạp trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em