Tìm hiểu thương hiệu xe đạp Nhật lâu đời 3

Tìm hiểu thương hiệu xe đạp Nhật lâu đời

Năm 1933 MINOURA được thành lập. Trong thời gian đầu, Minoura ký hợp đồng đặcbiệt cho các khách hàng OEM tại Nhật Bản. Các sản phẩm này là phụ kiện nguyên gốc của nhiều phương tiện xe đạp địa phương tại Nhật Bản. Vào cuối những năm 1940, cùng với sự phục hồi của nền kinh tế Nhật Bản sau khi Chiến tranh thế giới II kết thúc, nhu cầu về thị trường địa phương tăng lên.

Tìm hiểu thương hiệu xe đạp Nhật lâu đời , Minoura bắt đầu mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, bao gồm cả các sản phẩm xe đạp ở thị trường trong và ngoài nước. Tăng đầu tư R & D, thiết kế và sản xuất các sản phẩm sáng tạo như hệ thống vận chuyển xe đạp cho ô tô, nơi bảo trì có thể điều chỉnh, máy huấn luyện 3 trục (ví dụ, bệ lăn), khu bảo trì, kệ trưng bày, giá để bình nước. MINOURA cũng được biết đến trên toàn thế giới bởi các chuyến đào tạo đạp xe.

Năm 1988, Minoura được cấp bằng sáng chế và bắt đầu bán chiếc xe đạp luyện tập MAGTURBO. Hệ thống này là một hệ thống sử dụng nam châm vĩnh cửu trên nền tảng luyện tập cố định. Bằng cách lắng nghe các tay đua và nhu cầu thị trường trên toàn thế giới, MINOURA đã tiếp tục hoàn thiện nền tảng đạp xe từ tính trong 25 năm qua.

Thông qua sự nỗ lực không ngừng, MINOURA luôn duy trì vị trí hàng đầu trong thế giới xe đạp luôn thay đổi, duy trì mức độ sản xuất cao nhất trong ngành công nghiệp chưa được phát hiện ở nhiều nơi trên thế giới. MINOURA kiên trì sản xuất tại Nhật Bản có nghĩa là mỗi sản phẩm của họ đều có chất lượng cao nhất.

Một chiếc xe hơi Fit nhỏ là sự kết hợp hoàn hảo của hai chiếc xe đạp đường trường

Khiến bạn đạp xe ra ngoài luôn an toàn và không cần lo lắng.

Cả 2 chiếc xe yêu quý đều không cần lo lắng về việc tróc sơn do va đập khi vận chuyển.

Cũng không cần lo lắng khi vào khu để xe.

Khi vô tình bị lật nóc xe hơi.

Hệ thống vận chuyển cho tối đa 3 chiếc xe

Chất lượng cao, kiểm soát chi tiết, sự kiên trì của thợ thủ công Nhật Bản.

Có một hệ thống vận chuyển xe hơi và xe đạp hoàn hảo và

không quên để ý đến từng chi tiết. Thanh cố định xe đạp chống trầy xước lật đổ trong quá trình vận chuyển.

Tìm hiểu thương hiệu xe đạp Nhật lâu đời 2

Các thương hiệu xe đạp nổi tiếng

Khung cố định bánh trước cũng có thể được điều chỉnh theo góc của bánh trước và việc cài đặt cũng rất thuận tiện.

Bàn lau chùi bảo dưỡng, có thể gập lại, dễ mang theo, trục đứng là sự kết hợp giữa sản xuất hợp kim chống gỉ và khung cố định xe hơi, sử dụng kép, trợ thủ đắc lực giúp chủ xe có thể rửa xe tại nhà.

LST920 mới được phát hành hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth & ANT + cho phép bạn dễ dàng tạo phòng luyện tập riêng với công suất tối đa 2000W, nhiều chế độ luyện tập đạp xe và hỗ trợ nhiều phần mềm luyện tập như Live Training và Sufferfest.

Power Unit

E-mag : MAX 2000W

Nd-mag : 100W 200W 300W (40km/h)

Net Weight

17.6 kgs (including AC adapter)

Tire size capacity

Gravity style : 570 – 710 mmFixed style :610 – 710 mm

Compatible wheel size

650c / 700c / 26” / 27.5”

Wireless

Bluetooth Smart / ANT+

Output

Power, Speed, Distance

Color

Stealth Black

Includes

standard steel Q/R for hub widths up to 140 mm

Rollers and Trainer performing in harmony

Tìm hiểu thương hiệu xe đạp Nhật lâu đời 1

Thương hiệu xe đạp Nhật phổ biến nhất

— Made in JAPAN —

Tác phẩm tiêu biểu trên nền tảng đạp xe trục lăn hỗn hợp, hỗ trợ phuộc trước tương thích với bản phát hành nhanh 9MM và trục thùng. Cho dù bạn đang đi trên đường quốc lộ hay đường địa hình hoặc xe đạp leo núi XC, bạn đều có thể dễ dàng điều khiển nó.

Chiều cao của khung phía trước có thể điều chỉnh cho phép bạn dễ dàng mô phỏng các độ dốc khác nhau, cung cấp hỗ trợ điều chỉnh 7 giai đoạn, điều chỉnh độ dốc 0% / 3% / 6% / 8% / 10%.

Dễ dàng cất giữ và thao tác

Cửa hàng bán xe hot ~

Việc sử dụng xe đạp đã có thay đổi rất nhiều trong vài thập kỷ qua nhưng chúng ta đang nhìn thấy một tương lai tươi sáng của ngành xe đạp, đồng thời cố gắng phát triển các sản phẩm mà mọi người đều có thể sử dụng được. MINOURA sẽ tiếp tục tăng cường phát triển sản phẩm và lập kế hoạch để duy trì cam kết 80 năm của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng, toàn diện. Đây là lời khẳng định của giám đốc khi MINOURA mới thành lập 80 năm trước.

MINOURA

Ngoài hệ thống vận chuyển xe đạp xe hơi và nền tảng luyện tập đạp xe đáng tự hào, công ty còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác. Chào mừng mọi người từ khắp nơi trên cả nước tham khảo đưa ý kiến và cùng hợp tác.

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!