Những chiếc xe đạp trẻ em độc đáo 1

Những chiếc xe đạp trẻ em độc đáo

Ngày nay, rất khó để tìm ra bất kì thứ gì duy nhất. Mọi người mặc quần áo giống nhau. Những chiếc xe ô tô mà mọi người lái cũng đều giống nhau và thậm chí còn đáng buồn hơn nữa là tất cả những ngôi nhà mà mọi người sống cũng dường như đều giống nhau. Đặc biệt nếu bạn sống trong các khu chung cư.

Những chiếc xe đạp trẻ em độc đáo . Xe đạp của mọi người đều khá giống nhau. Hàng xóm của bạn cũng có thể có những chiếc xe đạp trẻ em giống của bạn. Nhung hy vọng bạn sẽ trở thành một người hàng xóm với chiếc xe thật độc đáo.

Trong khi tôi đi du lịch thế giới, tôi đã đi qua một vài chiếc xe đạp trẻ em trông khá là tốt. Đến bây giờ tôi đã nhìn thấy rất nhiều chiếc xe đạp không phải để bán và rất nhiều trong số chúng bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu.

Nhưng nếu bạn muốn mua một chiếc xe đạp không giống với cái của bạn bè bạn, hãy xem 7 chiếc xe dưới đây. Chúng đều có sẵn trên các trang trực tuyến và một số thậm chí còn có giá cả phải chăng. Chiếc cuối cùng không phải là chiếc xe đạp thực sự nhưng nó rất là tuyệt và mọi người nên lái nó ít nhất một trong đời.

1. Raleigh Chopper

Chiếc xe này ban đầu được sản xuất tại Anh vào những năm 70 nhưng đã ngừng sản xuất vào năm 1981. Đây là phiên bản tiếng Anh của người Mỹ Schwinn Stingray. Phiên bản nguồn gốc Mark 1 của Raleigh Chopper đã được bán từ năm 1969 đến năm 1972. Sau đó, một chiếc Mark 2 xuất hiện vào năm 1972 với một vài thay đổi. Đó là một chiếc xe đạp rất phổ biến và giúp hồi sinh vận may của Công ty Xe đạp Raleigh.

Tham khảo thêm :

Nếu bạn là một cậu bé 12 tuổi vào những năm 70 và bạn đã có một trong số đó, bạn có lẽ là đứa trẻ tuyệt vời nhất trên những con đường. Tuy nhiên nó ít ổn định hơn một chiếc xe đạp thông thường và khó đi hơn.

Năm 2004 nó lại được đưa vào sản xuất. May mắn là có một vài điều mà nhà sản xuất thay đổi để làm cho chiếc xe đạp an toàn hơn một chút.
Bộ bánh răng đã được di chuyển từ cần gạt ở ống trên tới bộ đề gạt trên tay lái. Điều này giúp tránh bất kỳ chấn thương háng nàokhi bạn trượt khỏi ghế ngồi, một điều mà đã xảy ra khá thường xuyên. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể giữ hai tay trên tay lái mọi lúc và đó là một ý tưởng hay.

Ngoài ra chỗ ngồi đã được di chuyển về phía trước vì vậy có ít cơ hội làm bốc đầu và ngã ra phía sau của chiếc xe đạp hơn, cái mà cũng đã xảy ra khá thường xuyên trên phiên bản gốc.

Bạn thậm chí có thể nhìn thấy phiên bản thậm chí hiếm hơn đã có tay lái cong và một cơ cấu chuyển xích 5 tốc độ.
Chiếc xe này quá nhỏ đối với người lớn nhưng sẽ tạo ra một món quà tuyệt vời cho đứa con 12 tuổi của bạn.

2. Xe đạp đường trường Calfee.

Tham khảo  Cách tránh bị chấn thương khi đạp xe

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp trẻ em có khung chịu va đập rất tốt, giảm rung động tuyệt vời và cứng hơn so với nhiều khung carbon.
Tre là một nguồn tài nguyên tự nhiên và tái tạo tuyệt vời. Có một sự thật là nó được phát triển nhờ vào khu vườn của bạn và nó đã đi ra khỏi tầm kiểm soát. Đó là một sáng kiến và rất mạnh mẽ. Trong thực tế, một số loài tre có tỷ lệ sức mạnh giống như thép.

Khung này rất cứng, có nghĩa là nó chuyển năng lượng từ bạn đến những con đường rất hiệu quả. Ứng suất và tác động từ rơi không làm hỏng khung nhiều như nhôm hoặc sợi carbon và mặc dù rất cứng nhưng nó có một chuyến đi tương đối mượt mà, mượt mà hơn nhôm và titan, mượt mà trên một mức với sợi carbon và thậm chí cả thép.
Mỗi một chiếc xe trong những khung hình độc đáo này mất hơn 40 giờ để lắp đặt và làm cho chúng tự nhiên hơn, chúng sử dụng sợi gai dầu cho các chốt để nối các ống lại với nhau.

