Công nghệ xe đạp điện 2019 3

Công nghệ xe đạp điện 2019

Chỉ với khoảng 2h sạc điện, xe có thể chạy với quãng đường 55km khi pin đầy. Đây cũng là lý do thu hút được khá đông khách hàng Việt Nam đến với showroom Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản trong thời gian gần đây. và họ đã Ấn tượng Công nghệ xe đạp điện 2019

Pin Lithium được coi là loại ắc quy Xe đạp trẻ em có công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường Xe đạp điện hiện nay, đây được coi là công nghệ đáng mơ ước bởi hiệu suất sử dụng vượt trội và khả năng tiết kiệm lý tưởng của nó. Với quãng đường di chuyển lên tới gần 100km cho mỗi lần sạc pin Xe đạp điện, sau vài ngày người sử dụng mới phải sạc một lần.

Tham khảo thêm

  1. XE ĐẠP THỂ THAO NHẬT BẢN MẪU MỚI 2019
  2. CÔNG NGHỆ MỚI CỦA XE ĐẠP ĐIỆN 2019
  3. TUỔI THỌ ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN
  4. CÁC MẪU XE ĐẠP ĐIỆN MỚI NĂM 2019

Với mức giá hấp dẫn 12.000.000 đồng, Xe đạp điện NISHIKI 26 vẫn đang là tâm điểm trong làng xe đạp địa hình được phụ huynh đặc biệt yêu thích.

Công nghệ xe đạp điện 2019 1

Công nghệ ắc quy của xe đạp điện

Các mẫu xe đạp điện 2019

Pin Lithium là dòng pin thế hệ mới nên bạn có thể sạc pin khi gần cạn nguyên liệu hoặc giữa chừng mà không ảnh hưởng đến độ bền của Pin. Vì vậy bạn không cần phải nhớ xem bạn đã xạc pin cách đây bao nhiêu ngày, hay số km cuối cùng bạn đi khi bạn sạc Pin là bao nhiêu, điều này đồng nghĩa với việc người sử dụng có thể xạc pin bất cứ lúc nào muốn. Đây cũng là điều Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản đã cân nhắc kỹ khi ứng dụng dòng Pin Lithium cho dòng xe NISHIKI 26.

Công nghệ xe đạp điện 2019 2

Tính năng mới trên xe đạp điện 2019

Hệ thống đại lý dầy đặc từ Miền Bắc vào Nam Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản có thể đáp ứng được những nhu cầu về mua sắm, đi thử, và yên tâm với chế độ bảo hành được đáp ứng ở mọi nơi trên toàn đất nước.

Tham khảo  Bảo trì xe đạp

Một trong những thứ hủy hoại tuổi thọ Pin Xe đạp điện nhanh nhất chính là việc dùng nó cạn kiệt rồi mới bắt đầu sạc. Khi sử dụng pin như vậy tao cho pin áp lực cao hơn nhiều với việc sạc pin khi pin còn nhiều. Lấy một ví dụ, khi bạn chạy marathon 52km mỗi ngày thì cơ thể bạn sẽ biệt cạn kiệt sức lực dẫn đến sức khỏe của bạn suy yếu. Nhưng khi một ngày bạn chạy từ 3-5 km, cơ thể của bạn sẽ khỏe mạnh hơn. Pin cũng tương tự như vậy, theo nghiên cứu và đúc kết từ thực tế các chuyên gia khuyên chúng ta nên sạc khi dung lượng pin còn trên 20%.

Không để pin Lithium ở những nơi có nhiệt độ quá cao vì đây cũng là tác nhân làm giảm tuổi thọ của pin.

NISHIKI Nhật Bản có vở pin từ nhựa ABS

Đồng thời với nghiên cứu chi tiết NISHIKI Nhật Bản còn chế tạo vỏ pin từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadience Styrene) là loại nhựa dẻo thông dụng để làm các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, dụng cụ âm nhạc… vì khả năng chịu va đập tốt và PC ( Polycarbonate) là hợp chất cao phân tử với nhiều ưu điểm: nhẹ, dẻo, bền, độ chiết suất cao, chịu được va đạp và chống chày xước, không gỉ, không rò, bảo vệ pin trước những chấn động mạnh từ bên ngoài hay nhiệt độ cao. Giúp cho tuổi thọ của pin được bảo vệ cao hơn.

Khẳng định đẳng cấp NISHIKI Nhật bản áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 duy nhất ở Việt Nam.

Pin xe đạp điện NISHIKI thanh thoát gọn nhẹ và hiệu năng cao

Xe đạp điện NISHIKI 26 có phong cách thiết kế thanh thoát nhờ vào phần pin gọn nhẹ và hiện đại. Theo phân tích pin Lithium có nhiều ưu điểm như mật độ năng lượng cao cho phép pin kích thước nhỏ và nhẹ, điện áp ổn định giúp bảo vệ động cơ tốt. Ngoài ra về mặt môi trường, pin sạch và thân thiện hơn. Công nghệ pin Lithium ra đời tạo một bước đột phá mới cho loại hình xe điện Cũng như điện thoại hay laptop, khả năng vận hành của Xe đạp điện phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh của nguồn điện được tạo ra từ ắc quy hoặc pin. Trong đó, ắc quy đã được ứng dụng từ rất lâu trên thị trường và tồn tại tới ngày nay một phần do chi phí rẻ.

Tham khảo  Một số tay đua xe đạp đường trường

Theo nghiên cứu của NISHIKI Nhật Bản Pin Lithium có ưu điểm làm mật độ năng lượng cáo gấp nhiều lần so với ắc quy. Do vậy cùng một kích thước và khối lượng, pin có thể cung cấp được công suất điện cao hơn nhiều so với ắc quy. NISHIKI Nhật Bản khẳng định trên thị trường Xe đạp điện hiện nay, chỉ những Xe đạp điện áp dụng pin Lithium mới có thể đi được xa hơn. Tuy vậy không phải dòng xe nào cũng đáp ứng đi được quãng đường gần 100km/1 lần sạc như NISHIKI 26.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em,xe đạp điện Nhật Bản