Các mẫu phụ kiện xe đạp từ Nhật Bản 3

Các mẫu phụ kiện xe đạp từ Nhật Bản

Nhà sản xuất đồng hồ, đèn xe CATEYE Nhật Bản sẽ xuất hiện lại tại Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc lần thứ 24 (gọi tắt là “Triển lãm Trung Quốc”)! Tại gian hàng 0717 trong Gian hàng triển lãm thương hiệu quốc tế (Trung tâm W1) kéo dài bốn ngày, chúng tôi sẽ gặp gỡ người mua, nhà phân phối và khách tham quan.

Các mẫu phụ kiện xe đạp từ Nhật Bản . Từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 4 năm 2014, CATEYE Nhật Bản sẽ đưa sản phẩm mới lên hàng đầu: Đồng hồ CC-RD 310W có thể được vận hành cùng với CC-RD300W dưới thân máy đo áp suất để vận hành hiệu suất ClickTecTM, trọng lượng và độ dày đã giảm 35%, màn hình mở rộng thêm 23% và độ dày của cảm biến đã giảm 47%. Ưu điểm sản phẩm có độ nhạy cao, mỏng, nhẹ và tiện lợi sẽ trở thành tân binh trong triển lãm Trung Quốc năm 2014, thu hút các nhà triển lãm và khách tham quan dừng chân trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện xe đạp.

Các mẫu phụ kiện xe đạp từ Nhật Bản 2

Các loại phụ kiện xe đạp Nhật Bản

Sản phẩm mới của CATEYE: Đồng hồ CC-RD 310W, bốn màu sẽ được liệt kê cùng một lúc trong năm 2014

CATEYE, công ty thúc đẩy thị trường với thiết kế và công nghệ, cũng sẽ giới thiệu 4 đèn pha mới (đèn pha, đèn hậu), bao gồm: Thiết kế nhẹ một mảnh của Volt1200, trọng lượng 214g, được tăng cường bởi hai đèn LED quá khổ và một bên được nhân đôi. tầm nhìn; Volt300,

Các mẫu phụ kiện xe đạp từ Nhật Bản 1

Tìm phụ kiện xe đạp chất lượng cao

Volt50 có thể thay thế pin kín, Nima sử dụng nút Click Tec, miễn là thân máy có thể được nhấn để chuyển đổi chế độ, trong khi có khả năng chống nước cao, bốn chế độ ánh sáng và bộ nhớ.

CATEYE mới: NiMA dùng áp lực nhấn để chuyển chế độ

Điều này được hiểu rằng cả CC-RD 310W và Volt300 sẽ tham gia vào việc bình chọn các sản phẩm sáng tạo của CHINA CYCLE 2014. Với công nghệ sản xuất tinh vi, nó cạnh tranh cho Giải thưởng CBA, danh hiệu cao nhất của các sản phẩm sáng tạo trong ngành công nghiệp xe đạp Trung Quốc. Các nhà triển lãm và khách tham quan cũng có thể ghé thăm Khu đi xe đạp thử nghiệm thương hiệu Thế giới tại khu triển lãm để trải nghiệm sự tiện lợi, nhân bản hóa và công nghệ của đồng hôd CATEYE trong quá trình đi xe đạp.

Các sản phẩm mới của CATEYE: Volt1200 và Volt300 được sạc bằng USB (2.0)

Từ gương phản xạ được thiết kế tốt đến đồ đạc tự phát sáng và đồng hồ bấm giờ dựa trên công nghệ, CATEYE có nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới. Đồng hồ đo tốc độ nhịp tim cao cấp CC-RD410DW của CATEYE, đồng hồ chức năng ghi nhớ các bước CC-PD100W, đèn pha chuột bay HE-EL540RC, đèn hậu TL-LD650 và các sản phẩm thiết yếu đi xe đạp cổ điển khác đã có trong “Triển lãm Trung Quốc” trước đó, đều được trưng bày và rất được hoan nghênh. Trong năm 2014, CATEYE sẽ mang các sản phẩm cổ điển và sản phẩm mới đến với “Triển lãm Trung Quốc”, phù hợp với khái niệm an toàn, nhân bản hóa và sản xuất thông minh, CATEYE sẽ hỗ trợ đầy đủ cho mọi người đi xe để đáp ứng mọi nhu cầu đi xe.

Triển lãm CATEYE được ưa chuộng tại Triển lãm Trung Quốc năm 2013

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!