Như bạn có thể mong đợi nó có lượng khí thải carbon để lắp đặt rất thấp. Nhà sản xuất Calfee cũng có thể tạo ra tất cả các kích cỡ khung khác nhau bởi vì họ không sử dụng các hình thức hoặc khuôn mẫu vào tre.

Vì vậy, chiếc xe đạp tre của bạn không chỉ khá nhiều điểm độc đáo mà nó còn là một sự phù hợp hoàn hảo cho bạn. Chiếc xe đạp trẻ em  này không phải làthứ mà bạn thường tìm thấy, mà nó còn có hình thức tuyệt vời, hấp dẫn thị giác vàkhả năng hoạt động đáng kinh ngạc.

Những chiếc xe đạp trẻ em độc đáo 2

Các thể loại xe đạp trẻ em

3. DIY Penny Farthing/ Bánh xe cao.

Y tưởng trên giúptiết kiệm tiền hơn rất nhiều. Nó sử dụng một bánh xe phía trước 66,04cm và điều tốt nhất là bạn có thể tự mình lắp đặt nó. Tất cả bạn làm là trả tiền cho các kế hoạch và sau đó là các bộ phận, dành một ngày cuối tuần đặt nó lại với nhau, trước khi bạn biết nó bạn là người tuyệt vời nhất trên đường phố.
Có một vài lý do mà bạn có thể muốn sử dụng cái này thay vì cái bánh xe cao cấp ban đầu.

Thứ nhất, nó dễ dàng hơn rất nhiều để lên và xuống xe. Với chiếc xe đạp nguyên bản có bánh trước 152,4cm , bạn phải sử dụng một bước bên cạnh bàn đạp để giúp bạn leo lên trên xe. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ mẹo nào để xuống xe. Có thể dừng lại gần một vài người bạn có thể giữ chiếc xe đạp trong khi bạn xuống.
Bạn cũng có thể mua các mẫu xe với bánh trước 91,44cm đã được lắp đặt nếu bạn muốn đi với bánh trước lớn hơn. Những chiếc xe đạp này có bảo trì cực kỳ thấp. Trong thực tế khi một nhân vật được gọi là Thomas Stevens đi một chiếc Fenny Farthing trong những năm 1880, ông đã không có một vấn đề bảo trì nào.

4. Xe đạp đường mòn BMC

Đây là chiếc xe mà Rohan Dennis đã phá vỡ kỷ lục giờ vào ngày 8 tháng 2 năm 2015. Anh ấy đã lập kỷ lục giờ mới là 52.491 km. Nếu anh ấy có thể làm điều đó hãy tưởng tượng bạn có thể đi được bao xa.
Chiếc xe này được làm bằng sợi carbon và nặng 6,8kg. Nhóm nghiên cứu đã phải thêm trọng lượng từ chiếc xe đạp trẻ em cũ để đáp ứng các quy tắc UCI, vì vậy bạn có thể loạibỏ một số trọng lượng ra khỏi xe và đi nhanh hơn.

Tham khảo  Gia nhập bộ môn xe đạp leo núi

Một số thứ khác khác với thực tế là không có hệ thống phanh nào và khung dưới cùng cao hơn một chút so với xe đạp thông thường
Một lời cảnh báo, tôi sẽ không đi xe này trên những con đường mòn địa phương nếu có một cơn gió đi qua. Chiếc xe này đã được tạo ra cho con đường mòn không có gió đi qua.

5. Renovo TT Prototype.

Chiếc xe này rất nhanh, nó được làm từ Port Orford Cedar và Black Walnut và có lẽ là một trong những chiếc xe đạp êm ái nhất mà bạn từng có. Nó rất nhạy cảm và phản ứng ngay lập tức với các cử động của bạn.

Khung được làm từ hai mảnh gỗ cứng được ghép lại với nhau tạo thành một lõi rỗng giống như một chiếc xe đạp thông thường. Điều này làm cho chiếc xe đạp trẻ em cao cấp nhẹ, yên tĩnh và rất mạnh mẽ. Có tin đồn rằng trong số 300 mẫu xe đã được bán kể từ năm 2007, không một chiếc nào bị hỏng.

Chiếc xe đạp rất cứng và tùy thuộc vào trọng lượng và phong cách lái xe của người mua thì độ cứng này có thể được thay đổi. Cá nhân tôi nghĩ rằng nếu bạn có một trong những chiếc xe đạp Renovo và đặt một dây đai trên nó thay vì một chuỗi xíchthì nó sẽ là một chiếc xe đạp hoàn hảo.
Mặc dù vậy, một lời cảnh báo, sau khi kiểm tra tín dụng, và bỏ tất cả tiền của bạn vào

nó trước khi nó bắt đầu được lắp đặt. Bạn sẽ phải chờ đợi đến một năm hoặc thậm chí có thể nhiều hơn để có nó. Đừng hy vọng chiếc xe này sẽ được giao vào ngày mai, sự hoàn hảo cần có thời gian.

