Phụ kiện xe đạp địa hình. Cửa hàng xe đạp địa hình ở Hà Nội 1

Phụ kiện xe đạp địa hình. Cửa hàng xe đạp địa hình ở Hà Nội

5 thứ không thể thiếu khi đạp xe đạp địa hình|say No với những thói quen xấu khi đạp xe!
Đạp xe đích thực là một phương pháp rèn luyện cơ thể, khi đạp xe đạp địa hình trên đường rất tốt cho sức khỏe nhưng cũng tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn. Vì vậy, bất luận bạn mới đạp xe đạp địa hình mới hay là bạn là một người lão luyện trong giới đạp xe đạp địa hình thì đều cần có trách nhiệm với bản thân, và biết đến “ 5 thứ không thể thiếu”.

Mũ sắt- không thể thiếu:

Phụ kiện xe đạp địa hình. Cửa hàng xe đạp địa hình ở Hà Nội Thực ra trong quá trình đạp xe, rất nhiều người cho rằng: “ Tôi đạp xe cũng không nhanh”, “ tôi chỉ đạp xe một chút thôi, đi gần gần”, “ giữa mùa hè đạp xe không nóng sao ?”, đích thực bình thường khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu, mọi người thường xem nhẹ mũ sắt cho rằng có cũng được, không cũng được, nhưng một chiếc mũ tốt có thể bảo vệ phần đầu yếu ớt của bạn, cần đặt an toàn lên hàng đầu, không có mũ sắt không đạp xe đạp địa hình.

Độ mạnh không nên quá lớn:

Rất nhiều bạn đạp xe đạp thể thao công việc hàng ngày thường rất bận rộn, xem nhẹ luyện tập nghĩ rằng cuối tuần đạp xe nhiều chút bù cho những ngày mình không tập. Vì vậy một số bạn đạp xe đạp địa hình không ngừng nghỉ.

Việc theo đuổi mục tiêu không giới hạn đối với với đạp xe thì không có lợi, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Chúng ta cần nhớ, đạp xe không phải là một hình thức vận động toàn bộ, đạp xe đạp địa hình nhập khẩu chủ yếu thông qua phương thức có giới hạn tận dụng cơ bắp của nửa thân dưới.

Phụ kiện xe đạp địa hình. Cửa hàng xe đạp địa hình ở Hà Nội 2

Phụ kiện xe đạp địa hình chính hãng

Không nên tranh mạnh

Hễ xuất hiện đã được mọi người chú ý, nếu bạn muốn vượt qua được vạch đích sau đó giành chiến thắng, vậy thì cần suy xét một chút đến chiến lược của bản thân. Trong 30 phút đầu của trận đấu, nếu nhịp tim của bạn quá cao, tốc độ trao đổi chất tăng nhanh, cuối cùng cơ thể của bạn bước vào giai đoạn đốt cháy “nhiên liệu”.

Tham khảo  Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp

Tham khảo thêm :

Vì vậy trong 30 phút đầu cường độ vận động không được vượt quá 5/10 giới hạn mệt mỏi của cơ thể, sau đó dần dần tăng dần lên 8/10 hoặc 9/10 đồng thời duy trì mỗi một cường độ vận động trong 2~4 phút, sau đó nghỉ ngơi 6 phút, lại quay lại tập với cường độ 5/10. Sau một đợt luyện tập kết thúc, tiếp túc luyện tập 30 phút. Nếu bạn không thể hoàn toàn hồi phục lại trạng thái ban đầu để tiếp tục đợt luyện tập tiếp theo như vậy thì hãy tăng thời gian nghỉ ngơi lên hoặc rút ngắn thời gian luyện tập với cường độ cao.

Không thể không có chiến lược

Học được cách giữ thể lực, đừng để trở thành “ giác mút bánh xe đạp địa hình” mà quên đi bạn nên dẫn đầu đội. Lấy một ví dụ, trong đội tám người, nếu cách người dẫn đầu xa thì có thể giảm lượng oxi tiêu hao đến gần 40%. Nhưng nếu bạn giữ ở vị trí cuối đội quá lâu, người khác có thể cười bạn là “giác mút bánh xe đạp địa hình nhập khẩu”, cuối cùng có thể thua bạn bè. Dẫn đầu đội lãng phí quá nhiều thời gian hơn nữa còn khiến cho bạn mệt rã rời.

Quan trọng là sự tin tưởng và hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong đội, các bạn nên thống nhất với nhau, tức là trong một giai đoạn đặc biệt nào, ví dụ như 60s do mỗi một tay đua phụ trách dẫn đầu, hoặc là khi các bạn đang chinh phục một ngọn núi, các bạn nên thống nhất với nhau, cho thấy bạn cần thời gian ngắn hơn ở cuối đội.

Thông qua vẫy khuỷu ta để ra hiệu bạn muốn lùi bỏ vị trí dẫn đầu, cần tiếp tục tạp thời tăng tốc đi về phía trước, đảm bảo những người phía sau bạn không đâm vào bạn, sau đó đi ra ngoài để cho những người phía sau có thể tăng tốc thuận lợi vượt qua bạn, bạn lại tiếp tục quay trở lại cùng đội phía sau.

Tham khảo  Nên đạp xe vào lúc nào trong ngày để tốt cho sức khỏe?

Phụ kiện xe đạp địa hình. Cửa hàng xe đạp địa hình ở Hà Nội 3

Cửa hàng xe đạp địa hình chính hãng

Không có ai vì bạn muốn dẫn đầu hay không muốn dẫn đầu mà có ý kiến đối với bạn, nhưng nếu bạn đột nhiên có hành động bát thường, dẫn đến những va chạm liên tiếp cho những xe đạp địa hình nhập khẩu đằng sau thì họ sẽ có ý kiến với bạn đó. Tốt nhất là không nên bóp phanh gấp, mà cần từ từ lùi về phía sau của đội , lợi dụng lực cản của gió mà giảm tốc độ.

Không thể tránh chuyên nghiệp

Thực ra trong qúa trình đạp xe các bạn đạp xe đạp địa hình cũng giống với các vận động viên, cần có trách nhiệm đối với chính bản thân mình, nếu sảy ra vấn đề gì, sau khi sơ cứu cần nhờ đến các bác sĩ chuyên gia khám lại, không nên tự chuẩn đoán. Bởi vì những vết thương nhẹ nếu chuẩn đoán sai có thể trở nên nghiêm trọng hơn, ví dụ như đau cơ, thời gian dài có thể thành đau lưng.

Đạp xe là một phương thức vừa rèn luyện sưc khỏe lại vừa bảo vệ môi trường, đồng thời thể hiện một ý chí vươn lên. Vì vậy, chỉ có từ trối những thói xấu khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu, bạn mới có thể thu được lợi ích thực sự và miềm vui từ việc đạp xe.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng