Mua xe đạp Nhật Bản chính hãng ở đâu?3

Mua xe đạp Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Bạn đang tìm cho mình một chiếc xe đạp chính hãng Nhật Bản? Bạn chưa biết mua ở đâu để mua được loại xe tốt nhất? bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ mua xe đạp Nhật Bản chính hãng

Xe đạp Nhật Bản chính hãng

Đại lý Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các mẫu xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp mini Maruishi có nhiều dòng xe đạp mini và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini cao cấp , xe đạp địa hình, xe đạp mini,… đặc biệt là sự xuất hiện của dòng xe đạp mini mama hoàn toàn mới với thiết kế ghế baby chuyên dụng OGK tiện ích cho các bé ngồi cùng bạn thong dong trên những tuyến phố.

Mua xe đạp Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Xe đạp cào cào Nhật Bản chính hãng

Những chiếc xe đạp Nhật Bản hãng Maruishi được thiết kế bằng nguyên liệu rất bền và đẹp như khung bằng đồng, hợp kim nhôm; vành xe đạp trẻ em đũa xe bằng inox, hệ thống lip Shimano, trục catdang,… giúp bạn cảm thấy chiếc xe đạp mini luôn chắc chắn, khỏe khoắn mỗi khi di chuyển. Hơn nữa, xe sử dụng toàn bộ nguyên liệu sạch, không khói bụi nên rất thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn.

Tham khảo thêm:

Mua xe đạp Nhật Bản chính hãng ở đâu?2

Xe đạp mini nhật của hãng Maruishi

Nghĩa Hải cam kết mang đến cho bạn những chiếc xe đạp mini 100% từ xứ sở hoa anh đào. Khi mua xe đạp địa hình, bạn sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ xe, hóa đơn VAT chứng minh nguồn gốc xuất xứ của xe. Nếu không đúng như cam kết, Nghĩa Hải xin bồi thường 200% giá trị của xe.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini , xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…