Liệt kê xe đạp đường bộ sức bền năm 2020 3

 Liệt kê xe đạp đường bộ sức bền năm 2020

Xe đạp đường bộ loại sức bền luôn đóng vai trò toàn diện của những chiếc xe đường bộ, cuộ thi kinh điển Pari hàng năm là một đấu trường tích cực cho các mẫu xe độ bền. Là một người lái xe đạp đường bộ, các thiết lập phương tiện có thể ngày càng trở nên hung dữ hơn theo thời gian, với các đồng đội kéo lên, thiết kế ngày càng cấp tiến, bản đồ được điều hướng đến những con đường gập ghềnh với việc đi xe khó khăn.

Liệt kê xe đạp đường bộ sức bền năm 2020 , Bạn đã bao giờ nghĩ rằng hình học quá cấp tiến thì phần thắt lưng không chịu nổi, không thể tránh khỏi sự mệt mỏi cơ bắp, lúc này bạn cần một hình học thoải mái “lớn S nhỏ R” để giúp bạn hoàn thành chuyến đi. (Bài đọc liên quan về S và R: ” Những điều chỉnh nhỏ giúp cho việc đi xe thoải mái hơn: Làm thế nào để thực hiện fitting đơn giản tại nhà? “)

Năm nay, các thương hiệu lớn cũng đã phát hành xe đạp đường bộ độ bền mới 2020. Dưới đây là một số xe đạp trẻ em đường bộ độ bền mới để bạn tham khảo. Nếu có bất kỳ thiếu sót nào, bạn có thể thêm chúng vào khu vực bình luận.

Dòng TREK DOMANE

DOMANE SLR

Chỉ hai tuần trước, Trek đã ra mắt một loại hình xe đạp trẻ em đường bộ sức bền mới. Domane kiểu mới kết hợp “nhanh hơn, thoải mái hơn, linh hoạt hơn và đáng tin cậy hơn”. Không có thay đổi về hình học so với mô hình cũ, hình dạng ống với sự thay đổi lớn nhất tạo cảm giác như Madone ở nhà có ảo giác giảm cân (cười). Domane SLR sử dụng giảm xóc IsoSpeed, khe hở lốp rộng hơn, vành rộng cho lốp 32mm. Nó cũng tích hợp không gian lưu trữ và thiết kế chắn bùn, đèn hậu Flare tích hợp được cài đặt trong vị trí đầu giúp giảm trọng lượng, đồng thời cân nhắc sự an toàn của người lái. Khung dưới có ren được sử dụng tại ngã năm, giảm sự xuất hiện của tiếng ồn bất thường trong môi trường đi xe khắc nghiệt.

 Liệt kê xe đạp đường bộ sức bền năm 2020 2

Xe đạp phù hợp để đạp đường dài

Domane mới cung cấp hai kiểu xe loại SL và SLR. Người tiêu dùng có thể chọn hai cấp độ khác nhau và các gói khác nhau, phù hợp với mức tiền của chính họ (Lưu ý: Cấp SL sử dụng 500 OCLV và IsoSpeed ​​không thể điều chỉnh). Bạn cũng có thể thưởng thức Trek P1 nếu bạn có đủ tiền. Dịch vụ màu sơn tùy chỉnh cá nhân, người dùng cũng có thể sử dụng IsoSpeed ​​để thiết lập phong cách đạp xe cá nhân của họ, cho phép bạn đi xe mà không sợ phía trước, để đạt được điều tối thượng trong cá nhân hóa, nhân loại có thể thực sự ngưỡng mộ.

Tham khảo  Những chiếc xe đạp cho Nicaragua

Giá chính thức: 21800-94800RMB

GIANT Defy Adv2

Defy được định nghĩa là chiếc xe đạp trẻ em đường trường bền bỉ thuộc về Giant, ống đầu dài, ống trên ngắn, trục đường dài phù hợp cho quãng đường dài và đường gập ghềnh, rất phù hợp cho người mới bắt đầu và người lái xe cao cấp.

