Những thay đổi của xe đạp thế giới 3

Những thay đổi của xe đạp thế giới

Tin tức sản phẩm hàng tuần, nêu bật những điểm nổi bật của các sản phẩm đạp xe trong tuần, tập trung vào xu hướng truyền thông, hãy xem nhanh tin tức về xe đạp của thế giới.

1.GU ra mắt gel năng lượng cà phê lạnh mới

Những thay đổi của xe đạp thế giới  . GU mới ra mắt một loại gel năng lượng hương vị cà phê lạnh, làm tăng hàm lượng caffeine trong mỗi khẩu phần lên 70mg, gấp khoảng hai lần so với gel năng lượng thông thường. Nó là một phần của dòng sản phẩm Roctane, có nghĩa là các thành phần có chứa axit amin, mỗi khẩu phần chứa 1.425mg BCAAs, taurine, alanine, 125mg natri và các chất điện giải khác. 100 calo carbohydrate đến từ maltodextrin và fructose, mỗi khẩu phần chứa 20g whey protein.

GU đã cung cấp đồ uống hỗn hợp Roctane Protein Recovery trong nhiều năm, nhưng giống như các sản phẩm phổ biến khác trên thị trường, tỷ lệ carbohydrate so với protein của họ có xu hướng là 3: 1 hoặc 4: 1. Bây giờ, ngày càng có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy hàm lượng protein có thể ảnh hưởng đến quá trình luyện tập và thi đấu cường độ cực cao. GU đã học được kinh nghiệm liên quan. Công thức mới tăng protein trên mỗi khẩu phần từ 10g lên 20g. Giá là 45 USD cho 15 gói hoặc 35 USD cho 10 gói. Tất cả các bao bì bên ngoài GU đều có thể được tái chế.

Dây đai ENVE mới: cảm giác cầm lâu hơn và tốt hơn

Sự lựa chọn cho xe đạp đường bộ có thể là một phần thường bị bỏ qua, nhưng nó là một phần có ảnh hưởng lớn đến sự thoải mái và xử lý khi lái xe của bạn. Quan trọng hơn, với sự gia tăng của xe Gravel, tay lái xe càng ngày càng rộng, chiều dài của nhiều đai không đáp ứng được, yêu cầu của tay lái siêu rộng và dây đai ENVE mới được thiết kế để giải quyết những vấn đề này.

Để tăng thêm sự thoải mái và xử lý, bề mặt của dây đai được phủ bằng cao su để duy trì ma sát ngay cả trong điều kiện ẩm ướt để tránh trượt tay. Ở mặt trái của dây đai, một dải silicon dày 3 mm có thể cải thiện đáng kể sự thoải mái, làm cho dây đai an toàn mà không cần băng keo hai mặt để tránh dư lượng.

Những thay đổi của xe đạp thế giới 2

Những xu hướng mới trong thế giới xe đạp

Để phù hợp với các tay lái rộng hơn (ENVE tuyên bố là tương thích với các tay lái rộng tới 50 cm), chiều dài của dây đai này là 250cm, mỗi phần chứa phích cắm và đầu bịt dưới cùng.

Tham khảo  Tiêu chuẩn xe đạp địa hình. Mẫu xe đạp địa hình

Dây đai có giá 40 đô la, có sẵn màu đen, trắng và xám

3.SPENGLE ra mắt vành ba dao sơn màu nghệ thuật

Nhà sản xuất bánh xe đạp nhật bản Thụy Sĩ SPENGLE đã trưng bày nhiều sản phẩm tuyệt vời tại Triển lãm Xe đạp Châu Âu năm nay, những sản phẩm này hiện đã được bán chính thức cho công chúng.

Thiết kế và sơn của các bộ bánh xe này bao gồm một số hợp tác đặc biệt, chẳng hạn như làm việc với các nghệ sĩ từ Châu Âu và Hoa Kỳ, sử dụng bộ bánh xe như một bức tranh để sáng tạo nghệ thuật.