6. Sabamba Bugabike.

Tôi không biết về bạn nhưng tôi muốn những chiếc xe đạp khi tôi còn là một đứa trẻ. Tôi có thể đã học được cách để cân bằng trên một chiếc xe đạp trước khi tôi 14 tuổi và có lẽ bố tôi không phải đẩy tôi xuống con đường chính với bánh xe đào tạo trong khi tôi đang học trung học cơ sở.

Bây giờ có rất nhiều những chiếc xe đạp không bàn đạp xung quanh , chiếc xe này được làm bằng gỗ và trông rất nhỏ gọn ngay cả những thanh niên trên chiếc xe đạp số cố định của họ vẫn sẽ ghen tị với chiếc xe đạp này của bạn.

Nó được làm từ gỗ dán bạch dương véc-ni và thép không chì cao cấp. Chiếc xe đạp được thiết kế sao cho trẻ nhỏ hơn không thể xoay vô lăng theo một hướng. Điều này tránh bất kỳ bị vấn đề gãy nào xảy ra.

Và bạn có thể chọn phụ kiện màu hồng hoặc màu xanh để phù hợp với mũ bảo hiểm của người lái.Đứa con 3 tuổi của tôi bây giờ là khá hạnh phúc khám phá xung quanh bên trong ngôi nhà trên chiếc xe đạp trẻ em cân bằng của mình. Nó sẽ làm cho cậu bé là một người đi xe đạp tốt hơn trong tương lai? Tôi không có ý tưởng nhưng bé thực sự thích nó, sự cân bằng của bé đang được cải thiện và nó giúp bé dừng việc xem TV mọi lúc lại.

7. Waldmeister Single Speed.

Nó không chỉ là chiếc xe một tốc độ mà nó còn được làm từ gỗ. Waldmeister là nhà sản xuất Đức và họ đã chế tạo một chiếc xe đạp trông giống như một tác phẩm nghệ thuật có thể đi được.

Tham khảo  Không phải chỉ có xe hơi trên thế giới

Gỗ lấy từ một khu rừng lâu năm ở Đức và toàn bộ chiếc xe đạp được làm từ cácthành phần chất lượng cao. Tất nhiên nó là thủ công và để làm cho nó thậm chí còn độc đáo hơn và có lẽ đắt hơn là nó được làm bằng 100 lớp gỗ mỏng.
Một điều thú vị về chiếc xe này là mặc dù nó được làm bằng gỗ nhưng nó không bị mắc kẹt trong phong cách thời Trung Cổ; thiết kế khung hình là được máy tính tính toán để sử dụng tất cả các tính chất của gỗ với lợi thế lớn nhất của chúng.

Như bạn có thể thấy không có một ống đứng liên tục, để ống trên hoạt động giống như một chiếc lá mùa xuân giúp giảm áp lực từ phía trên và bất kỳ va chạm từ bên dưới.
Và không chỉ là khung làm từ gỗ mà còn là vành của bánh xe. Những vành bằng gỗ có tính chất giảm xóc và hấp thụ rất tốt, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ Rock Shox phía trước của bạn.

Cảm giác hoàn thiện của chiếc xe này là yên xe Brooks Titanium. Với tất cả các bộ phận chất lượng cao, giá của chiếc xe này khá cao, bạn sẽ phải mang theo một vài ổ khóa xung quanh để đảm bảo không ai đánh cắp nó khi bạn đỗ nó bên ngoài địa phương của bạn.

Những chiếc xe đạp trẻ em độc đáo 3

Các kích thước xe đạp trẻ em

8. Xe đạp một bánh

Ồ vâng, một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu một bánh. Tôi nghe nói bạn không bao giờ quá già để bắt đầu học cách lái nó . Ngày nay, chúng có đủ loại màu sắc khác nhau để phù hợp với kích thước của giày và bánh xe tương ứng với trình độ kỹ năng của bạn .
Chúng rất nhỏ gọn đến nỗi bạn có thể đặt nó trong mui xe của bạn. Và một điều tốt nữa về việc đơn giản như vậy là chúng hầu như không có gì có thể phá vỡ được. Điều này có lẽ là một điều tốt bởi vì trong vài ngày đầu tiên của bạn có thể nó sẽ đổ ngã một vài lần.

Hãy tưởng tượng cái nhìn trên khuôn mặt của những người ở trường hoặc công ty khi bạn nói với họ rằng bạn sẽ đi xe đạp của bạn và sau đó họ thấy bạn đến trên một chiếc xe đạp một bánh.

Một khi bạn có được khả năng đi xe đạp một bánh tốt, bạn sẽ có thể mang theo những thứ trong tay của bạn. Có thểlà nhắn tin trên một chiếc xe đạp đến một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn có thể mang nó vào những con đường mòn, mang nó trên xe buýt hoặc tàu điện ngầm hay bất cứ nơi nào bạn đi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em