Địa điểm đạp xe leo núi tốt nhất thế giới 3

Địa điểm đạp xe leo núi tốt nhất thế giới

Những giai điệu kỳ lạ vang vọng trong thung lũng, và buổi lễ đánh thức tôi dậy. Trong bối rối, tôi hướng mắt về phía cửa sổ, và thế giới dần bắt đầu bừng sáng. Những ngọn núi ở phía xa được nhuộm bằng ánh sáng của mặt trời đang mọc. Một vài ống khói nghi ngút của những túp lều và từ từ trôi vào bình minh sảng khoái. Những lời khen ngợi đã kết thúc đột ngột, và mọi thứ trở lại im lặng.

Địa điểm đạp xe leo núi tốt nhất thế giới . Đó là thành phố Marrakech, nơi có cả trung tâm thành phố thịnh vượng và lịch sử hàng nghìn năm tuổi.Thanhf phố ấy như một cô gái hấp dẫn, và đó chính xác là nơi tôi đang tìm kiếm nó. Eric Porter và Youan Wilson là đối tác trong hành trình này. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc khám phá những điều chưa biết. Sinh ra tại địa phương, Lachson dẫn dắt chúng tôi, và anh ấy sớm trở thành bạn của chúng tôi. Anh ấy biết rất rõ về dãy núi Atlas.

Địa điểm đạp xe leo núi tốt nhất thế giới 2

Những điểm đến cho dân đạp xe

Imliler đang trở nên bận rộn, chúng tôi đặt chân lên con đường đất của “trung tâm thị trấn” và đi bộ qua dòng người và động vật bất tận. Chẳng mấy chốc, chúng tôi đã đến rìa thị trấn. Hai hướng dẫn viên và cháu trai của họ đã lặng lẽ chờ đợi những vị khách ở đây. Người Ma-rốc bản địa, những người du mục được gọi là Berbers, đã quen sử dụng ngựa làm phương tiện vận chuyển. Lần này, họ không chở người qua đường và hàng hóa, mà là xe đạp của chúng tôi. Tay và chân của người đưa xe vào vị trí tốt và rời đi, để lại bụi và dấu chân. Chúng tôi vẫn đang trên đường lên đỉnh, và hai người đã đến với nhau đã bắt đầu hành trình trở về. Họ đã hoàn thành nhiệm vụ và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được chỉ định.

Có một chiều cao chỉ huy tốt ở đây, từ đỉnh đến thung lũng. Một con đường mòn hiện ra lờ mờ như thể đó là một dấu nông trên một sườn núi cao chót vót và một hòn sỏi so le. Đường xuống núi rất hẹp, chúng tôi chỉ có thể cẩn thận theo dấu chân và móng guốc in trên mặt đất, cố gắng phớt lờ vực thẳm dưới chân phải. Cảm nhận được sự rung động từ bánh xe, mặt đất phía trước đột nhiên thay đổi từ một tảng đá đỏ rực thành một ánh sáng bạc, trông vừa mạnh mẽ vừa mịn màng. Độ cao đang giảm nhanh chóng, và phía bên cũng có một chút vô lý từ sự lố bịch, không còn là một vách đá. Cuối cùng chúng ta cũng có thể buông trái tim treo và vào chế độ giải trí từ chế độ sinh tồn.

Địa điểm đạp xe leo núi tốt nhất thế giới 1

Nên đạp xe leo núi ở đâu

Ba thiếu niên đưa mắt tò mò về chúng tôi. Chúng tôi trả lời họ bằng một cử chỉ nhỏ – xuống đá, và chúng tôi dừng lại bên ngoài một ngôi nhà. Lachson đã nói chuyện với những người dân ở đây, và chẳng mấy chốc, bên kia đã lấy một ấm trà và xuất hiện lại trước mặt chúng tôi. Người đàn ông đổ chiếc cốc từ độ cao, và trà kéo một đường lên không trung. Hương vị bạc hà mạnh sộc lên, và vị ngọt cũng mạnh như men. Điều này thực sự rất tốt … sự thân thiện, nhiệt tình, hào phóng của người dân địa phương, được truyền cho chúng tôi dọc theo trà.

Nhóm lớn đuổi theo hình ảnh

Qua một cánh đồng, chúng tôi đến một ngôi làng miền núi. Đường đua trở thành “xuống dốc thành phố”, nhưng khó khăn lớn hơn chúng tôi vừa rồi – chúng tôi dễ dàng thu hút người xem của đám đông, và một nhóm trẻ em theo sau, một vòng lặp thường xuất hiện Nhóm lớn đuổi theo hình ảnh con thỏ. Phải nói rằng, sự tương đồng giữa môi trường và Tour de France hoàn toàn khác nhau.

Tất cả các loại xây dựng

Tất cả các loại xây dựng trên đường đi, con đường trơn tru sẽ không kéo dài để đi qua làng. Lúc đầu, tôi cảm thấy tiếc rằng Morocco sẽ mất một góc hoang dã. Tuy nhiên, tại sao những người sống ở đây không thể tận hưởng thành quả của nền văn minh hiện đại? Cải tiến liên tục và thích ứng với xu hướng thế giới là bản chất của con người. Trong kiểu suy nghĩ này, đêm trở nên tối hơn và chúng ta cũng đang đến với những người Hồi giáo hiện đại hơn.

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!