Chương trình giảm giá SPENGLE này bao gồm các giải pháp vẽ tranh cho Chromeo(5900 USD), Lava, popcherry(3500 USD), Iridescent(7100 USD) và Neon Glitch(7300 đô la). Công việc được thực hiện, chỉ có một bộ của mỗi bức tranh. Kích thước là 650b, chiều rộng bên trong là 24mm. Nó được cố định bởi cấu trúc khóa giữa. Yêu cầu chiều rộng bên trong tùy chỉnh. Tổng cộng có 10 mô hình.

Ngoài ra, SPENGLE sẽ trưng bày các bánh xe đường 700c in 3D sắp tới của họ tại triển lãm châu Âu, vì vậy hãy theo dõi.

4.Olympia ra mắt F1-X cho XC và marathon leo núi khó hơn kiểu năm 2020

Olympia đã ra mắt chiếc xe đạp leo núi toàn phần Olympia 2020 F1-X 29er dựa trên phản hồi từ các tay đua được tài trợ của họ tại Mountain World Cup, tối ưu hóa sự ổn định của chiếc xe và loại bỏ thiết kế quá mạnh mẽ. Nó cứng hơn và có một góc thoải mái hơn, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích thi đấu.

Olympia từ lâu đã tài trợ cho anh em Braidot phi nước đại trên Mountain World Cup và Mountain Marathon. F1-X mới nhất đã tiếp thu các đề xuất cải tiến của các trình điều khiển, mục đích là để có tốc độ leo nhanh hơn và khả năng cơ động xuống dốc mạnh mẽ hơn. Trên cơ sở thế hệ trước, phuộc sau đã được kéo dài thêm 5 mm. Hành trình có thể đạt tới 100mm để ổn định tốt hơn.

Thiết kế của một chiếc xe XC cần theo xu hướng thiết kế của đường đua hiện đại, có nghĩa là hình tam giác phía trước dài hơn và ngăn xếp thấp hơn, ngoài ra là góc ống đầu 69 ° và góc ống ngồi 75 °, ngắn hơn 434mm, chiều dài xích hỗ trợ làm cho việc leo núi dễ dàng hơn và xuống dốc ổn định hơn.

Khung mới về cơ bản được làm từ sợi carbon mô đun trung bình và mô đun cao như trước đây, nhưng công nghệ trộn vật liệu mới nhất và công nghệ khuôn bên trong EPS có thể giảm hơn 10% trọng lượng cơ thể. Việc xây dựng vật liệu ít hơn và bề mặt bên trong chính xác hơn có nghĩa là độ cứng của khung có thể tăng lên.

Tham khảo  Hướng dẫn đạp xe an toàn khỏe mạnh

Độ chính xác lái của khung mới cũng đã được cải thiện, vì khoang phía sau ống đầu, tích lũy vật liệu theo chiều ngang nhiều hơn làm tăng độ cứn, Olympia nói rằng khoang này giống như chữ “O” để thể hiện chữ cái đầu tiên của Olympia. Khung này cũng được trang bị một liên kết phía sau nhẹ hơn, được gắn trên khung với một đường cắt ngược.

Khung mới tối ưu hóa hệ thống dây điện của ống dẫn và máy biến thế điện, tất cả đều được tích hợp ở dưới cùng của khung và tích hợp với tấm chắn bùn phía dưới để tránh các lỗ hở không cần thiết.

Khe hở lốp tối đa hỗ trợ 2,35 inch, tam giác phía sau là một cấu trúc độc lập và đường kính ống ngồi là 30,9mm.

F1-X có năm cấu hình xe, từ 4124 euro cơ bản đến phiên bản 7.527 euro với XX1 eTap AXS. Ngoài ra, có hiệu suất tương tự, phiên bản F1-XN nặng hơn một chút chỉ với 2513 euro.

5.Altor đã ra mắt khóa chữ U béo nhất, thêm chức năng chống cắt và chống mài mòn

Altor có trụ sở tại Washington đã chế tạo khóa chống trộm. Để đối phó với tình trạng kẻ trộm ngày càng nhiều hơn, hãy sử dụng máy mài góc làm phương án. Altor đã phát triển một khóa SAF mới, khóa chữ U xe đạp béo nhất để chống trộm.

