Những khoảnh khắc đẹp về đạp xe 3

Những khoảnh khắc đẹp về đạp xe

Xét từ góc độ bản chất của quay phim, có thể chia thành hai loại: ghi chép tài liệu và sáng tạo nghệ thuật. Loại đầu tiên là mục đích ban đầu của quay phim, và cùng với sự phát triển của quay phim và tích hợp với các yếu tố khác, nhiều loại hình nghệ thuật nhiếp ảnh đã dần dần xuất hiện. Mặc dù chúng tôi phân loại chúng, nhưng ghi chép tài liệu và sáng tạo nghệ thuật không hoàn toàn độc lập, mà được thống nhất đối lập. Bởi vì sáng tạo quay phim cũng là sự ghi chép những khoảnh khắc khi nhấn nút, và hình ảnh của việc quay phim tài liệu cũng kết hợp các yếu tố nghệ thuật.

Những khoảnh khắc đẹp về đạp xe , Quay phim tài liệu tập trung vào tốc độ và độ chính xác của sự kiện, trong khi quay phim sáng tạo sử dụng nhiều phương pháp nghệ thuật hơn để cải thiện và thể hiện chính sự kiện. Trên thực tế, độc giả có thể thấy rằng “Mùa quay phim” chủ yếu tập trung vào quay phim sáng tạo xe đạp nhật bản nghệ thuật. Ngoài việc sử dụng chính thiết bị, quay phim sáng tạo cũng rất quan trọng đối với việc sử dụng và biến đổi môi trường, trong khi đó, phần sau là phần quan trọng nhất trong rất nhiều mục quay phim sáng tạo. Vì vậy, chủ đề của ngày hôm nay chúng ta sẽ nói là về mùa thứ hai kì thứ sáu của “Mùa quay phim”.

Những khoảnh khắc đẹp về đạp xe 2

Những kỷ niệm đẹp về đạp xe

Không phải ngẫu nhiên để quay phần thứ sáu của “Mùa quay phim”, mà là có một ý tưởng được nghĩ ra khi quay phim về đạp xe năng động của Bontrager Rally. Trong ảnh, tôi nhanh chóng vượt qua một cú va chạm và cơ thể được giữ ở mức tối thiểu ở Pump, giảm thiểu áp lực lên xe đạp mini và mặt đất, giảm thiểu tốc độ ở mức độ lớn nhất. Vào thời điểm đó, tác giả đã xem xét rằng nếu có nước chảy qua điểm thấp nhất phía sau nhấp nhô của Pump, cộng với đèn flash ở phía sau, bạn có thể nhận được hiệu ứng bắn tung tóe.

Tham khảo  Những xe đạp địa hình dòng cận cao cấp

Trên thực tế, tác giả đã thực hiện hai phương án: Đầu tiên là sử dụng đá và bùn để thiết lập một hồ chứa nước nhỏ ở khu vực trũng thấp, thông qua xô, nhưng xem xét việc thấm nước của đá và đất, thời gian của nguồn nước rất khó đảm bảo. Sau đó xem xét đến kế hoạch thứ hai, vào ngày hôm sau, sau ngày mưa, dòng nước kia chảy vào vùng trũng, không chỉ dòng nước tiếp tục chảy, mà nước còn có thể liên tục rửa bùn và giữ cho toàn bộ bè nước sạch.

Kỹ sư gải tạo công trình nước – Hadron, Wang Zhong

Mill có thể nhìn thấy động vật nhiều chân ở khắp mọi nơi trên đường núi Hàng Châu

Sắp xếp lại trật tự, đầu tiên thiết lập một nhánh sông mới, và sau đó cắt dòng nước cũ, để mặt nước không chỉ có thể đủ, trong khi đó, nước sẽ không đầy trong suốt quá trình thiết lập nhánh sông mới.

Do đó, các nhánh sông mới được hình thành và nguồn nước của các nhánh sông mới cũng rất phong phú.

Những khoảnh khắc đẹp về đạp xe 1

Đạp xe cùng các thành viên gia đinh

Sau khi nhận được môi trường bên ngoài, tôi bắt đầu thiết lập cảnh. Đèn flash ở phía sau rất quan trọng, nó đóng vai trò của ánh sáng phác thảo chính và làm sáng nước. Việc cài đặt chiều cao, vị trí và góc cũng rất quan trọng. Ngoài việc đạt được hiệu ứng ánh sáng mong muốn, nó không thể gây rò rỉ ánh sáng ảnh hưởng đến hình ảnh.

Lấy tài liệu tại chỗ là một trong những kỹ năng của nhiếp ảnh gia

Ánh sáng ở bên phải được kiểm soát bởi chỉ số, đừng làm cho đối tượng quá đột ngột, nhưng đồng thời đảm bảo đủ độ phơi sáng.

Là quay phim sáng tạo, chủ đề trên về sự biến đổi môi trường và sử dụng ánh sáng vẫn còn tương đối đơn giản, trong các tác phẩm của nhiều nhiếp ảnh gia có thể được nhìn thấy trong chính công việc và công việc khó khăn. Giống như chúng ta chờ hai giờ hoặc thậm chí hai tháng để ghi lại khoảnh khắc hiếm hoi, chụp ảnh sáng tạo lại có một hướng khác và mục tiêu cuối cùng là mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp.

Tham khảo  Dòng phanh xe đạp phiên bản hoàng kim

mùa thứ hai

Trong mùa thứ hai của “Mùa quay phim”, một hình thức thể hiện mới được sử dụng để thể hiện sự quyến rũ của việc kết hợp đạp xe đạp cào cào và nhiếp ảnh. Đồng thời, những người đam mê xe đạp và nhiếp ảnh được chào đón để đóng góp!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em