Thế nào là một chiếc xe đạp trẻ em tốt 1

Thế nào là một chiếc xe đạp trẻ em tốt

Chúng tôi đã chọn lựa các loại xe để đánh giá dự trên xu hướng tiêu dùng của đa phần khách hàng, các dòng xe được chọn lựa đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng và nhận được nhưng hản hổi, đánh giá tích cực từ người sử dụng qua, ví dụ như BikeRadar,

Folding Bike Guy, Momentum Mag.

Thế nào là một chiếc xe đạp trẻ em tốt . Ngoài ra, chúng tôi cũng thảo luận và tham khảo ý kiến của chuyên gia (lam, Cuomo, Berk) về chiều cao lý tưởng của xe đạp trẻ em với người sử dụng cũng như những thông số kĩ thuật và những hạn chế một cách kĩ càng:
– Bánh xe có đường kính từ 40cm đến 50cm:

Bạn có thể tìm thấy một vài loại có đường kính bánh xe là 20cm hoạc rộng bằng một chiếc xe đạp cỡ lớn, tuy nhiên, bánh xe quá nhỏ sẽ không không làm việc tốt khi chuyển tốc độ và xử lý các địa hình đặc thù. Còn bánh xe quá lớn sẽ tốn diện tích cất trong cốp hay trên xe buýt, khó mang khi di chuyển.

– Bánh răng từ 6 đến 8 bậc tốc độ: tốc độ đa dạng giúp người dùng dễ dàng xử
lý nhiều bề mặt địa hình hơn.

– Hệ thống chuyển đổi tốc độ truyền thống: (một bánh răng lớn, các bánh răng
nhỏ nằm bên trong). Bánh răng chuyển đổi bên trong này tiện lợi hơn, bạn có thể chuyển đổi tốc độ khi dừng đèn đỏ hay khi bắt đầu leo dốc, nhưng nó đắt hơn và không phổ biến.

– Hệ thống truyền động sử dụng dây xích: không cần bôi trơn thường xuyên,
luôn sạch sẽ và cần ít bảo dưỡng; nhưng giá thành cao và không phổ biến.

– Chăn bùn, không phải là linh kiện bắt buộc nhưng bảo vệ rất tốt cho quần áo
của bạn không bị ngấm nước khi đạp xe.

– Giá đỡ hay túi đồ cho chuyển đổi thành xe đạp trẻ em: máy tính cá nhân,
giày, hay một ít đồ ăn nhẹ có thể để ở giá đỡ hay túi hành lí, bạn không cần đựng trong balo khoác trên lưng khi đạp xe nữa.

Tham khảo  “Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm

Tham khảo thêm :

Tôi cũng thảo luận với các biên tập viên về giá của từng loại xe so với chức năng, chất lượng mà nó mang lại. Có rất nhiều công ty bán ra sản phẩm xe đạp gấp với giá rất rẻ trên các trang giao bán online, hay các hệ thống bán lẻ lớn trên thị trường. Tuy nhiên, bởi đa số người sử dụng đều hoài nghi về chất lượng, độ bền của chúng và họ luôn muốn sử dụng xe đạp của các thương hiệu tiếng tăm.

 

Thế nào là một chiếc xe đạp trẻ em tốt 2

Tìm xe đạp trẻ em tốt nhất

Vì vậy người dùng sẵn sàng trả nhiều hơn một chút cho thương hiệu tiếng tăm. Chúng tối xem ét một vài xe đạp giá trung bình và một số xe đạp trẻ em cao cấp đắt tiền hơn – phù hợp với các tay lái sẵn sàng ch trả nhiều tiền để có một chiếc xe chất lượng và nhưng tính năng vượt trội hơn,ở các cửa hàng uy tín, và đây là danh sách các sẳn phẩm xe đạp gấp mà chúng tôi đã thử nghiệm.

– Allen Sports Urban X
– Bike Friday Pakit
– Pacific Cycles Birdy Standard 9 Speed
– Brompton S6L
– Dahon Mariner D8
– Citizen Bike Seoul
– Dahon Qix D8
– Schiwnn Loop
– Tern Link D8
– Tern Link B7
– Tern Link D8

Các tiêu chí để đánh giá xe đạp là:

– Chất lượng của chuyến đi (đạp xe, điều khiển, chuyển tốc độ, phanh xe, và đánh giá trải nghiệm đạ xe đạp trẻ em toàn diện)

– Sự thoải mái (điều chỉnh nhiều kích thước, các điểm tiếp xúc như tay cầm, bàn đạp, yên xe)

– Dễ gấp, mở
– Độ nhỏ gọn và ổn định để cất trữ, di chuyển.
– Trọng lượng và sự phân bố trọng lượng để mang đi cả khi gấp và khi mở.
– Chắn bùn (đánh giá chất lượng)
– Độ sẵn có và độ tiện lợi chuyển đổi sang xe đạp chở hàng.

Kiểm tra như thế nào và ở đâu?

Khi nhận xe đạp, tôi sẽ phải tháo dỡ và lắp ráp (nếu cần thiết), điều chỉnh và đánh giá môi loại xe đạp theo ấn tượng ban đầu, đạp thử một đoạn ngắn quanh nơi tôi sống. Trong một vài trường hợp, xe đạp cần đến những tùy chỉnh lớn tôi sẽ mang nó đến hiệu sửa chữa xe đạp gần nhà. Nếu bạn mua online, bạn nên mang xe đến chỗ thợ sửa, họ sẽ giúp bạn lắp đặt và điều chỉnh chính xác.

Tham khảo  Những tính năng của xe đạp mini Nhật Bản

Sau đó tôi trải nghiệm đạp xe với mỗi lọa trên chặng đường dài hơn và trở về bằng việc gấp nó lại và lên xe buýt về nhà. Đồng thời, tôi ghi lại những đánh giá về chuyển đổi tốc độ, điều khiển, phanh xe và tổng thể chất lượng của xe cũng như độ dễ dàng để gấp xe và mang đến điểm dùng xe buýt. Tôi cũng rải nghiệm và đánh giá các tùy chọn chở hàng hay chuyển đổi thành xe đạp trẻ em nhập khẩu và sự thuận tiện, độ vừa vặn của xe khi để dưới gầm bàn hay cốp xe.

 

Thế nào là một chiếc xe đạp trẻ em tốt 3

Điều gì làm nên chất lượng xe đạp trẻ em

Chăm sóc, bảo trì và an toàn

Bởi vì xe đạp gấp có nhiều bộ phận chuyển động hơn so với xe đạp thông thường, hãy dành thời gian, để thắt chặt đai ốc và kiểm tra kẹp trước khi bạn tháo ra.
Bạn nên kiểm tra xe ít nhất một lần mỗi năm bởi các thợ sửa chuyên nghiệp, hoặc kiểm tra định kì theo tháng, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho xe, phát hiện những hỏng hóc để sửa chữa kịp thời.

Đánh dấu độ cao ghế ngồi lý tưởng của bạn, thường xuyên quan sát để ý, dễ dàng điều chỉnh lại khi cần đi xe đạp trẻ em.

Cuối cùng không thể thiếu được mũ bảo hiểm.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em