Altor tuyên bố rằng khóa mới có thể chịu được việc cắt máy mài góc, khóa siêu dày có thể đảm bảo rằng nó sẽ không bị cắt trước khi máy mài góc hết điện hoặc bánh xe bị cạn kiệt. Bí mật nằm ở hoa văn dập nổi ở bên trong, đó là kim loại mềm hơn, một vật liệu hỗn hợp rất khó để máy mài góc cắt.

Những thay đổi của xe đạp thế giới 1

Các loại sản phẩm xe đạp mới

Khóa hình chữ U 78mm rất béo đến nỗi bánh mài thậm chí không thể chạm tới lõi thép bên trong. Ngoài ra, lõi thép cứng này có thể chịu được các thanh thép và xà beng để đảm bảo an toàn. Cùm bên trong cứng 14mm và cần khóa hai mặt khiến kẻ trộm cần phải cắt khóa từ cả hai bên của khóa để tháo vật phẩm. Ngoài ra, cơ chế khóa đĩa an toàn hơn ngăn không cho nó bị nứt.

Khóa hiện có giá $ 199 và Altor cho biết nó sẽ có sẵn với giá bán lẻ $ 299 sau sự kiện.

All-City ra mắt tùy chỉnh phanh đĩa thép khung xe đạp đường bộ Zig Zag

All-City đã công bố ra mắt một chiếc xe đạp đường bằng thép mới có tên Zig Zag. Chiếc xe này được thiết kế cho hiệu quả giao thông, tất cả sử dụng các khái niệm thiết kế tùy chỉnh, công nghệ khung thép vỏ, kết hợp các khái niệm phanh đĩa cổ điển và mới nhất.

Tham khảo  Tìm hiểu ống nâng ghế cho xe đạp địa hình

All-City có nhiều loại xe đạp mini có khung bằng thép, Zig Zag cũng có nghĩa là để bổ sung cho dòng sản phẩm. Zig Zag là hiện thân của sự kết hợp giữa công nghệ retro và công nghệ mới, chẳng hạn như ứng dụng phanh đĩa và ống đầu thon xuất hiện trên các phương tiện giao thông đường bộ.

Phuộc trước của Zig Zag tương thích với chắn bùn toàn phần, có tính thực tế và đi lại nhất định. Gắn lỗ cho kẹp trong giá đỡ phẳng làm cho chiếc xe tương thích.

Cả hình học và kích thước chưa được công bố, nhưng chúng ta đã biết chi tiết giá cơ bản. Giá với bộ Ultegra là $ 3,999, sơn màu tím với bộ 105 là $ 2,699. Nếu khung được mua riêng, nó là $ 1,299. Hiện có sẵn hàng để lựa chọn.

Thân cây loại A của Industry Nine hiện có thể cung cấp A318 và A35 31.8 hoặc 35mm

Chưa đầy một năm sau khi Industry Nine ra mắt mẫu 35mm đầu tiên của thân cây loạt A35, Industry Nine hiện đã ra mắt thân cây A318 31,8mm.

Thân cây A318 được đặt tên theo trục A của trung tâm gia công năm trục. Thân cây A318 sử dụng cấu trúc tương tự như A35, nghĩa là, nó được làm bằng nhôm 7075, được anốt hóa và đi kèm với vít M5.

Industry Nine đã đầu tư rất nhiều tiền vào thiết bị xe đạp cào cào anod hóa, vì vậy nó có những lợi thế nhất định trong việc kiểm soát màu sắc sản phẩm và sản xuất hàng loạt, để sản phẩm của họ có thể cung cấp các lựa chọn đầy màu sắc.

Dòng đơn sắc bắt đầu ở mức $ 145, nhưng nếu bạn muốn trộn màu, bạn cần $ 160. Thân cây A318 được đặc trưng bởi độ nâng hoặc hạ xuống là 4,4mm, độ dài tùy chọn là 30, 40 và 50mm. Hiện có sẵn để bán.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em