Đánh giá xe đạp địa hình Tauki Kid Bike BMX3

Đánh giá xe đạp địa hình Tauki Kid Bike BMX

Xe đạp trẻ em Tauki Kid BMX là một chiếc xe đạp cho bé trai và bé gái. Nó là chiếc xe đạp trẻ em phù hợp cho những trẻ mới bắt đầu. Xe đạp BMX an toàn và học cách đi xe đạp đơn giản.Hôm nay chúng ta cùng Đánh giá xe đạp địa hình Tauki Kid Bike BMX xe đạp của trẻ em

Chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp này có rất nhiều đặc điểm nổi bật. Các điểm quan trọng là khung xe bằng thép hàn chắc chắn, bánh xe hỗ trợ, tay lái, yên xe thích hợp và lớp sơn bền màu.

Đánh giá xe đạp địa hình Tauki Kid Bike BMX

Xe đạp trẻ em kiểu dáng sành điệu

Một chiếc xe đạp 12 inch (30.48 cm) thật tuyệt vời cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Một chiếc xe đạp 16 inch (40.64 cm) phù hợpvới một đứa trẻ 4-8 tuổi. Màu sắc của chiếc xe đạp trẻ em rất hấp dẫn và tươi sáng. Do đó tất cả mọi người sẽ đều rất yêu thích chiếc xe đạp trẻ em này.

Khung xe đạp BMX Bikuki Kids 12 và 16 inch của Tanuki gần như được làm  hoàn toàn bằng thép. Bạn sẽ cảm nhận được khoảng 95% khi lắp ráp chiếc xe đạp.

Những gì bạn phải làm là chỉ cần lắp đặt vài phụ kiện: chỗ ngồi, bàn đạp và tay lái. Bạn phải đọc kỹ mọi hướng dẫn và tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn đó.

Việc lắp ráp sai có thể làm hỏng các bộ phận nhỏ của xe đạp trẻ em . Bài viết này đi kèm với đánh giá về chiếc xe Tanuki Kid BMX cho cả nam và nữ.

Bạn có thể có được chiếc xe đạp với giá cả hợp lý, vì vậy, hãy mua một chiếc xe đạp trẻ em cho con của bạn. Hãy cho bé một cơ hội để sở hữu nó với những bất ngờ thú vị.

Tham khảo thêm:

Tham khảo  Quy tắc chung khi đạp xe ở Nhật Bản

Ưu điểm của xe đạp trẻ em Tauki Kid Bike BMX

Lắp ráp rất đơn giản. Bạn chỉ cần lắp tay lái, chỗ ngồi và một số bộ phận nhỏ khác.

Tay lái và chiều cao yên có thể điều chỉnh được.

Lốp xe rộng. Lốp xe rộng 5.08 cm giúp con bạn tận hưởng cuộc sống cùng với sự vững chãi của xe dù đang trên các con đường đất. Trẻ cũng dễ dàng dừng xe đạp vì nó có phanh kéo coaster.

Lớp sơn bền màu và kết cấu chắc chắn của xe đạp giúp di chuyển trơn tru trong nhiều năm.

Các dụng cụ và bơm hơi tay di động miễn phí được thêm khi bạn mua xe và được bảo hành.

Ưu điểm

  • Lắp ráp đơn giản
  • Chất lượng cao
  • Xe đạp rất chắc chắn và được làm tốt.

Nhược điểm

Không có nhược điểm.

Tại sao bạn chọn Tauki Kid Bike BMX Bike?

Bánh xe hỗ trợ: Chiếc xe có tay cầm màu đen có thể tháo rời và bánh xe hỗ trợ nhỏ phía sau. Những điều này mang lại sự ổn định hơn và cân bằng tại thời điểm bé đi xe. Bánh xe hỗ trợ có thể được điều chỉnh. Khung xe đạp được hàn chắc chắn và bền bằng loại thép hàng đầu.