Defy có thể nói là một chiếc xe cho tất cả người lái, trên các diễn đàn khác nhau để xem người lái nói về nó. Giant không làm người tiêu dùng thất vọng. Sự thật đã chứng minh rằng sự thoải mái và giá cả phải chăng của Defy có thể khiến người tiêu dùng cảm động hơn.

Hình dạng của 2020 Defy Adv2 không khác nhiều so với phiên bản trước. Nó chủ yếu là cải thiện các chi tiết. Nó đã loại bỏ hệ thống phanh đĩa từ dây sang dầu, được người lái đặt biệt danh là “carphead”. (…) đổi thành đĩa dầu đầy đủ Shimano 105, đơn giản và thuận tiện hơn để lắp đặt các phụ kiện khác so với tay cầm “đầu cá trê” cũ, phuộc trước cũng chỉ sử dụng mặt trước carbon ở mức PRO. Ngã ba (ống nhôm ngã ba carbon), lốp được thay đổi thành hệ thống lốp chân không GF1, có thể thích ứng với nhiều giao lộ hơn, cải thiện cảm giác đường. Ở ống đầu, nó cũng đã được thay đổi cẩn thận, hỗ trợ thân cây ẩn. Nó cũng được kết hợp với cọc yên D-Fuse cổ điển của Giant, sử dụng khả năng hấp thụ sốc biến dạng của chính nó, phuộc trước hơi cong về phía trước, cũng cho thấy đây là một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp linh hoạt thích nghi với nhiều điều kiện đường khác nhau. Adv2 cũng rất có lợi cho người dân về giá cả, hiệu quả về chi phí.

Giá chính thức: 13800RMB

SPECIALIZED ROUBAIX PRO

“Vua của đường đá” SPECIALIZED Roubaix đã phát hành bốn thế hệ Roubaix mới trong năm nay, với công nghệ Future Shock 2.0 mới nhất được phát triển bởi SPECIALIZED xuất hiện trước mặt chúng tôi.

Điểm nổi bật lớn nhất của Roubaix PRO mới chắc chắn là công nghệ Future Shock 2.0 mới nhất. Bộ giảm xóc này tương tự như lò xo gắn trên ống phuộc trước và nằm phía trên khung. Nó có thể được sử dụng để xử lý tay lái khi gặp những con đường gập ghềnh. Vùng điều khiển dọc được tách biệt với phuộc trước, đạt được những lợi thế về sự thoải mái và tốc độ. Trên phiên bản 2.0, SPECIALIZED được trang bị một bộ giảm xóc thủy lực, có thể điều chỉnh tốc độ nén và hồi phục của hệ thống FutureShock, do đó tăng lực điều khiển và thích điều chỉnh giảm xóc theo bản thân. Ở cấp độ SPECIALIZED PRO, FutureShock 2.0 được sử dụng, nhưng ở SPORT cấp thấp hơn, phiên bản 1.5 được sử dụng. Để biết các hoạt động và đánh giá cụ thể, bạn có thể đọc các bài viết đánh giá về các chuyến đi xe đạp trẻ em trước đó của MeiQi.

Tham khảo  Phanh tay xe đạp trẻ em. An toàn khi đạp xe đạp trẻ em

Trong nửa giai đoạn thứ hai, nó giống như cái trước, sử dụng cọc yên hình chữ D và thiết kế chốt kẹp ống ngồi ẩn. Người ta nói rằng cách này có thể có trọng lượng tốt hơn, hiệu suất khí động học và thoải mái. Ngã năm cũng sử dụng các trục dễ bảo trì.

Giá chính thức: 18900-49990RMB

4.TRIBAN RC 520

Decathlon cũng đi theo bước chân của chiếc xe đạp đường bộ sức bền này và không thể dừng lại. Vào tháng Tư năm nay, Triban RC520 mới đã được ra mắt. So với Triban RC500, phương pháp phanh của đĩa kéo dây đã được thay đổi. Phuộc trước được đổi thành phuộc carbon nhôm Triban Evo mới, thứ nhất vừa có thể cải thiện sự thoải mái, thứ hai có thể giảm trọng lượng. Phuộc carbon có thể cung cấp độ cứng ngang tốt và lọc rung phía trước, điều này chắc chắn rất quan trọng.

