Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản 3

Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản

Dòng xe đạp và Xe đạp điện Nhật Bản của Nhật được người tiêu dùng khá ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, mẫu mã tinh tế, tiện ích. Tuy nhiên, các dòng Xe đạp điện Nhật Bản nhập khẩu giá thành vẫn còn cao, chưa phù hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng Việt, nhất là trong thời kỳ thắt chặt chi tiêu hiện nay.  …Dòng Xe đạp điện NISHIKI đã hạ giá thành khi mở nhà máy tại Việt Nam. Xe đạp điện NISHIKI tiêu chuẩn và qui trình Nhật Bản, made in Việt Nam giá chỉ còn 11.500.000. chúng ta cùng xem Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản có gì khác biệt

Tiêu chuẩn của xe đạp điện Nhật Bản

Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản- Thương hiệu 50 năm của xe đạp điện Nhật có mặt tại Việt Nam. NISHIKI là hãng xe đạp điện và xe đạp duy nhất của Nhật Bản đến thời điểm này được đầu tư sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Tên tuổi của NISHIKI đã có mặt tại thị trường hơn 50 năm và được người tiêu dùng Nhật Bản, các nước Châu Âu ưa chuộng.

Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản 2

Các chức năng trên xe đạp điện Nhật Bản

Xe đạp điện thương hiệu NISHIKI có nhiều ưu thế hấp dẫn người tiêu dùng, từ kiểu dáng sang trọng, tinh tế đến các tính năng thuận tiện cho người sử dụng. Điều đặc biệt ở NISHIKI chính là qui trình sản xuất nghiêm ngặt, trên hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản. NISHIKI mang tới cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng. Với Xe đạp địa hình , nỗi lo lắng về độ bền, sự an toàn của ắc quy luôn được đặt ra thì ở NISHIKI- có độ bền 2 năm, vỏ bình ắc quy chống cháy nổ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người kể cả trong trường hợp có sự cổ chập điện xảy ra. NISHIKI còn có mô tơ trống nước, có thể rửa xe thường xuyên mà không sợ chết mô tơ. Kể cả mặt đèn được thiết kế 2 lớp bảo vệ chống thấm nước khi trời mưa không bị chập cháy mạch đèn…

Tham khảo  Xe đạp điện là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

Chất lượng của xe đạp điện Nhật Bản

Ưu điểm của xe đạp điện Nhật Bản

Về kiểu dáng, động cơ, cũng như nhiều tính năng thuận tiện của Xe đạp trẻ em , NISHIKI thực sự khác biệt, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Người tiêu dùng an tâm tuyệt đối với NISHIKI còn ở nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy chứng nhật chất lượng và tem đăng kiểm do Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp ngày 25/04/2104. Cho đến thời điểm này duy nhất có NISHIKI là thương hiệu Xe đạp điện được cấp đầy đủ các chứng nhận về chất lượng, tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam.

NISHIKI Nhật Bản hấp dẫn với giá Việt nhờ “Made in Việt Nam”

Giá những chiếc Xe đạp điện chất lượng cao tương đương một chiếc xe máy (trên dưới 20 triệu đồng) khiến không ít bậc phụ huynh đau đầu khi chọn phương tiện cho con cái đi học. Tuy nhiên, lâu nay khá đông người tiêu dùng chọn xe đạp điện có giá cả thấp hơn nhưng lại kèm nỗi lo về chất lượng, độ bền, chế độ bảo hành… NISHIKI Nhật Bản khắc phục được tình trạng này khi mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam, giá thành xe đã hạ song chất lượng vẫn giữ nguyên, xe đạp điện có độ bền ắc quy, khung, đèn… và có chế độ bảo hành tốt nhất lên đến 38 tháng- đổi mới linh kiện.

Tham khảo thêm

  1. LỊCH SỬ HƠN 100 NĂM CỦA THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP NHẬT
  2. TUỔI THỌ CỦA XE ĐẠP ĐIỆN
  3. LỊCH SỬ CỦA XE ĐẠP MINI NHẬT BẢN
  4. XE ĐẠP THỂ THAO NHẬT BẢN MẪU MỚI 2019

NISHIKI Nhật Bản được biết đến là một thương hiệu Xe đạp điện uy tín, có nhiều kiểu dáng bắt mắt, phù hợp giới trẻ. Đồng thời NISHIKI luôn công khai thông tin về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm… Hạ giá thành, NISHIKI đã thực sự phù hợp để số đông người tiêu dùng Việt lựa chọn. Giảm giá thành khi vào Việt Nam nhưng không giảm chất lượng vì NISHIKI Nhật Bản made in Việt Nam đã giảm được thuế nhập khẩu, tận dụng giá nhân công, giá thuê mặt bằng nhà xưởng rẻ… Xe đạp điện theo tiêu chuẩn mẫu mã Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam thực sự phù hợp với túi tiền người Việt.

Tham khảo  Đánh giá xe đạp địa hình Tauki Kid Bike BMX

Những chiếc Xe đạp điện thương hiệu NISHIKI Nhật Bản sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam chỉ có giá: 11.500.000đ. Với giá bán của Xe đạp điện NISHIKI, dòng xe đạp điện chất lượng Nhật giá Việt NISHIKI thực sự hấp dẫn người tiêu dùng bằng chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng.

Đại diện Cty TNHH Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản cho biết thêm về việc nhà máy đầu tư mở rộng sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam: “Sản xuất Xe đạp điện hiện được coi là một ngành công nghiệp đang phát triển tại nhiều nước trên thế giới, trong đó Việt Nam đang là thị trường rất tiềm năng. Do đó, chúng tôi đã sản xuất dòng xe đạp điện NISHIKI tại Việt Nam với chất lượng và công nghệ Nhật Bản, tạo ra sản phẩm có giá thành rất phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, với những yếu tố trên, xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản sẽ được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đón nhận trong thời gian tới”.

Xe đạp điện NISHIKI- Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà

Người tiêu dùng chọn được chiếc Xe đạp điện đạp chất lượng cao, có tiêu chuẩn cũng như xuất xứ nguồn gốc rõ ràng là tiêu chí hàng đầu. Nhưng một tiêu chí khác, được những người sành xe đạp điện tư vấn là chọn Dịch vụ bảo hành ưu việt nhất.

Ngoài ấn tượng về chất lượng và kiểu dáng, Xe đạp điện NISHIKI Nhật Bản hấp dẫn khách hàng ở Dịch vụ bảo hành và sửa chữa (có thêm dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại nhà). NISHIKI vượt trội trong nhiều thương hiệu sản xuất xe đạp điện với chế độ bảo hành lên đến 38 tháng- đổi mới linh kiện cho khách hàng: Khung đổi mới trong vòng 38 tháng. Sạc điện đổi mới trong vòng 12 tháng. Mô tơ đổi mới trong vòng 12 tháng. Mô tơ đổi mới trong vòng 12 tháng. Điều khiển đổi mới trong vòng 12 tháng…

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em,xe đạp điện Nhập Khẩu