Phiên bản xe đạp giới hạn CeramicSpeed 3

Phiên bản xe đạp giới hạn CeramicSpeed

Vào năm 1998, Jacob Csizmadia, một trong những người sáng lập của CeramicSpeed, đã sử dụng một chiếc giày trượt với vòng bi gốm để phá kỷ lục thế giới về trượt patin 24 giờ. Hai năm sau, ông đã giới thiệu vòng bi gốm cho xe đạp chuyên nghiệp và để kỷ niệm sự kiện mang tính bước ngoặt này, CeramicSpeed ​​đã phát hành Phiên bản giới hạn vàng của hệ thống OSPW.

Phiên bản xe đạp giới hạn CeramicSpeed . Điều đáng chú ý là hình vẽ cho thấy một hệ thống OSPW tương thích với Di2 và Ultegra thế hệ trước, được trang bị bánh xe dẫn hướng 17 răng. Đối với bộ dụng cụ 9100 và 8000 mới nhất, bánh xe đạp thể thao dẫn hướng trên 3T, dưới 19T, hướng dẫn mới có sẵn, thiết kế mới dễ cài đặt hơn.

Phiên bản xe đạp giới hạn CeramicSpeed 2

Xe đạp phiên bản giới hạn có gì đặc biệt

Tất cả các hệ thống OSPW được phát hành bởi CeramicSpeed ​​đều sử dụng bánh xe đạp địa hình dẫn hướng bằng hợp kim nhôm được anốt hóa và các hướng dẫn bằng sợi polyamide / carbon.

Victory OSPW

Không giống như phiên bản giới hạn của Victory OSPW, được ra mắt vào tháng 8 với giá 2.000 USD, giá bán lẻ tiêu chuẩn xe đạp trẻ em cho các mẫu này là từ 499 đến 599 USD. Giá phân biệt là vòng bi gốm không tráng và tráng, phiên bản tráng cứng hơn 75% so với vòng bi thép thông thường.

Phiên bản xe đạp giới hạn CeramicSpeed 1

Giá trị thực tế của một xe đạp

Ngoài ra, họ cung cấp bánh xe dẫn hướng bằng vàng kích thước tiêu chuẩn để nâng cấp các con đường Shimano, SRAM, Campy hiện tại của bạn và phuộc sau leo núi SRAM Eagle.

Tham khảo  Con đường đi theo hai hướng