 Liệt kê xe đạp đường bộ sức bền năm 2020 1

Xe đạp phù hợp với việc rèn luyện sức bền

Khung tương thích với lốp 36C, có thể được lắp đặt với giá đỡ. Nó phù hợp với loại người lái giải trí và người lái xe đạp trẻ em đường dài. Giá được trang bị tay áo nhỏ Shimano R7000, có nghĩa là nó có tỷ số truyền lớn hơn và cải thiện kinh nghiệm lái xe, hình học cũng rất thân thiện với người lái, giá cả cũng hợp lý. Để biết chi tiết, bạn có thể xem đánh giá của TRIBAN RC520 trong quá khứ.

Giá chính thức: 4999RMB

5.BMC Roadmachine

Hình ảnh Roadmachine 01

Trong thị trường xe đạp trẻ em nhập khẩu đường bộ sức bền, BMC cũng đã ra mắt Roadmachine mới 2020, được đánh giá là “cỗ máy toàn diện” trong đánh giá của truyền thông nước ngoài.

Mô hình mới cũng tiếp tục công nghệ ICS, cọc yên D, khung dưới PF86 và các công nghệ khác mà mô hình cũ nên có. Trong mô hình mới, các thay đổi hình học và chi tiết đặc biệt lớn. BMC cho biết máy tính được sử dụng để mô phỏng chồng vải carbon bên trong khung. Phương pháp xếp chồng tối ưu hóa hình dạng ống, ngăn xếp sợi carbon để tăng độ cứng, giảm trọng lượng và cải thiện sự thoải mái, độ cứng của phuộc trước và ngã năm được cải thiện. Phuộc trước sử dụng phuộc trước không đối xứng hoàn toàn mới, khung tương thích với lốp 33C, rất phù hợp với các điều kiện đường khác.

Tham khảo  Đánh giá xe đạp Devron Riddle H6.7 (2014)

Ống trên của khung dựa trên mô hình Gravel, thiết kế vị trí lắp đặt gói ống phía trên. Nhờ tích hợp ghế gắn phanh trước, thiết bị xích chống rơi tích hợp của khung và ghế tích hợp của ICS, Roadmachine đơn giản và thuận tiện hơn, hào phóng hơn.

Cấp độ cũng được chia thành Roadmachine 01 cấp cao nhất và Roadmachine02 cấp cao nhất. Nó chỉ có sẵn ở cấp 01. Về màu sắc, tôi nghĩ BMC thực sự là chìa khóa thấp. Toàn bộ chiếc xe đạp trẻ em sử dụng màu sắc mát mẻ trừ màu đỏ cổ điển.

Giá tham khảo: khoảng 24000-77000RMB

Dòng LIV AVAIL ADVANCED

Hình ảnh AVAIL Adv2

Mô hình độ bền hàng đầu của Liv Avail Advanced cuối cùng đã mở ra bản cập nhật đầu tiên sau 10 năm.

Phiên bản 2020 Liv Avail Advanced có lốp 32C so với lốp 25C cũ. So với mẫu cũ, tất cả các mẫu của Liv Avail Advanced mới đều sử dụng lốp chân không Giant Gavia Fondo, ống đầu sử dụng ống đầu OD2. Phiên bản mới cũng thay đổi phương pháp xếp chồng vải carbon bên trong để làm cho nó nhẹ hơn. Hình dạng cũng đã được sửa đổi để phù hợp với chiều rộng lốp lớn hơn.

Dòng Avail Advanced có năm mô hình, ba mô hình Adv và hai lớp Pro. Mô hình hàng đầu là Liv Avail Advanced Pro1, với bộ SRAM Force eTap AXS.

Giá tham khảo: khoảng 14300-35300RMB

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em