Hành trình đi phượt bằng xe đạp địa hình 3

Hành trình đi phượt bằng xe đạp địa hình

“Hành trình đi phượt bằng xe đạp địa hình đến Đông Nam Á- Nêu cao phong trào thương hiệu Trung Quốc” __Năm 2017  Tour du lịch của đại lý kinh doanh XiDeSheng .

Hành trình đi phượt bằng xe đạp địa hình 18/12/2017 ngày cuối cùng của  hoạt động tour du lịch của đại lý kinh doanh XiDeSheng đã diễn ra. Đội đạp xe đã xuất phát từ cao nguyên Genting của thu đô Kuala Lumpur nước Malaysia. Họ sẽ leo dốc, đạp xe quãng đường hơn 20 km cho đến được khu vực cảnh quan cao nguyên Genting, đến một cao nguyên vùng đất thánh địa có độ cao 1.700 mét, chúng ta cứ ngắm nhìn phong cảnh nơi đây. Vào buổi chiều, đoàn đi xe đạp địa hình nhập khẩu của đại lý kinh doanh đã đến thăm công ty Iwanda Malaysia, tổng đại lý của XiShengDa ở  Malaysia. Đồng thời tổ chức một cuộc hội đàm giao lưu chuyên đề trao đổi. Ngay tại thời điểm đó, tour du lịch mới của đại lí kinh doanh XiDeSheng năm 2017 đã được kết thúc thành công, tốt đẹp, viên mãn. Thách thức cao nguyên Genting.

Tham khảo thêm :

Hành trình đi phượt bằng xe đạp địa hình 2

Kinh nghiệm đi phượt bằng xe đạp địa hình

Vào sáng sớm ngày hôm đó, tất cả mọi người đến điểm dừng cuối cùng của chuyến đi, đó chính là Cao nguyên Genting. Với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên đại diện của công ty IWanDa tổng đại lý của XiDeSheng tại Malaysia, mọi người đều đồng tâm hiệp lực, cùng nhau chạy thử xe đạp leo núi ở trạng thái tốt nhất, chuẩn bị chào đón đoạn đường leo dốc hơn 20 km tiếp theo trong toàn bộ hành trình. Đây cũng là đoạn đường có tính thách thức, khó khăn nhất trong cả ba ngày đạp xe đạp

Trong lúc ấy, mọi người đang cùng nhau động viên ra sức nỗ lưc, cứ như vậy chinh phục hết con dosc này cho đên con dốc khác với một tinh thần quyết tâm cao, trong lòng luôn hy vọng rằng “con dốc tiếp theo chính là đích đến cuối cùng rồi. Kết quả là” nửa đường giết một con hổ chắn” – một cây cao chót vót rơi ở giữa đường, chặn đường đi về phía trước, làm cản trở đoàn đạp xe đạp tiến về đích. Mặc dù tất cả mọi người đạp xe đạp địa hình leo lên dốc đến kiệt sức, nhưng khi mọi người nhìn thấy cảnh này đã không từ bỏ mục tiêu, không hề có ý niệm bỏ cuộc, nhưng đã chọn để “vượt qua và tiếp tục đi!” Thái độ lạc quan đã tác động đến tất cả mọi người, thậm chí dù có nhưng khó khăn thế nào đi chăng nữa cũng không ngăn nổi tinh thần quyết tâm, bước chân không ngừng của họ.

Tham khảo  CÁCH THAY THẾ MÁ PHANH ĐĨA

Hành trình đi phượt bằng xe đạp địa hình 1

Kỹ năng cần thiết khi đi phượt bằng xe đạp

▲ Chúng tôi giúp đỡ nhau và làm việc cùng nhau để vận chuyển những chiếc ghế xe đi theo họ đến phía trước

▲ “XiDeSheng, giành chiến thắng! Giành chiến thắng! Giành chiến thắng!”

▲ Sau khi nghỉ ngắn, tiếp tục tiến về điểm đích cuối cùng

▲ Liên tiếp lên dốc, trong đội đạp xe, một vài cô gái có thể lực khá yếu , ăn không  tiêu. Đây không phải Đại lí Thiểm Tây trong chương trình tình cảm , kết nối sợi dây thừng vào hai xe đạp như vậy, như đang diễn một vở kịch về xe đạp “Tình yêu Thiểm Tây”

▲Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt người đàn ông này

▲Trong quá trình đạp xe cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thiên nhiên

▲ “Không trải qua giông bão sao thấy được cầu vồng!” Sau khi trải qua vô số trèo keo những con dốc, trải qua những cái cây bị rơi cản đường về phía trước và đã không biết bao lần nghĩ về việc từ bỏ. Họ có từng nghĩ đến nhưng lại tự mình gạt bỏ nó đi và tiếp tục khích lệ bản thân cố gắng, giúp đỡ, khuyến khích lẫn nhau. Và cuối cùng tất cả nhân viên đã đi đến cuối chuyến đi này. Có thể thấy rằng tinh thần “không bỏ rơi và không từ bỏ” này đã được ăn sâu vào trong máu  của tất cả mọi người Tôi tin rằng sự cống hiến này cũng sẽ dẫn họ đến đỉnh cao sự nghiệp cao hơn.

▲ Buổi chiều, họ sẽ đi cáp treo, ngắm nhìn quang cảnh mây mù giăng lối tuyệt đẹp này.