Đánh giá xe đạp địa hình Tauki Kid Bike BMX2

Xe đạp trẻ em được làm bằng chất liệu cao cấp

Loại bánh xe: Các bánh xe của chiếc xe được trang bị với lốp khí phóng đại được làm bằng cao su. Nó đi kèm với lốp xe hơi khí nén 5.08 cm. Các bánh xe giúp con bạn cảm nhận cuộc sống với sự bám sát chắc chắn trên đường đất.

Dấu bánh xe: Các bánh xe có các gân chống trượt tạo ra các vết bánh xe hằntrên những con đường bé đi qua.

Yên xe và tay lái: Tay lái và chiều cao của yên xe có thể điều chỉnh phù hợp để trẻ có thể sử dụng nó trong vài năm.

Phanh: Xe đạp đi kèm với phanh coaster. Do đó trẻ có thể dừng xe đạp một cách an toàn và dễ dàng.

Độ bền: Xe đạp trẻ em này được chế tạo tốt với vật liệu cứng. Nó có lớp màu bền để làm cho chiếc xe đẹp hơn

Dụng cụ miễn phí: Bạn có thể được tặng kèm theo bơm di động trong gói hàng.

Tham khảo  Quy tắc ăn uống cho người đạp xe

Các đánh giá về Tauki Kid Bike BMX Bike

Cháu trai của tôi đã sử dụng chiếc xe này. Tôi đã thấy chiếc xe đạp hoạt động rất tốt. Vì vậy, tôi quyết định mua một cái cho con trai tôi.

Màu sắc và kích thước của chiếc xe được mô tả chính xác. Tôi đã mua một cái để cả bé trai và gái đều có thể sử dụng nó.

Bên cạnh đó tôi rất vui khi thấy rằng việc lắp ráp rất đơn giản. Các dụng cụ cần thiết được giao kèm với chiếc xe đạp. Do đó bạn không cần thêm dụng cụ ngoài để lắp ráp nó.

Con trai tôi có thể sử dụng chiếc xe này mọi mùa trong năm. Tôi sẽ lại mua các sản phẩm trẻ em khác nếu các tiêu chuẩn được phát triển.

Câu hỏi thường gặp trên xe đạp trẻ em Tauki Kid Bike BMX

Câu hỏi: Có hệ thống tay rời nào với xe đạp không?

Trả lời: Bạn chỉ có thể đạp phanh. Không có dụng cụ cầm tay nào cả.

Câu hỏi: Chiếc xe có đi kèm với phanh?

Trả lời: Có, nó đi kèm với một phanh Coaster phía sau.

Câu hỏi: Tôi muốn mua xe cho đứa bé 3 tuổi của tôi. Khi bé có thể đi xe, lúc ấy bé gần 4 tuổi. Con trai tôi cao hơn so với tuổi của bé. Tôi nên mua loại 12 hay 16 icnh (30.48 hay 40.64 cm)?

Trả lời: Chắc chắn bạn cần loại 40.64 cm.

Cuối cùng

Trải nghiệm lần đầu tiên đi xe đạp là không thể nào quên và rất thú vị. Nó mang lại cho người lái xe một trải nghiệm rất đẹp. Bằng cách hiểu những điều này, Tauki được tạo ra. Chiếc xe này tốn ít kinh phí, an toàn và bền cho trẻ em để mang lại cho bé những niềm vui trong các cuộc phiêu lưu bằng xe đạp trẻ em

Một đứa trẻ muốn học cách đi xe với sự hỗ trợ cũng nên mua chiếc xe đạp Tauki Kid. Có rất nhiều tính năng trên chiếc xe này.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp trẻ em dài và dễ thương cho bé gái và bé trai từ 2 đến 8 tuổi? Chiếc xe đạp Tauki Kid BMX dành cho bạn.

Bạn có thể mua nó và sẽ không hề cảm thấy một chút hối hận nào. Chiếc xe có các màu sắc tuyệt vời với nhiều tính năng an toàn. Nếu tôi đề nghị bất cứ ai nên sử dụng một chiếc xe đạp, nó phải là Xe đạp trẻ em Tauki Kid BMX.

Tham khảo  Các bước kiểm tra xe đạp trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …