Cách chọn mua xe đạp trẻ em 2

Cách chọn mua xe đạp trẻ em

Xe đạp trẻ em là người bạn quan trọng trong quá trình trưởng thành cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, do hạn chế về tuổi tác và sự tự bảo vệ bản thân thấp, làm cha mẹ, bạn có hiểu biết gì về chất lượng của những chiếc xe đạp trên thị trường không? Cách chọn mua xe đạp trẻ em

Gần đây, Cục Giám sát chất lượng Giang Tô thực hiện giám sát và kiểm tra ngẫu nhiên của gần 100 lô Xe đạp trẻ em. Trong số các mẫu kiểm tra, 41,03% Xe đạp trẻ em bị lỗi; Xe tập đi bộ trẻ em có tỷ lệ lỗi 26,92%, xe đạp trẻ em có tỷ lệ lỗi là 29,03%.

Chọn mua Xe đạp trẻ em phù hợp với lứa tuổi

Cách chọn mua xe đạp trẻ em 1

Trẻ 3 4 tuổi nên mua xe đạp gì ?

Trong cuộc điều tra này, phóng viên nhận ra rằng trong những năm gần đây, tai nạn trong nước và quốc tế gây ra bởi Xe đạp trẻ em đã gây ra rất nhiều chấn thương.
Chiếc Xe đạp trẻ em này đang đợi trên bục của tàu điện ngầm đột ngột trượt khỏi bục, rơi thẳng vào đường ray, và bị đè bẹp bởi các đoàn tàu chạy vào nhà ga.

Năm 2013, một người cha đang chụp hình con trai của mình trong một chiếc Xe đạp trẻ em cạnh bờ sông, bất ngờ, Xe đạp trẻ em đột ngột lao xuống dòng nước và người cha nhanh chóng nhảy xuống nước để cứu đứa trẻ dẫn đến cả cha lẫn con trai bị chết đuối.

Tham khảo thêm:

Cách chọn một chiếc xe đạp trẻ em đáng tin cậy:
• Mua trong một cửa hàng chuyên nghiệp, chọn một chiếc Xe đạp trẻ em phù hợp với chiều cao của trẻ;
• Ống nâng có khắc độ rõ ràng, nhà nước yêu cầu ống nâng phải có khắc độ rõ ràng;
• Trên ống khung Xe đạp trẻ em có các điểm lồi không, và có sản phẩm nào không đạt không;
• Kích cỡ của tay phanh phù hợp tay của trẻ;
• Nếu trẻ nhỏ, hộp xích phải bọc kín, nếu không nó sẽ dễ dàng kẹp chân tay trẻ;
• Thiết bị phanh nên được đặt trên bánh sau;
• Lựa chọn Xe đạp trẻ em có thương hiệu, mặc dù có thể tốn kém, nhưng đáng tin tưởng;
• Các linh kiện nhỏ có thể dễ dàng tháo rời được không, bởi vì khi chúng không để ý, trẻ em có thể dễ dàng đưa chúng vào miệng.
• Đóng gói có hợp quy cách không. Nếu tên của nhà sản xuất không được đánh dấu trên Xe đạp trẻ em và không có cảnh báo nào được hiển thị, hãy cẩn thận khi mua.

Tham khảo  Nên chọn xe đạp địa hình nào cho học sinh

Cách chọn mua xe đạp trẻ em 3

Nên mua xe đạp nào cho trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp trẻ em nhập khẩu , xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…