Nhìn ra con đường núi mà bạn vừa lái, cảm giác miễn là bạn kiên trì thì có thể đến được đó!

▲ phong cảnh trên đường đi

Sau bữa trưa vào buổi trưa, tất cả mọi người đi cáp treo xuống dốc và chuẩn bị đến thăm Siddhartha, đại lý của Sidsun Malaysia.

Tham quan Đại lý Saysun Malaysia Tỷ phú Wanda

Malaysia YiWanda được thành lập vào năm 2008. Trong năm 2010, nó đã trở thành nhà phân phối của Sidsun Malaysia. Nó có hàng chục cửa hàng Sedex và đã ký hợp đồng và tài trợ một số trình điều khiển hàng đầu để cạnh tranh trong các sự kiện đi xe đạp lớn. Chuyển đến một nhà máy mới vào năm 2013 với diện tích 45.660 feet vuông.

  1. Tham quan Trung tâm Triển lãm Xe đạp Yiwanda Sidhisheng
Tham khảo  Các dòng xe đạp trẻ em. Xe đạp trẻ em giá tốt

Sự kiện này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông ở Malaysia. Phó tổng giám đốc công ty công nghệ cao Li Chuqiao đã được giới truyền thông phỏng vấn.

  1. Hội thảo trao đổi du lịch

Khi chúng tôi nhìn thấy bức ảnh chuyến đi đạp xe ba ngày. Mọi người không thể không kìm được kêu lên “Thời gian trôi đi quá nhanh!” Tất cả mọi người lấy ra một cây bút trên tường ảnh và ký tên của mình để kỷ niệm chuyến đi khó quên này.

Tỷ phú Chen của công ty YiWanDa đã chuẩn bị một giấy chứng nhận kỷ niệm cho mỗi thành viên trong nhóm tham gia chuyến đi mới.  Phó tổng giám đốc Xiesheng Li Chuqiao và chủ tịch Yiwanda Chen đã cùng trao giấy chứng nhận cho các vận động viên. Chuyến đi xe đạp của Malaysia đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ và sự đón tiếp nồng hậu từ Chủ tịch Chen và nhân viên của ông Chen, luôn đi cùng mọi người để trải nghiệm những thành tựu và hạnh phúc của Xidesheng.

Phó tổng giám đốc công ty Xidesheng Li Chuqiao đã giới thiệu chiếc xe đạp leo núi phiên bản kỷ niệm lần thứ 21, được ưu đãi với tinh thần bền bỉ, dũng cảm và làm việc chăm chỉ, đến với Tập đoàn Iwada. Không chỉ chứng kiến mọi tiếng cười và tiếng cười của chuyến đi này. Với mồ hôi và mệt mỏi, nó là một cây cầu của tình hữu nghị giữa các cuộc giao lưu văn hóa xe đạp của hai nước.

  1. Bữa tối chia tay

Những khoảnh khắc tuyệt vời luôn luôn ngắn gọn Các tour du lịch đi xe ngựa của các đại lý Hi-Sheng Shing 2017 sắp kết thúc. Vào đêm trước của bữa tiệc chia tay, mọi người tụ họp lại và nói cho một tương lai tươi sáng.

Phó tổng giám đốc công ty Xidesheng Li Chuqiao đã giới thiệu chiếc xe đạp leo núi phiên bản kỷ niệm lần thứ 21, được ưu đãi với tinh thần bền bỉ, dũng cảm và làm việc chăm chỉ. Đến với Tập đoàn Ywanda, không chỉ chứng kiến mọi tiếng cười và tiếng cười của chuyến đi này. Với mồ hôi và mệt mỏi, nó là một cây cầu của tình hữu nghị giữa các cuộc giao lưu văn hóa xe đạp của hai nước.

  1. Bữa tối chia tay
Tham khảo  Mua xe đạp tiết kiệm nhất cho bạn

Những khoảnh khắc tuyệt vời luôn luôn ngắn gọn. Các tour du lịch đi xe ngựa của các đại lý Hi-Sheng Shing 2017 sắp kết thúc. Vào đêm trước của bữa tiệc chia tay, mọi người tụ họp lại và nói cho một tương lai tươi sáng.

Phó tổng giám đốc của công ty Xi Desheng, Li Chuqiao, bày tỏ lòng biết ơn vì sự tham gia nhiệt tình của các đại lý Hi Desheng trước bữa ăn tối, cũng cảm ơn công ty Wanda của Malaysia đã hỗ trợ tích cực và hỗ trợ mạnh mẽ, và chúc mọi người một tương lai thịnh vượng!

Tại thời điểm này, “thương hiệu Hi-Asia Đông Nam Á và Yang Trung Quốc” năm 2017 đại lý Saxophone đi xe đạp hoạt động tour du lịch hoàn thành thành công. Việc tổ chức tỉ mỉ và phục vụ chu đáo của tập đoàn Sidsun thật ấn tượng như vẻ đẹp trên con đường. Tất cả những người tham gia đều rất ấn tượng. Người dân Malaysia đã ca ngợi “Made in High-end China”!

Sự kiện du lịch đạp xe mới này đã truyền bá văn hóa Trung Quốc đến thế giới, thúc đẩy giao lưu văn hóa xe đạp giữa Trung Quốc và Malaysia, và một lần nữa thúc đẩy ảnh hưởng quốc tế của thương hiệu công ty!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em